Anime Chainsaw Man sẽ phát sóng vào năm 2022, phần 2 của manga cũng được đích thân tác giả công bố

Rate this post

Trong ngày hôm qua 18/02/2022, trên sóng Jump Festa, tác giả của Chainsaw Man – ông Fujimoto thân thiện thông báo phần hai của manga Chainsaw Man sẽ được đăng ký dài hạn trên ứng dụng manga Shonen Jump + từ đầu mùa hè năm 2022. Bên cạnh đó ông cũng nói rằng các công ty biên tập kịch bản và cuối cùng dựng phim của anime Chainsaw Man đang gấp rút được hoàn thành và sẽ được phát sóng vào năm 2022.

Cùng với message on, PV Chainsaw Man cũng nhanh chóng bắt sóng với tâm điểm là hình ảnh Makima vô cùng ấn tượng. Anime Chainsaw Man phát sóng năm 2022 (hiện chưa có thông báo ngày cụ thể) và sẽ được studio là MAPPA – nhà sản xuất đứng sau thương hiệu Jujutsu Kaisen đảm nhận.

Mới nhất thông tin mà chúng tôi đã cập nhật được thì Chainsaw Man sẽ chuyển thể toàn bộ chương 97 của manga gốc phần 1, dự kiến ​​lên sóng từ tháng 10 năm 2022. Anime sẽ chiếu trong hai mùa.

Chính thức: Anime Chainsaw Man sẽ phát sóng vào năm 2022, phần 2 của manga cũng được đích thân tác giả công bố - Ảnh 1.
Chính thức: Anime Chainsaw Man sẽ phát sóng vào năm 2022, phần 2 của manga cũng được đích thân tác giả công bố - Ảnh 2.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, các fan của Chainsaw Man đã vô cùng háo hức với 2 hấp dẫn thông tin. Trong 2 năm trở lại đây, Chainsaw Man là tân binh manga ấn tượng, cùng với Jujutsu Kaisen được các fan manga Nhật Bản gọi là “Siêu Tân Tinh” của thế hệ tác phẩm mới của bộ truyện tranh Nhật Bản thế kỷ 21.

Ngay sau sự thành công của phần 1 manga, phần chuyển thể anime đã được thông báo, nhưng sau hơn 1 năm, chúng tôi mới có được chính thức thông tin về siêu phẩm này.

Video quảng bá mới của anime Chainsaw Man

Chainsaw Man lấy bối cảnh tại một thế giới tồn tại những con quỷ. Lũ quỷ hình thành từ chính những nỗi sợ hãi của con người như sợ bóng tối, sợ cá mập, sợ nhện, sợ súng, sợ bạo lực. Để chống lại chúng, các tổ chức săn quỷ trực thuộc đã được thiết lập trên toàn thế giới.

Chính thức: Anime Chainsaw Man sẽ phát sóng vào năm 2022, phần 2 của manga cũng được đích thân tác giả công bố - Ảnh 4.

Chính thức thông tin về 2 dự án của Chainsaw Man in the year 2022

Nhân vật chính của Chainsaw Man là Denji. Với khoản thanh toán nợ không thể trả nổi mà cha mình để lại, Denji phải bán nội tạng và làm bất kỳ công việc nào, kể cả quỷ diệt. Bên cạnh Denji là Pochita, một con quỷ nhỏ với mái đầu. Pochita cũng là người bạn duy nhất cùng Denji sống những ngày cơ cực không có gì để ăn.

Trong một lần bị giết bởi bọn nợ chơi (chính xác hơn là làm con Quỷ Zombie), Denji đã bị giết. Pochita hòa làm một với Denji và hồi sinh cậu thành “Quỷ Cưa” hùng mạnh. Sau khi trả thù những kẻ xấu, Denji được Makima, thành viên tổ chức săn quỷ tại Nhật Bản nhận nuôi dưỡng và đưa vào tổ chức của mình. Với đơn giản đầu tiên và như cầu tình cảm lớn, Denji đã nhanh chóng nhận được tình yêu của Makima. Câu chuyện hấp dẫn của Chainsaw Man bắt đầu từ đây.

Chính thức: Anime Chainsaw Man sẽ phát sóng vào năm 2022, phần 2 của manga cũng được đích thân tác giả công bố - Ảnh 5.
Chính thức: Anime Chainsaw Man sẽ phát sóng vào năm 2022, phần 2 của manga cũng được đích thân tác giả công bố - Ảnh 6.

Các fan Chainsaw Man chờ đợi vào this thương hiệu trong năm 2022

Trên đây là 2 thông tin mới nhất về Chainsaw Man thương hiệu, khi nào manga phần 2 và anime của siêu phẩm này sẽ ra mắt trong năm 2022 này. Các bạn thấy sao về thông tin này, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

Nguồn thông tin về nội dung truyện: TAIHEN Giải Trí

https://gamek.vn/chinh-thuc-anime-chainsaw-man-se-phat-song-vao-nam-2022-phan-2-cua-manga-cung-duoc-dich-than-tac-gia- cong-bo-20220218113632831.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *