Bên trong những căn hầm ẩn sang trọng ngày tận thế của nhóm tỷ phú, triệu phú thế giới

Rate this post

Bên trong căn hầm ẩn mình sang trọng ngày tận thế của nhóm tỷ phú, triệu phú thế giới - Ảnh 1.

Công nghệ tỷ lệ đang chuẩn bị cho tận thế ngày bằng cách mua boongke sang trọng để ẩn. Đó là kết luận của Douglas Rushkoff trong cuốn sách “Survival of the Richest: Escape Fantasies of the Tech Billionaire” khi phỏng vấn 5 trong số những người giàu nhất thế giới. Rushkoff, người thường viết về tương lai của nghệ thuật mà anh ấy được mời đến một khu nghỉ dưỡng, bóng mờ nói chuyện với tên nhân vật vô hình, hai trong số họ hiện là tỷ phú.

Tại sự kiện này, giáo sư Đại học Thành phố New York cho biết ông đã nhiều lần được hỏi về những cách tốt nhất để tồn tại với sự thay đổi khí hậu, sự cố của xã hội hay bão mặt trời, virus không thể ngăn cản block or a hack máy tính có thể phá hủy mọi thứ. Họ gọi những sự kiện tệ đó là Sự kiện. Giám đốc điều hành của một công ty giải thích môi trường rằng anh ấy đã gần hoàn thành việc xây dựng hệ thống boongke ngầm của riêng mình.

Bên trong những căn hầm ẩn mình sang trọng ngày tận thế của nhóm tỷ phú, triệu phú thế giới - Ảnh 2.

Trong một bài đăng cho The Guardian, Rushkoff nhấn mạnh một số công ty sinh tồn mà giới siêu giàu đang sử dụng để xây dựng nơi trú ẩn của họ bao gồm Vivos và Rising S, các đơn vị tạo ra chỗ ở sang trọng với tiện ích nghi như hồ sơ và chuồng ngựa.

Bên trong căn hầm ẩn mình sang trọng ngày tận thế của nhóm tỷ phú, triệu phú thế giới - Ảnh 3.

Dù từ chối cung cấp thông tin khách hàng nhưng về cơ bản, Vivos bán những căn hộ sang trọng dưới lòng đất. Các hầm trú ẩn được xây dựng như một khu phức hợp, các cá nhân có thể vừa tập trung ở không gian chung, vừa có chỗ ở riêng.

Bên trong căn hầm ẩn mình sang trọng ngày tận thế của nhóm tỷ phú, triệu phú thế giới - Ảnh 4.

Một trong những điểm quan trọng nhất của Vivos là Europa One is at Đức với những không gian sống rộng tới hơn 230 m2. Bất động sản có quán bar, nhà nguyện và cả hồ nóng, gần giống như một khu dân cư đóng kín.

Bên trong những căn hầm ẩn mình sang trọng ngày tận thế của nhóm tỷ phú, triệu phú thế giới - Ảnh 5.

Nơi trú ẩn được thiết kế để phục vụ thoải mái tinh thần của mọi người và cố gắng mô phỏng ánh sáng tự nhiên một cách chân thực nhất. Địa điểm cũng có rạp chiếu phim, vườn và rượu. This location but have the building that the house protection bao quanh đại hạn để bảo đảm an ninh, vấn đề đáng lo ngại nhất đối với bất kỳ tỷ lệ nào. Rushkoff cho biết dù rất ấn tượng với thiết kế sang trọng nhưng ông cũng nghi ngờ các điểm này có thể tồn tại sau tận thế ngày. “Xác định một boongke rất cố gắng thực sự có thể bảo vệ những người sống trong đó là ít”.

Bên trong căn hầm ẩn mình sang trọng ngày tận thế của nhóm tỷ phú, triệu phú thế giới - Ảnh 6.

Vivos cũng cung cấp chỗ tự do hơn tại một điểm ở Nam Dakota. Theo công ty, nơi này cho phép dân cư hoạt động trong tối thiểu một năm mà không cần ra bên ngoài thế giới. Vivos cho biết khách hàng của mình không phải là 1% tầng thượng lưu mà là những người thuộc tầng trung lưu, được giáo dục tốt với nhận thức sâu sắc về Sự kiện. Công ty cho biết sự quan tâm đối với hầm ẩn gia tăng kể từ khi đại dịch phát hành và chiến sự Ukraine. Giá khởi điểm cho một nơi trú ẩn, xa rời vào khoảng 3,78 triệu USD và đi đến nơi cao nhất của công ty là khoảng 14 triệu USD.

Bên trong căn hầm ẩn mình sang trọng ngày tận thế của nhóm tỷ phú, triệu phú thế giới - Ảnh 7.

Không giống như Vivos, Rising S built-in the seek stay nằm bên trong các sản phẩm tài chính của khách hàng. Công ty cho biết có thể xây dựng mọi thứ từ phòng điều hành đến trường bắn, sân bóng và phòng khai thác tiền điện tử.

Theo Phương Kim

Đồng hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *