Anime Bleach TYBW vừa có một pha hợp tác với Coca-Cola tại Nhật Bản

Rate this post

Coca-Cola gần đây đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện một số quảng cáo khuyến mãi cho anime Bleach TYBW sắp tới tại Nhật Bản.

Coca-Cola Nhật Bản đã tweet một video trên Twitter chính thức tài khoản của họ. Nó có thể làm ngắn lửa ngọn lửa trước khi khởi động OST. Fire fire to a lon Coca-Cola way. Mặc dù nó rất tối và khó nhìn, nhưng nếu người xem quan sát đủ kỹ thuật, họ sẽ thấy “Soul Blast” được viết trên vỏ hộp.

This is a the tin is a large ratio for the plus plus anime, because Coca-Cola is a whole brand as a brand large as the drink is an in the most common variable on the global request. The vài sản phẩm tỉ lệ được thụ hưởng trong vòng một ngày, đây là một tượng rất ấn tượng trong hệ thống.

Đôi khi công ty cung cấp đồ uống hạn chế như một phần của “Sáng tạo Coke.” Những lần hợp tác trước đây bao gồm thương hiệu quần áo Kith và nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng Marshmello. Tuy nhiên, vì anime không thường xuyên nhận được sự hợp tác, nên anime Bleach TYBW đang phá vỡ một số bước sóng lớn ở đây.

coca

Show at there are the image about the conference on the Twitter. Box Coke “giới hạn phiên bản” rõ ràng là kỷ niệm anime Bleach TYBW. Ichigo Kurosaki được đặt ở phía trước và chính giữa đồ uống không đường, với mô tả rằng nó là “Hương vị hành động.”

Hiện tại Coca-Cola chưa biết chương trình cộng tác có được cung cấp bên ngoài Nhật Bản hay không. Mặc dù công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, Twitter chính thức tài khoản của họ không đề cập đến anime Bleach TYBW. Khi có điều gì đó thay đổi trong tương lai, bản collab có thể chỉ dành riêng cho Nhật Bản.

chất tẩy trắng

Mặc dù bằng mọi cách, nó chắc chắn sẽ là một món đồ của các nhà sưu tập trong tương lai rất gần. Người hâm mộ không nên tự nhiên khi thấy những chiếc lon này được bán trên các trang web như eBay. Hiện tại vẫn chưa biết số lượng đồ uống sẽ còn trong kho. Ít nhất, Coca-Cola khá phổ biến ở Nhật Bản, vì nhiều người có thể sẽ mua nó ở đó.

>> XEM THÊM: Bleach: Top 5 nhân vật quan trọng nhất cần được biết trước khi đến với Huyết Chiến Ngàn Năm

Anime Bleach TYBW sẽ được phát hành trong tháng này, gây nhiều hứng thú cho người xem và người hâm mộ. Khán giả Nhật Bản có thể thấy nó được phát trực tiếp trên kênh truyền hình Tokyo nổi tiếng. Theo một thông báo từ Viz Media, họ sẽ phát sóng bộ phim ngay sau khi ban đầu phát sóng.

tẩy tybw

Trong thời gian chờ đợi, giả Nhật Bản nên cập nhật thông tin về Coca-Cola Nhật Bản. Công ty có thể sẽ đưa ra một thông báo trong tương lai về số lượng đồ uống giới hạn, tốt nhất là trước ngày 10 tháng 10. Đây chắc chắn sẽ là một ngày rất bận rộn đối với rất nhiều người hâm mộ anime.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Bleach sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *