Bình Thuận tiếp tục duy trì đà tăng trưởng bất động sản, điểm sáng hiếm hoi của thị trường mới nổi

Rate this post

Siết phòng tín hiệu làm việc trên trường bất động sản chậm nhịp trong tháng 6 – 8 song bất động sản Bình Thuận vẫn ghi nhận sự sôi động. Do đó, khi vừa mới động thái phòng được ban hành vào đầu tháng 9, dự báo ở đây tiếp tục là điểm nóng trong các trường mới nổi.

Keep tempo speed

Thượng tuần tháng 9, BĐS ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực. First must be up to the main room signal. Theo đánh giá của KBSV, Tín hiệu phòng sẽ giúp thị trường Bất động sản trở lại vào cuối năm khi tín hiệu dòng được khai báo, doanh nghiệp giải phóng hàng tồn kho và có thêm nguồn tiền để trả nợ.

Ngoài ra, trường học cũng được ủng hộ bởi chỉ số kinh tế vỹ mô trong 6 tháng đầu năm với tín hiệu tích cực: GDP đã tăng 7,72%, CPI tăng gần 3%, FDI 8,8%,… Đáng chú ý ý, giữa sức mạnh biến đổi của trường do tác động bởi chính sách kinh tế, Bình Thuận được ghi nhận là khu vực hiếm hoi giữ đà tăng trưởng tốt.

Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc Cấp cao CBRE Việt Nam cũng đánh giá cao thị trường Bình Thuận, tính đến quý 2/2022, Bình Thuận dẫn đầu nguồn cung cấp nghỉ dưỡng với gần 4.000 căn, tích lũy dự kiến ​​đến năm 2025 source cung khoảng 5.000 căn, trường cao nhất. Nguồn cung nhà phố thương mại nghỉ dưỡng tại và dự kiến ​​đến năm 2025, Bình Thuận tiếp tục đứng thứ 2, chỉ sau Phú Quốc. The Bình Thuận liên tục được dự báo nguồn đầu tiên trong 3 năm tới chứng minh đây tiếp tục là điểm đến sôi động trong trung hạn.

Khu vực Hàm Thuận Nam sở hữu bãi biển đẹp, thuận lợi để phát triển bãi biển

Forgot Password?

Theo chuyên gia, có 4 nhóm nguyên nhân chủ yếu giúp Bình Thuận duy trì đà tăng trưởng và nổi bật trong nhóm thị trường mới nổi gồm: hạ tầng giao thông, tốc độ phục hồi du lịch, thiên chức năng có sẵn và chính sách về quy hoạch.

Giai đoạn 2022-2025, Bình Thuận is a local method with many project down the bottom of the top of the water, the same as Quảng Ninh, Hải Phòng at the time before.

Trong ngày 30/8/2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác Trung ương kiểm tra thực tế, đôn đốc tiến độ xây dựng Cảng hàng không Phan Thiết. Now, dự án cao tốc Dau Giây – Phan Thiết đang trong giai đoạn chạy nước rút để tiến độ hoàn thiện cuối năm nay. Khi đó, thời gian chuyển từ TP.HCM đến Phan Thiết được rút ngắn xuống chỉ còn khoảng 2 giờ. Ngoài ra, sân bay quốc tế Long Thành (dự kiến active year 2025) cách khu vực Hàm Thuận Nam gần 1 giờ lái xe, giúp nơi đây trở thành điểm đón khách quốc tế.

Về quy hoạch, Bình Thuận được xác định là trung tâm bảo vệ biển quốc gia, dải tiền biển thuộc khu vực Hàm Thuận Nam được quy hoạch hoàn toàn để phát triển du lịch, thương mại dịch vụ cho quyết tâm nâng tầm thủ đô resort to point to the start of Việt Nam, tầm thế giới.

Nhờ đó, trong 3 năm trở lại đây, Bình Thuận liên tục nhận sóng đầu tư mới với sự đổ vỡ của nhiều “ông lớn” trong ngành bất động sản với các dự án quy mô lớn, quy hoạch chu đáo và có Firmware. Nổi bật phải kể đến tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao biển Thanh Long Bay đi đúng hướng phát triển của tỉnh. Quy mô lên đến 90 ha với 1.000 tiện ích “tất cả trong một”, vận hành bởi các thương hiệu hàng đầu quốc tế như Accor, Wyndham, H2O Sports Hawaiitỉnh.

Thanh Long Bay – điểm đến nâng tầm du lịch, thể thao biển tại Bình Thuận

Show Thanh Long Bay is a project on enjoy many most from the under the rank of the level of the province of Bình Thuận to gia tăng liên kết vùng. Thông qua các tuyến đường Quốc lộ 55 hoặc Hàm Kiệm kết nối trực tiếp với tốc độ cao Dầu Giây – Phan Thiết, du khách từ TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ có thể chuyển nhanh đến Vịnh Thanh Long. Ngoài ra, du khách tại các địa chỉ này còn có thêm nhiều lựa chọn khác nhau cho quá trình di chuyển của mình, qua các đường như Quốc lộ 1A hay đường quốc gia ven biển DT.719B… để tối ưu cho thời gian, gia tăng trải nghiệm đi. Đặc biệt, khi sân bay Phan Thiết và sân bay quốc tế Long Thành đi vào vận hành, Thanh Long Bay sẽ trở thành điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí, nghỉ dưỡng đến thể thao biển cho hàng triệu lượt du khách. nước và du khách quốc tế.

Đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao biển Thanh Long Bay.

Nhà phát triển: Tập đoàn Nam Group.

Vị trí: Kê Gà – Bình Thuận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *