Ai hưởng lợi? – Bình Phước, Tin tuc Bình Phước, Tin mới tỉnh Bình Phước

Rate this post

Ai hưởng lợi ích? Đương nhiên là người lao động và Nhà nước. Đối với người lao động, đó chính là nguồn thu nhập cao, ổn định; Còn đối với Nhà nước, đó là giải quyết công việc cho người lao động, bảo đảm an sinh xã hội, có nguồn thu từ xuất khẩu lao động (XKLĐ) để phát triển kinh tế trong nước. Điều đáng bàn, đáng mổ xẻ ở đây chính là trạng thái học lỗi, cay cú, đổ vỡ, vu cáo, xuyên trắng xóa các thế lực thù địch, phản động với đất nước: “Thật đáng buồn cho một quốc gia mà ở đó, chúng ta chỉ muốn xếp hàng rời đi, thoát ly khỏi hệ thống để rồi bị xử lý không phải là con người, mất hết tự tôn, còn tầng lớp lãnh đạo thì ở phía sau lợi ích ”(?).

XKLĐ là một hợp tác kinh tế hình thức, một sản phẩm của nền kinh tế thị trường chứ không có riêng của các bản tư vấn hay vô sản xuất. Vậy mà các thế lực thù địch, phản hồi áp đặt, ghép nối cho rằng nó là con đẻ của hệ thống chế độ. If true as that also have an problem, by dù sao thì đây cũng là sự sáng tạo, sự hiến dâng của chủ nghĩa cộng sản đối với loại nhân. Đằng này, bọn chúng lại tiến hành thảo mai, miệt thị danh xưng XKLĐ, cho rằng XKLĐ là hèn, hèn, là buôn bán lao động. XKLĐ is the cluster from is not a lạ lùng trong xã hội Việt Nam ngày nay. Thực tế, XKLĐ có từ những năm 1980, dưới dạng thức lao động với các hệ thống sản xuất nước, để lấy ngoại tệ về cho đất nước trong quốc gia định hình đang ở trong tình trạng kiệt quệ. Sau này, XKLĐ lại có một khái niệm mới: cung ứng lao động Việt Nam ra nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn, phục vụ như cầu nhân công lao động của nước ngoài, không còn phân biệt sản xuất hay không cộng đồng .

Bản thân sức lao động là một hàng hóa và chúng ta có quyền của sức lao động để chuyển đổi theo nguyên tắc mua vừa bán, tức là tiền công được trả tương ứng với sức lao động mà người lao động bỏ ra. Các quốc gia khan hiếm nguồn lao động, thường là lao động có tay nghề cao sẽ tìm kiếm các nguồn lao động bổ sung, thay thế từ các quốc gia có nền lao động dồi dào thông qua các công việc liên kết thư, hiệp định hợp tác giữa 2 nhà nước với nhau. Việt Nam is the water is in the time of gold, with on 50% dân số trong độ tuổi lao động. Vì vậy, chúng tôi XKLĐ sang các quốc gia khác là hoàn toàn bình thường, phù hợp, thậm chí là đáp ứng mong mỏi của người lao động trong nước. Một hoạt động rất cần thiết, ý nghĩa như bài hát lại các thế lực thù địch, phản động xuyên, lên án với những ngôn từ mang tính bị đặt, xúc phạm nhân phẩm như: “XKLĐ là hình thức Đảng bán con người cho ngoại bang, lợi dụng sức lao động của đại bộ phận nhân dân, họ ra nước ngoài nhằm phục vụ công việc của Đảng ”. Hay: “Đồng thời XKLĐ cũng là một nguồn thu ngoại tệ dễ dàng với cái vốn“ con người ”có sẵn, không cần phải đầu tư. Đọc những bài báo với tiêu đề như thế này: “Thị trường XKLĐ tái khởi động”, người ta không thể so sánh với người Việt Nam như những món hàng đang được rao bán trên thị trường! ”.

Thật nức nở! Chúng tôi đang tự vả vào mặt mình khi cố gắng đưa ra những thông tin để “minh chứng”, cố gắng cho “nhận ấu trĩ” mang đầy tính học, thù địch, cá nhân cảm trên. Chúng tôi không “quản lý” định dạng: “Năm 2010, Việt Nam đứng thứ 16 trong 30 quốc gia có lượng kiều hối chuyển về nhiều nhất, là 1 trong 10 quốc gia có thu nhập lớn từ XKLĐ”. Nói như thế, họ đã mặc định thừa nhận rằng XKLĐ là “điểm xấu” của rất nhiều quốc gia chứ không phải của riêng Việt Nam. Trong rất nhiều quốc gia XKLĐ, có nhiều nước phát triển. Các quốc gia phát triển không phải là hoàn toàn làm chủ, mọi công việc, mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Vì vậy, họ rất cần những người lao động có chuyên môn cao từ các quốc gia khác đến lao động tại nước mình để hướng tới, một là nâng cao trình độ tay nghề cho lao động trong nước thông qua việc truyền đạt kinh nghiệm, trao đổi , tập tin khác nhau giữa các lao động; mặt khác góp phần tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, được ưa chuộng, dễ xuất khẩu để thu được lợi nhuận. Hay đơn giản, họ cần nguồn lao động phổ thông, không đòi hỏi cao về chuyên môn để làm thay những công việc của lao động có tay nghề cao trong nước, hạn chế như công việc nội trợ, thiết lập người già, người đơn đơn. Mỹ, Nhật, Đức là những quốc gia phát triển bậc nhất của thế giới, bài hát hằng năm cũng xuất khẩu rất nhiều bác sĩ, kỹ sư, lao động có tay nghề cao ra thế giới, sang làm việc ở những nước mà các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn quốc tế lớn đặt chi nhánh, mở nhà máy, công ty sản xuất. Thế thì, XKLĐ phải là sản phẩm riêng của cộng đồng hay là xu thế tất cả các yếu tố của thời đại ngày nay? Đương nhiên, câu trả lời chính là câu hỏi, nhu cầu của thiết bị sản xuất hiện đại.

Dẫn dắt người dùng đọc những thông tin được thiết lập, đánh giá, nhận định đầy đủ tính chất kẻ thù, ấu trĩ để rồi bọn chúng hoàn toàn lòi cái đuôi của mình. Bản chất chống Đảng, Nhà nước, chế độ của bọn cuối cùng cũng lộ: “Thay vì tập trung tạo công việc, nâng cao trình độ giáo dục và đời sống cho nhân dân, thì Đảng lại khuyến khích dân hăng hái tham gia XKLĐ bằng công cụ truyền thông báo chí, đài, để người dân nghĩ rằng XKLĐ là vinh quang, là làm giàu cho chính mình … nhưng thực chất là để đảng ở lại hưởng lợi, ăn trên ngồi trước mà được cái tiếng “lo cho dân, cho nước”.

Ai hưởng lợi, ăn trên ngồi trước, Đảng có lo cho dân, cho nước không, thiết bị nghĩ không cần phải trả lời. By, chính sự phát triển của đất nước, sự thay đổi rất lớn về đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ta trong hơn 35 năm tiến trình mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa là câu trả lời của anh hùng hồn nhất, thuyết phục nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *