Bảo đảm ATGT đoàn điều hành xe chào mừng “Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền – Cần Thơ” |

Rate this post

Bảo mật ATGT đoàn hành xe chào mừng “Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền – Cần Thơ”

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ về hãng phối hợp hỗ trợ đoàn hành trình chào mừng “Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền- Cần Thơ” lần thứ IX năm 2022, Phòng Cảnh sát giao thông bộ – đường sắt thành phố đã được xây dựng phương pháp triển khai để thực hiện các tiêu chuẩn, hiệu quả.

Đây là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới 27/9 và là cơ hội dành cho quảng cáo hình ảnh quê hương, con người Cần Thơ thân thiện, mến khách đến bạn bè trong nước và quốc tế, đẩy mạnh yêu cầu cho ngành du lịch phát triển trở lại sau thời gian bị ảnh hưởng bởi COVID-19 đại dịch. Đây cũng là dịp để giới thiệu, quảng cáo các loại trái cây đặc sản, món ăn ngon, sản phẩm du lịch sinh thái đặc trưng của thành phố Cần Thơ nói chung và huyện Phong Điền nói riêng với du khách trong và ngoài nước .

Đoàn điều hành gồm 04 xe điện và 60 xe tô màu xuất phát vào sáng thứ bảy, ngày 24/9 từ Công viên Lưu Hữu Phước, điều hành qua một số tuyến và kết thúc tại Khu vực truờng huyện Phong Điền.

Lực lượng Cảnh sát giao thông thành phố Cần Thơ phối hợp bảo đảm an toàn cho đoàn xe chạy.

Phòng Cảnh sát giao diện thông tin – đường sắt công suất phân phối phương tiện, phân phối với Công an quận Ninh Kiều, Công an huyện Phong Điền đảm bảo an ninh Thứ tự; Tự động, an toàn giao thông tại các nút giao thông có đoàn điều hành, bảo đảm an toàn cho các đồng chí Lãnh đạo và Nhân dân đến tham dự ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền tại Khu vực quảng cáo huyện Phong Điền.

Bên cạnh đó, Công an quận Ninh Kiều, Công an huyện Phong Điền chủ động thời gian, lộ trình để hỗ trợ người điều hành chuyển đổi qua các đường trên địa bàn, đồng thời vẫn bảo đảm hoạt động mở rộng lưu trữ thông tin thường của các phương tiện tham gia giao thông.

To be ensure an to an toàn cho ngày hội, lực lượng Cảnh sát giao thông tiến hành khảo sát thực tế, tình hình giao tiếp các tuyến, phân luồng, phân tuyến, thông tin tiết kiệm không để xảy ra trạng thái Thông báo tắc nghẽn, cũng như chủ động giải quyết nhanh chóng, điểm cộng các tình huống xuất, bất ngờ ra, không phát sinh thành “điểm nóng”.

Đoàn xe điều hành quảng cáo sinh thái cho thành phố Cần Thơ nói chung và huyện Phong Điền nói riêng.

Trong quá trình công việc, mỗi bộ, chiến sĩ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện tốt văn hóa ứng dụng khi tiếp xúc với Nhân dân, bảo đảm thực hiện đúng quy trình, chế độ tác giả cấp độ, điều khiển Công an nhân. Nhờ bố trí, phân công lực làm nhiệm vụ hiệu quả nên tình hình thứ tự, an toàn giao thông được bảo đảm, tạo ấn tượng đẹp cho Bà con nhân dân khi đến tham quan, du lịch tại thành phố Cần Thơ.

Võ Hoàng Sang, LQ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *