80% tuyển thủ bóng NBA yêu thích anime Nhật Bản

Rate this post

Theo tiết lộ mới nhất, 80% tuyển thủ bóng bóng NBA hiện đang theo dõi tryện tranh hoặc hoạt động hình Nhật Bản. Có vẻ ngoài như anime, manga Nhật Bản đang dần dần từng lớp thế giới rồi!

Manga, anime Nhật Bản đã có thời gian phát triển vô cùng dài. Trong thời gian phát triển, những sản phẩm giải trí này đã trở thành món ăn tinh thần tuyệt vời cho nhiều người trên thế giới, thậm chí rất truyền cảm hứng cho không ít ngôi sao nổi tiếng.

5 fan anime type đông đảo nhất trên thế giới: Bị ghét nhất là wibu type 3!

Zion Williamson

Mới đây, Zion Williamson, ngôi sao đội New Orleans Pelican của giải NBA đã có đôi lời chia sẻ về sở thích của anh. Cụ thể, tuyển thủ này nói rằng anh ấy rất thích Naruto. Niềm đam mê của anh với tác phẩm này có thể sánh ngang với cả tình yêu nhiều người dành cho Kinh Thánh. Zion còn cho biết câu chuyện của Naruto như tấm gương phản chiếu đời anh vậy.

Nếu Sasuke trở thành bất kỳ thì đúng là như vậy. Tất cả các bạn bè của Naruto đều thuộc loại “anh, em sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn nếu cương quyết làm Hokage”. Naruto bắt đầu thở gấp vì áp lực. Anh ấy chỉ là một buổi chơi trẻ, và đó là bạn anh, bạn hiểu chứ? Naruto thực sự quan tâm Sasuke. Và tất cả những gì mọi người nói với Naruto là điều kiện mà anh ấy cần phải trả. Không ai hỏi Naruto cảm thấy thế nào cả.

nhật bản anime

Không thể chỉ thể hiện tình cảm liệt với Naruto, Zion còn cho biết đồng đội và rất nhiều tuyển thủ NBA – chắc chắn phải lên đến 80% – đều xem anime hay manga Nhật Bản. Tất cả đều không phải ai cũng công khai nhắc nhở họ như Zion, hầu như không ai biết cả.

Theo hiện tại hệ thống, giải NBA có đâu đó 450 tuyển thủ. Chúng ta có thể quản lý dự đoán khoảng 350 người đó có xem anime, manga hay dành sự đam mê cho chúng ta như Zion. Con số này cũng khá hợp lý bởi các tuyển thủ hầu hết đều khá trẻ và các làn sóng anime, manga Nhật Bản gần đây trở lại khá mạnh mẽ.

Ngoài NBA tuyển thủ, nhiều người nổi tiếng trên thế giới cũng tiết lộ rằng họ thích xem anime. Những người nổi tiếng tại Việt Nam cũng từng chia sẻ đam mê của họ với manga, anime Nhật Bản. Liệt kê trong bài viết này thì sẽ hơi dài, nên trễ sẽ để dành cho một bài viết khác nhé!

Xem thêm: TOP 15 ‘WIBU CHÚA’ nổi tiếng toàn thế giới (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *