Bảng xếp hạng TOP 10 hoạt động hình Nhật Bản được giả mạo anime thu 2022!

Rate this post

Mùa hè với những Lycoris Recoil, Classroom Of The Elite đã kết thúc. Trong mùa phim mới, chúng ta sẽ theo dõi các tiêu đề vô hình cùng hấp dẫn. Sau đây là bảng xếp hạng TOP 10 anime thu 2022 được khán giả toàn cầu mong đợi nhất hiện nay!

Anime thu rơi vào tháng 10 – 12 mỗi năm. Vì là trong điểm cuối năm với nhiều lễ hội nên anime thu thường là mùa họp hội nhiều siêu phẩm hoạt động. Năm 2022 này cũng không ngoại lệ khi có vài điểm tựa phim lên sóng với rất nhiều cái tên đáng chú ý.

Trong vô số các anime chuẩn bị lên sóng, sau đây là bảng xếp hạng TOP 10 anime thu 2022 được mong đợi nhất dựa trên tổng hợp từ Anime Trending. Hãy thử xem những bộ anime mà bạn thích có trong danh sách này không nhé

1. Gia Đình Điệp Viên X Phần 2

Spy X Family Phần 2

Với cực kỳ thành công phần 1, không khó hiểu khi Gia Đình Điệp Viên là đầu hoạt động được mong đợi nhất của mùa. Trong Phần 2 này, gia đình Anya sẽ thu nhận thành viên mới và đối mặt với các thử thách cam kết trong tương lai. Ngoài ra, một số quan trọng nhân vật sẽ được giới thiệu đến khán giả.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 studio có nhiều anime hay nhất – Bất ngờ không có MAPPA và Madhouse!

2. Người cưa máy

Chainsaw Man

Được thực hiện bởi MAPPA và là bản chuyển thể của manga cùng tên vô cùng ăn khách, Chainsaw Man có sự ủng hộ rất lớn từ giả mạo. Hiện tại, các ý kiến ​​cho rằng Chainsaw Man là bom xịt xuất hiện khá nhiều. Để xem sau khi lên sóng, phim có chứng minh được điều đó là sai.

3. My Hero Academia mùa 6

My Hero Academia mùa 6

Tiếp nối câu chuyện của phần trước, Học Viện Siêu Anh Hùng phần 6 sẽ là cuộc đối đầu toàn diện giữa phe anh hùng và Mặt trận Giải Phóng Siêu Năng. Nội dung thu hút với các nhãn thỏa mãn trận đấu là lý do chính bạn không nên bỏ qua hoạt động của phần này.

4. Mob Psycho 100 mùa 3

Mob Psycho 100 mùa 3

Sau rất nhiều biến, Mob và những người bạn sẽ trở lại trong phần thứ 3. Lần này, Mob sẽ phải đối đầu với một “đồng động” và tiêu diệt các môn phái đầu tiên. Theo công bố, có một khung hình tập tin lên đến 20.000. Nhiều người giả cho rằng đó sẽ là tập mà Mob tung hết sức chiến đấu.

5. Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Sau nhiều năm bóng bay, cuối cùng của anime Bleach cũng có thể đi đến hồi kết với anime Bleach: Huyết chiến Ngàn năm. Với số lượng tập dài trong 4 mùa, anime này sẽ thể hiện toàn bộ phần cuối cung của Bleach với nội dung chính là cuộc đối đầu giữa Thần Chết và Quincy.

Xem thêm: List all anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng ta trong tháng 10 (Phần 2)

6. Khóa màu xanh lam.

7. The Eminence In Shadow – Ta Muốn Làm Bá Chủ Thế Giới.

8. To Your Eternity mùa 2.

9. Mairimashita Iruma-kun mùa 3.

10. Uzaki-chan Muốn Đi chơi.

Trên đây là bảng xếp hạng TOP 10 anime được mong đợi nhất anime thu 2022. Bạn có đồng ý với kết quả này không? Đâu là tựa anime bạn hóng nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 anime nhân vật nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *