Anime Kingdom ss5 dự kiến ​​phát hành vào đầu năm 2024

Rate this post

Từ thông tin được xác nhận từ chính nhà phát hành phim, anime Kingdom ss5 dự kiến ​​phát hành vào tháng 01/2024.

Anime Kingdom ss5 dự kiến ​​phát hành vào tháng 01/2024

Anime Kingdom ss5 dự kiến ​​phát hành vào tháng 01/2024

Kingdom is a book tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yasuhisa Hara. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Weekly Young Jump của Shueisha từ tháng 1 năm 2006, với các chương của nó được thu thập trong sáu mươi sáu tập tính đến tháng 9 năm 2022. Kingdom lấy bối cảnh hư cấu về Thời chiến quốc chủ yếu thông qua trải nghiệm của trẻ mồ côi và các đồng đội của mình khi chiến đấu để trở thành vị tướng vĩ đại nhất, và bằng cách đó anh đã nhất Trung Quốc lần đầu tiên sau 500 năm chiến tranh tiền vay.

Bộ truyện đã được chuyển thành bốn phần anime của studio Pierrot. Phần đầu gồm 38 tập được phát sóng từ tháng 6 năm 2012 đến tháng 2 năm 2013. Phần thứ hai được phát sóng trong 39 tập từ tháng 6 năm 2013 đến tháng 3 năm 2014. Phần thứ ba do Studio Signpost và Pierrot phát sóng với 26 tập từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 10 năm 2021. Phần tư công chiếu vào tháng 4 năm 2022. Một bộ phim live-action được phát hành vào tháng 4 năm 2019; phần tiếp theo của live action phiên bản dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022. Anime has been Crunchyroll level allow phát hành bằng tiếng Anh.

Một trận đấu đất 5,8 độ Richter đã xuất hiện tại vùng Kyushu của Nhật Bản vào ngày hôm nay, vì vậy mà tập cuối của bộ anime Kingdom season 4 phải tạm dừng 45 phút để nhường chỗ cho việc đưa ra, tuy nhiên Sau khi thông báo về trận động đất kết thúc thì lúc đó cũng là lúc các fan hâm mộ của Kingdom nhận được tin vui. Theo đó, series có thể chuyển từ manga ăn khách của Yasuhisa Hara sẽ tiếp tục với phần 5 vào tháng 1 năm 2024.

First image of anime Kingdom ss5

Đồng thời trên trang Twitter chính thức của phim, thông báo mới liên quan đến phần 5 cũng được đưa ra:

“Series thứ 4 của truyền hình anime“ #Kingdom ”đã kết thúc chính thức.

Cảm ơn bạn đã xem.

Chúng tôi đang điều chỉnh phát sóng lại tập 26.

Và… tháng 1 năm 2024 ~ Kingdom ss5 sẽ được phát sóng!

Câu chuyện về trận chiến của #Kurohikyuu…

Teaser hình ảnh và tin tức đặc biệt về #Kanki, vị tướng chiến đấu với Hishintai và Shin, cũng được phát hành! ”

Tính đến tháng 6 năm 2022, manga Kingdom đã có hơn 90 triệu bản được phát hành, trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại. Năm 2013, manga đã được Giải thưởng lớn Văn hóa Tezuka Osamu.

“Truyện bối cảnh được đặt vào thời kỳ Chiến Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Tín và Phiêu (Xin và Piao) là hai đứa trẻ mồ côi sống ở nước Tần mang trong mình ước mơ trở thành “Thiên hạ đệ nhất Đại tướng quân”. Một ngày nọ, Phiêu được tổ chức triều đình tên là Xương Văn Quân đưa đến cung điện, bỏ lại tín hiệu một mình ở lại ngôi làng họ sinh sống. Tháng sau, Phiêu trở lại tín hiệu khi bị thương rất nặng. Trong lúc hấp hối, Phiêu thúc Tín đi đến làng khác và tại đó Tín gặp một thiếu niên có dung mạo rất giống Phiêu. Người đó là Doanh Chính, đương kim tần vương. Tín hiểu rằng Phiêu được sử dụng làm thế thân cho Doanh Chính trong cuộc chiến tranh quyền lực. Mặc dù đầu rất nổi giận Doanh Chính nhưng Tín hiệu đã chọn con đường phò tá nhà vua trẻ lúc lại quyền lực, chiến đấu cho nước Tần để tiến tới danh hiệu “Thiên hạ đệ nhất Đại tướng quân” ​​cũng như giúp Tần vương Chính đạt. được ước mơ nhất thiên hạ. ”

>>> Xem Thêm: Đạo diễn The Little Mermaid khuyến khích Halle Bailey đưa phong cách cá nhân vào nhân vật Ariel

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *