Bất động sản gia tăng trưởng Bù Đăng “nóng” với đô thị du lịch mô hình

Rate this post

Bất kỳ sản phẩm nào thay thế toàn bộ lợi ích từ nhiều địa chỉ du lịch hấp dẫn. Ảnh: Lễ hội tại sóc Bom Bo

Vùng du lịch “kernel” của tỉnh Bình Phước

Về Bình Phước, các địa chỉ du lịch giải phóng Bom Bo, di tích Thác Đứng, trảng cỏ Bù Lạch, Thác Voi, Thác Bụt Xa, Thác Pan Toong, Cầu 38 ngay vùng ngập nước Mơ… đều là những điểm check-in Cannot bỏ lỡ của khách hàng.

Nhờ có sẵn chức năng du lịch từ hệ thống cảnh quan thiên nhiên phong phú, từ những cánh rừng xanh tít tắp, những thác nước hùng vĩ, hồ nước thơ mộng, vùng trảng cỏ cực kỳ lạnh, rừng cao su kích thước phim tuyệt đẹp hay đa dạng về động thực vật, nét văn hóa rất riêng của nhiều đồng bào dân tộc anh em làm nên nét đẹp và sức hút riêng của du lịch Bù Đăng.

Được hoạch định trở thành vùng du lịch “hạt nhân” của tỉnh Bình Phước, string du lịch at Bù Đăng được địa phương phát triển và đầu tư rât đồng bộ như khu di tích Bom Bo đã được đẩy mạnh đầu tư trên diện tích 113 ha; quy hoạch du lịch mounting với trảng cỏ bù…

Song song với những nỗ lực của địa phương, sự góp mặt của các doanh nghiệp bất động sản không chỉ góp phần thay đổi bộ mặt đô thị Bù Đăng mà hơn hết, định hướng phát triển theo hướng đô thị du lịch. Tất cả đều kết thúc rất lớn cho ngành kinh tế không khói của Bù Đăng tăng trưởng.

Mô hình đô thị du lịch hiện là mảnh ghép hoàn toàn cho bức tranh thiếu sót của du lịch Bù đăng khi ở đây còn rất ít các dịch vụ phục vụ như cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí cho khách.

Một dự án đô thị du lịch được quy hoạch bài bản và đồng bộ tại Bù Đăng đang đón nhận sự quan tâm rất lớn từ nhà đầu tư

Bên cạnh những điểm đến du lịch, các đô thị cận khu du lịch phát triển theo mô hình tích hợp nhiều tiện ích không chỉ đáp ứng nhu cầu sống chất lượng và kiến ​​tạo nên một điểm dừng chân lý tưởng cho du khách với nhiều tiện ích ích lợi.

Chia sẻ về đầu tư năng lực và phát triển bất động sản tại Bù Đăng, giới chuyên gia nhận định, với các chính sách và được đề xuất để phát triển cơ sở hạ tầng và thu hút đầu tư nhằm tăng trưởng kinh tế , du lịch, mọi lĩnh vực hoạt động ở đây sẽ được hưởng lợi.

“Với lợi thế phát triển đô thị du lịch, Bù Đăng đang sở hữu cơ hội phát triển bất động sản rất lớn, đặc biệt khi ở đây được ví là vùng du lịch“ hạt nhân ”của tỉnh Bình Phước”, anh Thành Nhân , một chuyên gia địa chỉ chia sẻ thêm.

Trung tâm đô thị du lịch sầm uất bậc nhất Bom Bo hình thành trên nền tảng hạ tầng hiện đại

Cơ sở hạ tầng được nâng cấp, năng lực khu vực rõ nét thu hút không ít doanh nghiệp tên tuổi rót tiền đầu tư vào Bù Đăng kéo theo đó là hình dạng của nhiều công ty cao cấp, quy mô và hiện đại.

Trung tâm đô thị, thương mại, du lịch lớn nhất Bom Bo thuộc dự án Thái Thành – Bom Bo là một hình dạng ví dụ. Với hàng loạt tiện ích được tích hợp trong quy mô 19,3ha, khi hoàn thiện, đô thị du lịch này sẽ là nơi mua sắm, giải trí thu hút đông đảo người dân địa phương cũng như vùng phụ cận. Tất cả các tiện ích mua sắm, giải trí, nhà hàng ăn uống, các dịch vụ vận hành sức khỏe… sẽ được tích hợp, đáp ứng đa dạng như yêu cầu thụ hưởng của người dân.

Thái Thành – Bom Bo kỳ vọng sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách hàng đến với Bù Đăng

Hơn hết, đây là điểm đến kỳ vọng sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho khách tham gia tour du lịch về nguồn tại Bù Đăng khi sở hữu lợi thế riêng có về cảnh quan và đặc biệt là giá định vị on cung đường ĐT.760, nhanh chóng liên kết đến nhiều danh sách du lịch tại địa phương, nổi bật là Bom Bo – nơi lưu trữ các phương tiện truyền thông văn hóa hệ thống giá trị của người dân tộc S’tiêng, một cấp di động quốc gia quy hoạch trên 113ha chỉ chưa chuyển đến 15 phút.

Đặc biệt, khi tuyến ĐT.760 được nâng cấp và mở rộng, liên kết khả năng được nâng cấp cao, khu đô thị du lịch Bom Bo nói chung và Thái Thành – Bom Bo nói riêng sẽ có nhiều lợi ích để phát triển đô thị server du lịch mạnh mẽ.

Và hơn hết, Thái Thành – Bom Bo còn được “lợi ích kép” từ tiềm năng thương mại mạnh mẽ của vùng đệm giao thương Đăng khi kết nối Bình Phước với Đắk Nông – Đồng Nai – Bình Dương qua nhiều tuyến đường trọng điểm: QL.14, ĐT.760, ĐT.755, đường Sao Bọng – Đăng Hà…

Được biết, Thái Thành – Bom Bo là một dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Thái Thành (công ty thành viên của Công Thành – một doanh nghiệp luôn dẫn đầu trên đô thị hóa Bình Phước) và được tạo ra nên “sức mạnh nóng ”rất lớn cho bất động sản Bù Đăng ngay từ lúc ra mắt thị trường khi phát triển theo mô hình đô thị du lịch tại vị trí“ vàng ”trung tâm hành chính Bom Bo.

Đại diện Thiên An Real, đơn vị phân phối độc quyền cho biết: “Không chỉ gây sức hút nhờ mô hình quy hoạch bài bản và đồng bộ, chủ đầu tư uy tín hay định vị giá, Thái Thành – Bom Bo còn chính phục vụ khách hàng khi 100% sản phẩm có sổ, hạ tầng bài hoàn thiện nhưng vẫn được chào bán với giá rất tốt chỉ từ 451 triệu / nền ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *