Anime Naruto sẽ được làm lại bởi studio của Black Clover và Boruto nhân kỷ niệm 20 năm!

Rate this post

Cụ thể, anime Naruto phân đoạn mang tính biểu tượng nhất định sẽ được làm thành phiên bản hoạt động mới bởi studio đã thực hiện Black Clover, Kingdom, Bleach, Tokyo Ghoul, Boruto. Thông tin chi tiết như sau!

Naruto kỷ niệm 20 năm ra mắt giả

Naruto

Vào ngày 3 tháng 10 năm 2022, manga Naruto của tác giả Kishimoto Masashi đã có chính thức kỷ niệm 20 năm tác phẩm ra mắt. Trong thời gian này, một số đặc biệt của dự án đã được công bố.

First là manga Sasuke dự án. Theo kế hoạch, light novel Sasuke Retsuden sẽ được chuyển thể thành manga. This chuyên môn sẽ xoay quanh chính nhân vật là Sasuke với mốc thời gian sau khi phần gốc truyện kết thúc và trước khi Boruto bắt đầu. Để biết chi tiết, bạn có thể xem bài viết sau:

Sasuke giả nhẫn sẽ có manga riêng ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2022: Đội 7 tái xuất!

Anime Naruto sẽ được làm lại bởi studio Boruto!

Mới đây một đoạn video quảng cáo dài 10 phút tổng hợp lại toàn bộ sự kiện trong Naruto với tên gọi “Road To Naruto” đã được đăng tải. Video này được thực hiện bởi Pierrot, studio hiện đang sản xuất anime Boruto và nó bao gồm rất nhiều phân cảnh ấn tượng của anime Naruto – bao gồm cả màn solo 1vs1 của Naruto và Sasuke.

Trong video, các bài hát chủ đề “huyền thoại” của Naruto cũng được trở lại. Chúng tôi bao gồm:

  • Bài hát chủ đề mở đầu thứ 2: “Haruka Kanata” (Naruto).
  • Bài hát chủ đề mở đầu thứ 4: “GO !!!” (Naruto).
  • Bài hát chủ đề mở đầu thứ 5: “Seishun Kyosokyoku” (Naruto).
  • Bài hát chủ đề mở đầu lần thứ 3: “Blue Bird” (Naruto Shippuden).
  • Bài hát chủ đề mở đầu thứ 6: “Sign” (Naruto Shippuden).
  • Bài hát chủ đề mở đầu lần thứ 16: “Silhouette” (Naruto Shippuden).

anime Naruto làm lại

Tuy không phải một phiên bản làm lại hoàn chỉnh nhưng đoạn phim dài 10 phút vẫn vô cùng háo hức trước hầu hết các cảnh quay hay nhất của Naruto đều được “khoác” lên mình một gương mặt mới. Tác giả Naruto – Kishimoto Masashi nói rằng anime Naruto được tạo ra không chỉ dành cho người Nhật mà còn là món quà cho người hâm mộ thế giới. Ông cho biết nhiều dự án nữa sẽ được công bố trong tương lai. Không may … chung ta sẽ có anime Naruto làm lại hoàn chỉnh?

Hiên tại, đoạn video 10 phút làm lại anime Naruto vẫn được các fan Naruto đón nhận nồng nhiệt. Rất nhiều giả tưởng tượng đài này sẽ được làm lại. Còn bạn, bạn nghĩ sao? Bạn có mong được xem anime Naruto phiên bản đẹp hơn trong tương lai không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 anime nhân vật nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *