Bitcoin giao dịch khối lượng / Anh tăng bảng

Rate this post

Khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) so với đồng Bảng Anh (GBP) đã tăng lên mức cao mới sau khi đồng bảng dao động vào thứ Ba, các chuyên gia thị trường suy đoán rằng các nhà đầu tư chuyển đổi đồng bảng Anh lấy Bitcoin or kiếm lời từ chênh lệch giá.

Đồng bảng Anh đạt mức thấp kỷ lục so với đô la Mỹ, theo dữ liệu do nhóm Nghiên cứu Kaiko tổng hợp, sau khi chính phủ Vương quốc Anh thông báo cắt giảm thuế chưa hoàn thành tuần trước.

Khối lượng giao dịch BTC / GBP ngày càng tăng cho sự thích hợp của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử.

Cụ thể, dữ liệu do Giám đốc nghiên cứu của CoinShares, James Butterfill, cho rằng khối lượng giao dịch của cặp tiền điện tử trên các sàn giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại là 881 triệu đô la vào ngày 26 tháng 9.

Theo data from Bitstamp và Bitfinex, khối lượng giao dịch BTC / GBP cao hơn 1,100% so với thường lệ. Hoạt động trung bình hàng ngày là khoảng 70 triệu đô la.

Theo James Butterfill, trưởng bộ phận nghiên cứu tại công ty tiền điện tử CoinShares, sự gia tăng này có thể làm các nhà giao dịch đổi đồng Bảng Anh lấy BTC.

Butterfill tuyên bố có mối liên kết giữa sự tăng trưởng khối lượng của Bitcoin và sự bất ổn định về giá trị chính và tiền tệ.

Ngoài bảng Anh, dữ liệu cho thấy các khối lượng giao dịch của các loại tiền tệ khác nhau đã tăng cường sức mạnh tương tự như tiền điện tử.

Tương tự, khối lượng BTC so với đồng Euro đã tăng 85% trong tháng qua. Trong cùng thời gian, khối lượng của cặp USD / BTC đã được tăng 67%.

Butterfill only ra: “Khi một fiat tiền tệ bị đe dọa, các nhà tư vấn bắt đầu đổ vào Bitcoin.


Xem thêm:

Bitcoin giao dịch khối lượng / Anh tăng bảng

4.1 on 41 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *