Anime Lycoris Recoil cùng các vị trí thông tin về mới nhân vật

Rate this post

Như các thông tin đến từ trang web chính thức của anime Lycoris Recoil, nhà phát hành đã tiết lộ các thông tin về nhân vật mới.

Như các thông tin đến từ trang web chính thức của anime Lycoris Recoil, nhà phát hành đã tiết lộ các thông tin về nhân vật mới. Sau đây chúng ta hãy theo chân Mọt Game đi tìm hiểu một số liên quan thông tin đến phim cùng nhiều nội dung thú vị khác nữa nhé!

News about new member also as the history of the movie

Theo trang web chính thức của phim, nhà xuất bản đã đăng tải một số video quảng bá cho nhân vật thứ 2 của anime do Shingo Adachi làm đạo diễn. Bên cạnh đó, các PV về phim cũng đang dần được cập nhật. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có chính thức chiếu lịch cho phim Lycoris Recoil. Mọi liên quan thông tin đến ngày phát hành sẽ luôn được cập nhật Mọt Game một cách thường xuyên.

Anime Lycoris Recoil cùng các vị trí thông tin về mới nhân vật
Anime Lycoris Recoil cùng các vị trí thông tin về mới nhân vật

Thông tin về phim Lycoris Recoil

Phim Lycoris Recoil sẽ được chuyển thể từ bản gốc manga, lấy tiền bối ở một cuộc sống với rất nhiều điều kiện vô tận. Câu chuyện xoay quanh nhân vật cô gái tóc vàng Chisato Nishikigi và Takina Inoue có bộ tóc màu nâu. Họ đã cùng nhau đi đến một cuốn sổ cà phê kỳ lạ, có thể mua bất kỳ thứ gì trên thế giới này.