Anh Minh giữ ngôi đầu, Thảo My gây bất ngờ tại vòng 1 Vietnam Open

Rate this post

Không làm người hâm mộ thất vọng, tay golf trẻ Nguyễn Anh Minh vẫn giữ phong độ tốt và là người duy nhất đạt được âm thanh trong ngày khi ghi được 3 birdie và 2 bogey để kết thúc với kết quả -1. Bảng xếp hạng thứ 2 Nam là Brian Jung và Lê Khánh Hưng với điểm số chẵn. Chính bất ngờ là kết quả của Trương Chí Quân và Nguyễn Thảo My khi cả hai đều có vòng đấu mở màn không thuận lợi trong ngày đầu tiên với kết quả của lượt là +6 và +14.

Nguyễn Anh Minh vẫn cho thấy phong độ ở những sự kiện VGA Tour có ngày đấu mở màn hình DNSE Vietnam Open tương đối tốt, đặc biệt là mỗi khi được xếp cùng một người với anh Trương Chí Quân. Mắc 2 bogey trong ngày tại hố 8-10 nhưng mang về 3 birdie trong đó có hố 7 Par5, hố 14 và 15 đều là Par4. Điểm đáng chú ý lần này là Anh Minh không có sự đồng hành của caddy quen thuộc ở các giải đấu trước là Nguyễn Văn Hưng bị thương.

nguyen anh minh giu ngoi dau nguyen thao my gay bat ngo tai vong 1 vietnam open hinh 1

Nguyễn Anh Minh vẫn giữ phong độ tốt và là người duy nhất âm thanh trong ngày ghi được 3 birdie và 2 bogey để kết thúc với kết quả -1 – Ảnh: PGA

Trước khi đến với Việt Nam Mở rộng, Nguyễn Anh Minh không thể cắt ở BRG Open Golf Championship sau vòng 1 khởi động khá tệ. Tuy nhiên, vòng 2 đã thi đấu tốt hơn nhưng đã quá sớm để cải thiện thành tích. But that it only is a little back to going to come to going to come on the front of the golfer young are the best style of Viet Nam current. Nguyễn Anh Minh đánh dấu những thành tích tốt trong sự nghiệp khi lên ngôi Lexus Challenge 2022, vô địch Quốc Gia 2022 và vô địch Trẻ Quốc Gia 2022.

Lê Khánh Hưng là cái tên tiếp theo cũng được bắt đầu tốt trở lại sau thương. Golfer đến từ tp Hồ Chí Minh là tay golf cũng sẵn sàng cạnh tranh chức năng vô địch với Anh Minh ở các sự kiện tham gia cùng nhau. Lê Khánh Hưng kết thúc vòng 1 Vietnam Open với vị trí xếp hạng 2 cùng Brian Jung khi về 72 Chẵn lẻ. Khánh Hưng ghi được 5 birdie trong ngày đấu tranh.

Jeol Troy và Parkjung Min đứng T4 (+1). Nhà vô địch Pro-am BRG Open Golf Championship ghi được 3 birdie nhưng chuỗi 3 bogey liên tiếp từ hố 10 đến 12 khiến anh không thể có cả ngày đấu. Hai anh ruột nhà Nguyễn Quang Trí và Nguyễn Đặng Minh cùng về 74 (+2) và đứng đồng hạng 6. Đó cũng là vị trí của nhà vô địch FLC Vietnam Masters 2020, Đỗ Hồng Giang. Một ứng viên vô địch khá tốt là Park Sang Ho vẫn luôn có những chậm khởi động. Anh hoàn thành vòng 1 với 75 và đứng T8 cùng Nguyễn Văn Quang, Nguyễn Văn Toàn.

Một số khác hình ảnh tại vòng 1 giải golf Vietnam Open

nguyen anh minh giu ngoi dau nguyen thao my gay bat ngo tai vong 1 vietnam open hinh 2

Các golfer thi đấu tại vòng 1 Vietnam Open – Ảnh: VGA

nguyen anh minh giu ngoi dau nguyen thao my gay bat ngo tai vong 1 vietnam open hinh 3

Các nữ golfer tại vòng 1 giải Vietnam Open – Ảnh: VGA

nguyen anh minh giu ngoi dau nguyen thao my gay bat ngo tai vong 1 vietnam open hinh 4

Nữ golfer Ngô Bảo Nghi thi đấu – Ảnh: VGA

Trương Chí Quân với birdie hố 15,16 sớm để khép lại ngày đánh giá 78 (+6). Trước đó, Trương Chí Quân có những sự khởi đầu không tốt với 6 bogey và 1 double bogey hố 8.

Vietnam Open cũng chào đón sự trở lại của nhà vô địch FLC Vietnam Masters 2017 là Andy Chu Minh Đức. Andy Chu Cannot góp mặt ở nhiều giải đấu của Việt Nam trong những năm qua do dịch bệnh COVID-19. Andy Chu kết thúc vòng 1 Vietnam Open với ngày kết thúc 77 (+5).

This round 1, hai golfer Phạm Đức Hoàng và Nguyễn Trung Thu xin rút lui khỏi giải. Riêng với golfer Nguyễn Trung Thu thì đây là hai giải đấu gần nhất anh rút lui. Trước đó là ở BRG Open Golf Championship.

Nữ bảng: Bất ngờ với Thảo My

Nguyễn Thảo My trải qua ngày đấu có thể là tệ nhất trong sự nghiệp khi thi đấu ở giải chuyên nghiệp Việt Nam. This is the day of the battle that Nguyễn Thảo My could not have birdie that that into that is too much point number of bad. Nhà vô địch nữ Lexus Challenge 2022 có tới 3 hố đánh 7 trò chơi, 1 hố về 6 trò chơi và 4 hố chiến đấu. Kết thúc vòng 1 với +14, 86, Nguyễn Thảo My đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Kém ngôi đầu lên tới 13 khi Lina Kim người Hàn Quốc có vòng đấu 73 Ngô Bảo Nghi thấy sự trở lại từ rất nhiều thời gian cho gia đình trong sinh hoạt và chế tạo. Cựu vô địch nghiệp dư Quốc Gia có 4 birdie trong ngày, mắc 1 double bogey và có 5 birdie. Bảo Nghi đứng thứ 2 với +3, 75 gây.

Ngay sau đó là Phạm Thị Yến Vi Park Si Eun khi xếp hạng 80 và (+8). Park Jung Min và Vũ Thị Vân lần lượt đứng ở vị trí thứ 6-7.

Vietnam Open 2022 có tổng tiền thưởng 1,2 tỷ đồng trong đó bảng Nam là 1 tỷ đồng và bảng Nữ là 200 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên một giải golf chuyên nghiệp của Việt Nam cho phép các tay golf nước ngoài không cần thiết phải sinh sống tại Việt Nam cũng có thể tham gia dự án. Vietnam Open hướng tới như một sự kiện chính của VGA Tour.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *