Anime 7 nhân vật lúc nào cũng trưng ra mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ

Rate this post

Nhiều fan anime / manga thường bị mê hoặc bởi những nhân vật lạnh lùng và không bao giờ cười. Dưới đây là một số điều này chứng minh nhân vật là đúng!

1. Sesshoumaru – Inuyasha

Anime 7 nhân vật lúc nào cũng trưng ra mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ - Ảnh 1.

Trong Inuyasha, Sesshomaru được xây dựng theo hình tượng “trai đẹp” theo phong cách cool boy nên anh chủ gương mặt điển trai và hiếm khi cười. Chính những điểm đặc biệt này giúp anh trở thành “nam châm” hút fan hơn cả nhân.

2. Hyakkimaru – Dororo

Anime 7 nhân vật lúc nào cũng trưng ra mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ - Ảnh 2.

Hyakkimaru giao tiếp xã hội không làm tốt ngoài từ nhỏ, anh tò mò, ngây thơ, nhạy cảm với môi trường xung quanh. Mất hết các bộ phận cũng có thể làm cho anh ấy khó có những tạp chí biểu cảm, nhưng trong truyện, anh ấy cũng được bảo vệ như vậy.

3. Mei Misaki – Khác

Anime 7 nhân vật lúc nào cũng trưng ra mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ - Ảnh 3.

Ban đầu, Mei là một cô gái bí ẩn, u ám và rất thu mình, người không thấy giá trị của mối quan hệ với ai. Nguyên nhân do cô từng phải trải qua một thương mại dài và rất khó giao tiếp mà không gây ra kết cục xấu cho những người xung quanh. Nhưng dần dần sau khi trải qua nhiều chuyện thì cô ấy dần dần mở lòng hơn.

4. Giyu Tomioka – Sát quỷ

Anime 7 nhân vật lúc nào cũng trưng ra mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ - Ảnh 4.

Ngoài tạo hình đẹp, Thủy Trụ Tomioka Giyu còn thu hút người xem bởi khí chất trầm lắng của mình. Chính nét tính cách này lại là điểm nhấn thu hút người ta muốn tìm hiểu về anh.

5. Đau – Naruto

Anime 7 nhân vật lúc nào cũng trưng ra mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ - Ảnh 5.

Pain thật ra chính là những người được xác định đã chết để được hồi sinh và được điều khiển bởi Nagato. Pain gồm 6 khả năng và cũng tương ứng với 6 thân. Nên Pain không có cảm xúc cũng đúng vì thật ra người này chỉ là con rối mà thôi.

6. Levi Ackerman – Tấn công Titan

Anime 7 nhân vật lúc nào cũng trưng ra mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ - Ảnh 6.

Nếu nhìn vào những hành động và cách Levi biểu cảm, nhiều người sẽ cho rằng đây là một người lạnh lùng, vô cảm, một chiến đấu. Nhưng thực sự ra Levi thuộc tuýp người không biết diễn đạt cảm xúc của mình nguyên nhân là những người gặp khó khăn và đau khổ mà Levi phải trải qua thời thơ ấu.

7. Kanade Tachibana – Nhịp đập thiên thần

Anime 7 nhân vật lúc nào cũng trưng ra mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ - Ảnh 7.

Angel Beats chính nhân vật có mặt vô cảm đến khó hiểu. Ngay cả trong thời gian học tập và chấn thương, Kanade vẫn thể hiện một bộ mặt như không có chuyện gì xảy ra. Rất khó để biết Kanade đang nghĩ gì vì cô ấy ít thể hiện cảm xúc bên ngoài và cô ấy cũng có cách nói chuyện quá thẳng thắn.

https://gamek.vn/7-nhan-vat-anime-luc-nao-cung-trung-ra-khuon-mat-lanh-lung-nhung-lai-khien-fan-me-nhu-dieu-do- 20220626000055275.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *