Back to School: 5 phim Hàn Quốc học đường hay nhất cho mùa gặt

Rate this post

Back to school with many sense of more sensor, please for your movie Hàn Quốc học đường truyền cảm hứng học tập cho bạn. Dưới đây là 5 bộ phim Hàn Quốc tài liệu học đường mà bạn không thể bỏ qua trong năm học này.

1. Mimicus (2022)

Phim Mimicus (Ảnh: Internet)
Phim Mimicus (Ảnh: Internet)

Nếu bạn thích giải trí với mọi người bằng khả năng hát và nhảy múa của mình, bạn phải xem thử bộ phim này! Trọng Mimicus, các học sinh theo học tại một trường nghệ thuật biểu diễn nổi tiếng mà các công ty giải trí thường để mắt đến. Nhất đề là xu hướng “học hỏi”. Một ngôi sao của JJ Entertainment có nét giống với một học sinh bình thường ở các trường. Ngôi sao của JJ Entertainment, Ji Subin (Kim Yoon Woo) đã được mẹ dạy dỗ để bắt chước bạn giống như Han Yousung (Yoo Young Jae). Mẹ của Subin ghen tị với mẹ của Yousung và cuộc sống của cô, vì vậy cô muốn giống mẹ của Yousung. The Unknown education is to that the data and ghen tuông giữa hai thanh thiếu niên, và hai anh ấy cho thấy một ví dụ kỳ lạ về việc mọi người bắt giữ mọi hành động của người kia.

“Mimicus” là loạt phim hay bạn nên xem nếu bạn yêu thích K-Pop hay diễn xuất nghệ thuật. Bộ phim cũng làm rất tốt khi minh họa cảm xúc sâu lắng của các ngôi sao sau hậu trường. Mặc dù truyện có hơi hướng, nhưng đây là một bộ phim khá liên quan đến cuộc sống khiến người xem phải suy ngẫm.

Trailer phim Mimicus

2. Dear.M (2022)

Phim Dear.M (Ảnh: Internet)
Phim Dear.M (Ảnh: Internet)

If you are standard to be learning, Thưa M là một bộ phim hoàn thành để thưởng thức trước khi nhập học. Các chủ đề như tình yêu đầu, tình yêu bạn đẹp và các cuộc gỡ xã hội đều được đưa vào loạt phim. Thêm vào đó, một nhân vật bí ẩn thú nhận mối tình đầu của họ thông qua các bài viết ẩn danh trên bảng tin của trường. Hành động dũng cảm của họ khuyến sinh viên trong trường khám phá ý nghĩa của các mối quan hệ của riêng mình và mạnh mẽ trước người họ yêu.

Một trong những học sinh, Cha Min Ho (Jaehyun of NCT), đã yêu thầm người thân nhất của mình là Ma Joo Ah (Park Hye Soo) trong nhiều năm. Nhờ sức mạnh của một người bí ẩn, cuối cùng cậu cũng có đủ khả năng đảm bảo tình cảm của mình với cô ấy. Cuộc sống đại học vô tư của các nhân vật thông qua các tập tin này đến các tập tin khác khiến người xem cảm thấy yêu đời hơn!

Trailer phim Dear.M

3. Trường học 2017

Phim School 2017 (Ảnh: Internet)
Phim School 2017 (Ảnh: Internet)

Trường học 2017 is a hidden secret video. Trong K-drama này, ai đó đã chơi khăm đội ngũ quản lý của trường, và mọi người đều tò mò về danh sách của người đó. Các cố định từ che lấp đi kèm với các công cụ chứa. Ra Eun Ho (Kim Se Jeong) được bắt giữa đường khi gặp lại những người cũ Hyun Tae Woon (Kim Jung Hyun) và Song Dae Hwi (Jang Dong Yoon), cả hai đều bị tình nghi là thủ phạm.

Bật hệ thống phun nước trong giờ học và điều khiển một máy bay không người lái vào mặt hiệu trưởng ở giữa hội đồng là những ví dụ về hai trong số những trò chơi khăm mà thủ phạm thực sự (còn được gọi là Học sinh X) thực hiện. Nếu bạn yêu thích việc giải quyết những bí ẩn, thì “School 2017” chắc chắn là một bộ phim truyền hình thú vị để thưởng thức trong giờ giải lao. Câu chuyện hấp dẫn và phản hồi ứng dụng hóa học giữa các cặp đôi chính cũng thu hút không kém ngay cả khi không có một nụ hôn nào!

Trailer phim Học đường 2017

4. Trường học 2021

Phim School 2021 (Ảnh: Internet)
Phim School 2021 (Ảnh: Internet)

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào lực lượng lao động ngay sau khi tốt nghiệp trung học chưa? Vậy thì Trường học 2021 đang thực hiện ước mơ của bạn. Every thanh niên tham gia các lớp học này đều được học nghề để bắt đầu làm việc càng sớm càng tốt. Và đối với chính nhân vật, gỗ biến chế độ là trọng tâm. Trong suốt bộ phim, họ tạo ra nhiều đồ vật khác nhau như ghế dài và hộp nhạc!

Một trong những nhân vật, Jin Ji Won (Cho Yi Hyun), công việc chỉ để tạo nên một băng ghế nhưng lại mắc một lỗi nhỏ trong công việc kỹ thuật. Khi một nhóm trẻ bắt đầu chơi trên băng ghế của cô, chúng tôi ngã và bị thương, khiến Jin Ji Won thất vọng vì sai sót của mình. Tuy nhiên, cô ấy vẫn tiếp tục con đường của mình cho đến khi đạt được ước mơ xây dựng các tòa nhà. Mỗi nhân vật đều trong sáng và trung thực về cảm xúc của họ đối với cuộc sống và cảm xúc mà bạn cũng thấy mình đang mơ về tương lai!

Trailer phim School 2021

5. Những người thừa kế (2013)

Phim Người thừa kế (Ảnh: Internet)
Phim Người thừa kế (Ảnh: Internet

Là một câu chuyện “Cinderella” ở trường trung học dưới dạng K-drama, Người thừa kế kể về câu chuyện của các gia đình của các công ty cấp cao ở Hàn Quốc, và các cái của họ đều học ở một trường trung học dành cho giới thượng lưu. Hòa trong những người thừa kế đó, con gái của một nhà quản lý bắt đầu theo học tại trường với học bổng. Như định mệnh sắp đặt, cô ấy vào mối tình tay ba với người thừa kế Tập đoàn Empire và người thừa kế của một tập đoàn nghỉ dưỡng sang trọng. Cha Eun Sang (Park Shin Hye) is con gái của quản gia, trong khi Kim Tan (Lee Min Ho) và Choi Young Do (kim Woo Bin) lượt là người thừa kế Tập đoàn Empire và khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Kim Tan vô tình gặp Cha Eun Sang lần đầu khi anh sống ở nước ngoài. Họ gặp lại nhau ở trường học và Kim Tan tán tỉnh cô, tạo nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Trên hết, Cha Eun Sang bắt kẻ bắt nạt Choi Young Do khi cô đứng lên bảo vệ mình khi bị khách hàng giao đồ ăn, và Choi Young Do bắt đầu yêu cô. Bộ phim là bước đệm trong nghiệp vụ của nhiều diễn viên nổi tiếng. Đó là một bộ truyền hình đáng xem nếu bạn muốn nhìn lại những năm đầu khi danh tiếng chưa bức phá của họ. Không bao vây chỉ, cốt truyện còn sống động.

Trailer phim Những người thừa kế

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin thú vị từng ngày nhé!

Xem thêm

Review Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người: Bản hơi nhạt nhưng phim chữa lành cho tim

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người là bộ phim mới lên sóng của Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân. Bộ phim ngôn tình này tuy motif không mới, kịch bản hơi nhạt nhưng phim rất hay và hài hước, tốt cho mắt, tốt cho tim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *