Add 1 Minds sẽ mua tiền điện tử trong 12 tháng tới

Rate this post

Conversation tiền điện tử hàng năm của Úc được thực hiện bởi Swyftx tiền điện tử giao dịch.

Khoảng cách một người Úc sẽ mua tiền điện tử lần đầu tiên trong vòng 12 month to – nâng tổng số người sở hữu tiền điện tử ở nước này lên hơn năm triệu – in a new short reference is the set up.

Con quay khảo sát tiền điện tử Úc hàng năm của Swyftx, được thực hiện bởi YouGov công ty nghiên cứu.

Khảo sát khảo sát đã đặt câu hỏi với 2.609 người Úc trên 18 tuổi to the start month 7, with 548 people are specification is being nắm giữ tiền điện tử.

Báo cáo tuyên bố rằng “Tiền điện tử mùa đông” hiện tại khoảng kiến ​​trúc 2 đô la tỷ đô la tài sản bị xóa khỏi thị trường kỹ thuật số trong năm đau khổ.

Theo báo cáo, Australia sẽ có thêm một triệu chủ sở hữu tiền điện tử mới vào năm 2023, trong khi ít nhất một phần tư người dùng kế hoạch mua tiền điện tử trong 12 tháng tới.

Theo sát khảo sát, job thiếu hợp lý quy định là yếu tố cản trở lớn nhất đối với công việc đầu tư vào tiền điện tử, cùng với công việc thiếu kiến ​​thức về cách hoạt động của tiền điện tử và tổng thể biến thể của thị trường.

Cựu giám đốc rủi ro tại Credit Suisse CK Zheng, người tin rằng đợt tăng giá tiền điện tử tiếp theo sẽ là kết quả của “Unknown about Quy định” at Hoa Ky.


Xem thêm:

Add 1 Minds sẽ mua tiền điện tử trong 12 tháng tới

5 on 50 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *