Bằng Kiều có tư vấn con

Rate this post

Ca sĩ Bằng Kiều có con trai tư nhân với bạn gần một năm trước, đến nay mới công khai.

Anh cho biết chia sẻ tin vui nhân Ngày của Cha hôm 19/6 (chủ nhật thứ ba của tháng 6). Con trai anh có tên ở nhà là Benly, 11 tháng tuổi. Anh cho biết bạn gái mới không làm việc trong giới showbiz, nên kín tiếng. Vì tôn trọng nửa kia, anh nhờ bạn bè không đăng ảnh của cô và lên mạng xã hội.

Từng trải qua nhiều mảnh vỡ, Bằng Kiều nhìn thấu áp lực của người phụ nữ bên cạnh. “If the image of the family is being given up, the a normal not or also she will make her it buồn. Tôi tin tưởng bạn gái vì muốn cô ấy bảo vệ”, ca sĩ nói.

Ca sĩ Bằng Kiều ở tuổi 48. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ca sĩ Bằng Kiều ở tuổi 48. Ảnh: Cung cấp nhân vật

Bạn gái và con trai sống trong nước, trong khi Bằng Kiều vẫn đi lại giữa Việt Nam và Mỹ. Vì thế, mỗi lần về nước, anh tranh thủ ở lâu hơn, giúp đỡ quản lý hệ thống. Ca sĩ cho biết hạn chế tụ tập bạn bè, chỉ thích ở nhà chơi với em bé. Anh thành thạo những việc thường ngày như thay lót, cho con ăn. “Tôi dự kiến ​​đưa ra út hát Mỹ gặp các anh, cũng cân nhắc việc về Việt Nam định cư. Tôi không áp lực khi có thêm con trai, ngược lại rất vui. Tôi thậm chí muốn có thêm con nữa, nhưng chuyện this is a charm, does not say before “, ca sĩ nói.

Bạn gái và vợ cũ Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh – giữ hệ thống tốt. Bằng Kiều và vợ cũ chia tay năm 2013, có ba con chung: Beckam, Colin và Kenzi. Tháng 10/2019, khi Trizzie công khai bạn trai mới, anh gửi lời chúc phúc. “Tôi tin vào sự lựa chọn của cô ấy. Quan trọng hơn, các con có thêm một người bố yêu thương họ vô điều kiện. Tôi luôn cảm ơn người đã sinh ra và nuôi dưỡng ba thiên thần”, anh từng nói. Trước bạn gái hiện tại, Bằng Kiều từng yêu Hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Bằng Kiều sinh năm 1973 tại Hà Nội, từng tham gia các bản nhạc Chìa Khóa Vàng, Hoa Sữa, Quả Dưa Hấu, sau đó tách ra hát solo. Anh được giả mạo yêu thích chất giọng cao cùng giọng hát nhẹ nhàng, tựa như chuyện, phong cách lãng tử.

Quang Hà song ca Bằng Kiều

Bằng Kiều hát cùng Quang Hà trong liveshow của đàn em hồi cuối tháng 5. Video: Hà Thu

Hà Thu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *