8 bộ phim ấn tượng với nữ chính là thành viên của girlgroup huyền thoại SNSD: Bạn đã xem hết chưa?

Rate this post

Các thành viên SNSD đã phát triển sự nghiệp cá nhân của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bốn nữ diễn viên chính của nhóm – Yuri, Sooyoung, YoonA và Seohyun – đã mang lại niềm vui cho người hâm mộ với những dự án phim liên tiếp thuộc nhiều thể loại khác nhau. Hãy cùng BlogAnChoi thưởng thức 8 bộ phim ấn tượng với nữ chính là thành viên của girlgroup huyền thoại SNSD nhé!

Yuri

Goof Job (2022)

of Go Ho
Good Job (Ảnh: internet)

“Good Job” kể về câu chuyện vừa hài lòng vừa lãng mạn của anh chàng con nhà tài phiệt Eun Sun Woo (Jung Il Woo) nhưng lại muốn trở thành thám tử và cô gái mồ côi có siêu năng lực Don Se Ra.

Se Ra có thị giác, người sử dụng thường xuyên, cô ấy hay sử dụng những thứ này để sống. Một lần cô gặp chaebol Eun Sun Woo và bị kéo vào các nhiệm vụ mà anh đang điều tra.

Nữ hoàng bình phẩm (2016)

Nữ hoàng bình phẩm
Nữ hoàng bình phẩm (Ảnh: Internet)

“Nữ hoàng bình phẩm” là một bộ phim hài lãng mạn về Go Ho (Yuri) và năm người đàn ông xuất hiện trong đời cô, những người thăng trầm trong cuộc sống công và con đường tìm kiếm mục tiêu tình yêu Đi Hồ.

Kang Tae Ho (Kim Young Kwang) là cấp trên có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực sự lại rất quan tâm đến cô. Hwang Ji Hoon (Lee Ji Hoon) là bạn trai cũ mới nhập cùng công ty với Go Ho. Ngoài ra còn có chàng trai si tình Oh Jung Min (Shin Jae Ha), giám đốc ngọt ngào Choi Chang Sub (Choi Duk Moon) và Park Jin Woo (Kim Ji Hoon) tính khí thất thường nhưng tốt bụng.

Sooyoung

Step run to left tim (2020)

Chạy trên
Step run to left tim (Ảnh: Internet)

“Step to running to left time” as about the story of the more than you are: Ki Sun Kyum (Im Siwan) từng là tuyển thủ điền kinh chuyên nghiệp, Oh Mi Joo (Shin Se Kyung) là phiên dịch viên, Seo Dan Ah ( Sooyoung) là CEO của một công ty thể thao và Lee Young Hwa (Kang Tae Oh) là sinh viên nghệ thuật.

Sau khi gặp Lee Young Hwa, cuộc sống buồn chán, sự nặng nề của Seo Dan Ah dần trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Hãy nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn (2022)

Hãy nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn
Hãy nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn (Ảnh: Internet)

“Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn” là bộ phim truyền hình có sức mạnh làm lành cảm xúc cho người xem.

Ji Chang Wook đóng vai Yoon Gyeo Re, một đàn ông chật vật với cuộc sống đến mức nghĩ tới chuyện tự sát. Nhưng trong thời gian anh bị ép làm tình nguyện viên tại một bệnh viện, Gyeo Re dần dần tìm được hạnh phúc khi giúp những người bệnh thực hiện ước muốn. Sooyoung đóng vai cô y tá mạnh mẽ và lạc quan Seo Yeon Joo tại bệnh viện mà Gyeo Re làm tình nguyện.

YoonA

Khi nhà vua yêu (2017)

Vua yêu
Khi nhà vua yêu (Ảnh: Internet)

“Khi nhà vua yêu” là một bộ phim cổ trang mạn phép chuyển được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên.

Cuộc sống của Thái tử Wang Won (Im Siwan) và cận vệ Wang Rin (Hong Jong Hyun) đã thay đổi mãi mãi khi cả hai cùng yêu một cô gái: Eun San (YoonA). Eun San là con gái của đàn ông giàu có nhất Goryeo, nhưng thân phận của cô lại bị biến đổi với người hầu từ khi còn nhỏ.

“Big Mouth” (2022)

Timeback
Big Mouth (Ảnh: Internet)

“Big Mouth” là một bộ phim truyền hình hấp dẫn với sự tham gia của Lee Jong Suk trong vai Park Chang Ho và YoonA vào vai Go Mi Ho.

Park Chang Ho là anh chàng luật sư không mấy thành công trong sự nghiệp. Anh vô tình cuốn sổ vào mục tiêu quan trọng, bị buộc tội và phải sống dưới danh sách “Big Mouse”. Ở bên ngoài nhà tù, Mi Ho phải tìm mọi cách để minh oan cho chồng mình.

Seohyun

Timeback (2018)

Jinx của người tình
Timeback time (Ảnh: Internet)

“Time to back” is the movie about the people of the last date of the life of life mình để giúp đỡ một người phụ nữ đã bị hủy hoại cuộc sống.

Cheon Soo Ho (Kim Jung Hyun) là một doanh nhân giàu có nhưng không còn sống được bao lâu, còn Seol Ji Hyun (Seohyun) là một đầu bếp đầy tham vọng và lạc quan dù bị buộc phải trở thành trụ cột gia đình khi but young.

Jinx của người tình (2022)

Jinx của người tình
Jinx của người tình (Ảnh: Internet)

“Người tình của Jinx” là một bộ phim lãng mạn được chuyển thể từ webtoon.

Nội dung phim kể về một người đàn ông nghèo, xui xẻo tình cờ gặp được nữ thần tài lộc đang chạy thoát khỏi sự giam giữ của gia đình tài phiệt. Na In Woo thủ vai người bán cá Gong Soo Kwang, em út SNSD Seohyun đóng vai Seul Bi – cô gái có sức mạnh đặc biệt là có thể nhìn thấy tương lai của người khác khi cô chạm vào họ.

You can read more:

Xem thêm

10 phim Trung Quốc hay có kết quả buồn nhất khiến bạn khóc cạn nước mắt

Những bộ phim Trung Quốc hay với cái kết buồn bao giờ cũng để lại cảm giác day dứt, nỗi niềm, xót xa thay cho nhân vật và những bộ phim sống mãi trong lòng người xem. Bạn hãy tham khảo top 10 phim Trung Quốc đáng xem nhất được tổng hợp ngay dưới đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *