8 điểm đến ngoài đời thực xuất hiện trong truyện One Piece đình đám khiến người hâm mộ mê mẩn

Rate this post

Trong số rất nhiều tập phim đã được phát hành của anime chuyển thể từ manga One Piece (Đảo Hải tặc), Luffy và băng hải tặc Rơm đã đặt chân tới bảy vùng biển. Và trong cuộc điều hành của mình, họ đã đến thăm nhiều hòn đảo và vương quốc thú vị và toàn bộ màu sắc.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ bộ anime này lại không biết rằng những địa điểm này lại được lấy cảm hứng từ các thành phố cũng như di tích lịch sử nổi tiếng khắp thế giới. Từ các quốc gia châu Âu đến các ngôi đền, hòn đảo ở châu Á, tiên sinh Eiichiro Oda đã tạo ra những tiên cảnh cực kỳ thú vị, giúp nâng cao sức thu hút của bộ truyện này.

1. Vương quốc Rommel – London, Anh

Trong số tất cả các địa điểm được giới thiệu trong bộ truyện One Piece, Vương quốc Rommel xuất hiện trong chương 734. Dù chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng có thể thấy rất rõ rằng nó có thể lấy được cảm hứng từ thủ đô London với tháp đồng hồ mang Big Ben biểu tượng tính.

8 điểm đến ngoài đời thực xuất hiện trong truyện One Piece đình đám khiến người hâm mộ mê mẩn - Ảnh 1.

2. Đảo Zou – Đá Voi, Iceland

This may is an in the best of the group of the image is best in the series to the current point. Zou hiện lên là hòn đảo nằm trên đỉnh lưng của một con voi lớn tên là Zunesha.

Mặc dù ý tưởng về những con voi mang cả thế giới trên lưng không phải là một khái niệm mới nhưng Đảo Zou chắc chắn được truyền cảm hứng rất nhiều từ Đá Voi ở Iceland. Có cùng tông màu lá cây xanh và màu xám cũng như đôi mắt giống như hang động, thật dễ dàng nhận thấy đây là nơi hoàn toàn trùng khớp với tiền cảnh trong truyện.

8 điểm đến ngoài đời thực xuất hiện trong truyện One Piece đình đám khiến người hâm mộ mê mẩn - Ảnh 2.

3. Dressrosa – Park Guell, Tây Ban Nha

Dressrosa là một hòn đảo băng hải tặc Rơm chống lại thủ lĩnh độc tài và nham hiểm Donquixote Doflamingo. Với những tòa nhà màu sắc với phần xây dựng tiết kiệm rô, hòn đảo này tạo nên nhiều người lập tức liên tưởng đến công ty Güell ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Được biết, công ty này được thiết kế bởi Antoni Gaudi, một trong những kiến ​​trúc sư thuộc trường phái hiện đại. This pha composit đã tạo ra một trong những địa điểm thăm quan ấn tượng nhất Tây Ban Nha.

8 điểm đến ngoài đời thực xuất hiện trong truyện One Piece đình đám khiến người hâm mộ mê mẩn - Ảnh 3.

4. Thủ đô Mary Geoise – Chateu De Chambord, Pháp

Thủ đô Mary Geoise nằm trên Grand Line và là nơi chính phủ Thế giới họp lại với nhau để thảo luận về hành động và kế hoạch ngăn chặn những tên cướp biển đang hoành hành.

Với kiến ​​trúc hài hước Phục hưng nguy nga tráng lệ, nguồn cảm hứng của Mary Geoise được cho là lấy cảm hứng từ đài lâu đài Chateau de Chambord, một trong những trang nổi tiếng và được thăm nhiều nhất tại Pháp. Đây cũng là di sản thế giới đã được UNESCO công nhận.

8 điểm đến ngoài đời thực xuất hiện trong truyện One Piece đình đám khiến người hâm mộ mê mẩn - Ảnh 4.

5. Amazon Lily – Đền Treo, Trung Quốc

Sau khi bị Kuma đánh giá, Luffy đã bất ngờ hạ cánh xuống một hòn đảo chỉ có phụ nữ sinh sống, những người phụ nữ này là một trong những chiến binh nguy hiểm nhất trong One Piece.

Tại đây, những ngôi đền và nhà được xây dựng bám trên tường của vách ngăn đứng. Theo nhiều giả thuyết, Amazon Lily được sáng tạo dựa trên những ngôi đền ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

8 điểm đến ngoài đời thực xuất hiện trong truyện One Piece đình đám khiến người hâm mộ mê mẩn - Ảnh 5.

6. Vương quốc Alabasta – Ai Cập

Trong cuộc phiêu lưu đầu tiên của Luffy, cậu đã đến với Vương quốc Alabasta. Tại đây, Luffy gặp hai thành viên Chopper và Nico Robin cũng như đoàn tụ với anh trai Ace của mình. Nhưng cuối cùng họ cũng sẽ đụng độ với một trong những nhân vật phản hồi là Crocodile, một trùm tên có khả năng điều khiển và cát băng.

Mặc dù có nhiều thành phố và thị trấn tạo nên vương quốc hư cấu, nhưng tất cả chúng ta đều lấy được cảm hứng từ nhiều địa điểm nổi tiếng tại Ai Cập. Từ những kim tự tháp cổ đại mang tính biểu tượng đến bờ sông Nile, những địa điểm này được tạo ra cho những sự kiện xảy ra tại Vương quốc Alabasta được nhận sự yêu thích từ người hâm mộ.

8 điểm đến ngoài đời thực xuất hiện trong truyện One Piece đình đám khiến người hâm mộ mê mẩn - Ảnh 6.

7. Thành phố Water 7 – Venice, Ý

Thành phố Water 7 được biết đến với những kênh con người phải sử dụng thuyền để di chuyển. Nó cũng được biết đến với những người đóng tàu và là một điểm quan trọng để băng Mũ Rơm sửa chữa con tàu Going Merry.

Từ những kênh con đến kiểu dáng của những chiếc áo dài, không có gì khác lạ khi Venice với những chiếc thuyền gondola là nguồn cảm hứng cho tiên cảnh. Được xây dựng trên một loạt các hòn đảo, đây là một trong những thành phố được yêu thích và đón lượng khách du lịch lớn nhất nước Ý mỗi năm.

8 điểm đến ngoài đời thực xuất hiện trong truyện One Piece đình đám khiến người hâm mộ mê mẩn - Ảnh 7.

8. Wano Kuni – Vương quốc Ninja, Nhật Bản

Hòn đảo Wano Kuni lấy cảm hứng quê hương Nhật Bản Bản băng hải tặc thú, băng cướp biển được cai trị bởi một trong những nhân vật phản hồi mạnh nhất Kaiduo. Trước khi Kaidou tiếp quản Wano, đây là một đất nước xinh đẹp với những địa điểm xa hoa.

Với 3 tầng kiến ​​trúc, mái cong tựa như Lâu đài Azuchi, đài lãnh chúa nổi tiếng Oda Nobunaga (1534-1582) được xây dựng trong hơn 3 năm từ năm 1576, Wano Kuni được nhiều người hâm mộ vì giống nhau with the copy of this đài Lâu đài nằm ở một chủ đề công ty tên gọi Vương quốc Ninja tại Nhật Bản.

8 điểm đến ngoài đời thực xuất hiện trong truyện One Piece đình đám khiến người hâm mộ mê mẩn - Ảnh 8.

Nguồn: Screenrant

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *