Anime Isekai Meikyuu De Harem Wo ‘seggs’ quá nặng, nên được … chuyển thành phim không có hình

Rate this post

Do chứa cảnh 18+ quá nặng đô, anime Isekai Meikyuu De Harem Wo đã được đơn vị phân phối anime nổi tiếng kiểm duyệt mạnh tay bằng cách … che toàn bộ đoạn “phim seggs” và chỉ còn lại phần tiếng. This action is set up.

Isekai Meikyuu De Harem Wo là gì?

Isekai Meikyuu De Harem Wo anime

Isekai Meikyuu De Harem Wo – Harem In The Labyrinth Of Another World là anime dán nhãn 18+ được chuyển thể từ light novel cùng tên của Shachi Sogano. Bản anime thực hiện bởi studio Passione, cái tên đứng sau Mieruko-chan, Ishuzoku Reviewers hay Highschool DxD Hero.

Isekai Meikyuu De Harem Wo trong câu chuyện về Michio, một nam sinh được chuyển sinh thành một thế giới mới sau khi truy cập vào một trang web lạ. Ở thế giới này, Michio sẽ không ngừng “thăm thẳm, mắc tội” để có tiền trả các khoản chi phí đồng thời xây dựng dàn harem của riêng mình.

Xem thêm: TOP 5 anime ecchi mới nhất cần cực kỳ cẩn thận khi xem, không phải là mang ngôn ngữ wibu biến thái!

Anime Isekai Meikyuu De Harem Wo “seggs” quá nặng nên bị kiểm duyệt mạnh tay

Vì là một anime có đô đô la tình trạng yếu tố, Isekai Meikyuu De Harem Wo ra mắt thị trường với tất cả là 3 phiên bản với sự khác nhau giữa các cấp độ. Tuy nhiên, có vẻ như cả phiên bản nhẹ nhàng nhất trong cả ba vẫn là “quá sức chịu đựng” nên một vài anime đơn vị phân phối đã tự mình kiểm tra phim một lần nữa trước khi cho phim đến tay giả.

Dù giả mạo đá kịch liệt nhưng Crunchyroll vẫn giữ nguyên cách giải quyết của họ. Mới đây, sự khó chịu của giả mạo được nâng lên một giới hạn mới khi Crunchyroll đã quyết định che đi toàn bộ khung hình của một đoạn “phim seggs”, chỉ kiểm tra lại phần âm thanh đã được duyệt cho người xem. Ổ đĩa là một số rất đơn giản như hôn nhân hai cũng bị che đi vì “hình ảnh mang tính chất giáo dục”.

Isekai Meikyuu De Harem Wo

Isekai Meikyuu De Harem Wo bị kiểm duyệt

Isekai Meikyuu De Harem Wo

Sao không tạo hẳn danh mục 18+ rồi chỉ mở nó cho người đủ tuổi đi.

This best best set is every view on Mèo Đen.

If more than that lot from the head by get from the slideshow.

Phân phối phim này thật quá xem thường bỏ tiền ra để theo dõi bản quyền anime.

Trước đây, Crunchyroll đã bị khán giả phản ứng kịch liệt khi “kiểm duyệt” quá tay các cảnh phim của Isekai Meikyuu De Harem Wo. Nhiều ý kiến ​​cho rằng hành động “kiểm duyệt” của Crunchyroll là quá thô, quá “coi thường” giả. Nhiều đoạn che của Crunchyroll còn bị quá lố, gây ức chế cho người xem. Để biết chi tiết về phản ứng của giả, bạn có thể xem bài viết sau:

Fan cuồng ga vì anime ecchi nặng đô Isekai Meikyuu De Harem Wo đã được kiểm duyệt!

Những năm gần đây, các bộ anime ecchi xén bớt hentai đang xuất hiện nhiều hơn với những cảnh quan hệ tình dục đôi khi còn ghê gớm hơn những bộ phim 18+. Để các tác phẩm này được hợp tác phân phối cho người dùng hợp tác, có thể các hãng phim và các bộ phim phân phối sẽ phải làm việc với nhau để đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất. Bạn thì bạn nghĩ thế nào? Isekai Meikyuu De Harem Wo nên bị kiểm duyệt? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 anime was verify not be trade at Trung Quốc dù siêu nổi tiếng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *