7 món đồ trang trí nhà độc lạ ngày Halloween làm cho hàng xóm của bạn phải lác mắt!

Rate this post

Chỉ còn một tháng nữa là mùa Halloween năm 2022, đến lúc chúng ta mới nghĩ về những món đồ trang trí giúp tăng thêm không khí của Lễ hội ma quỷ rồi. Hãy cùng BlogAnChoi xem qua 7 món đồ trang trí nhà độc lạ ngày Halloween làm hàng xóm của bạn phải “lác mắt” nhé!

1. Ma treo cây

Đồ trang trí Halloween (Ảnh: Internet)
Đồ trang trí Halloween (Ảnh: Internet)

Con ma có mặt tươi cười thân thiện này sẽ là món đồ trang trí tuyệt đẹp trên cây trước sân hoặc nhà cột. Dạng ma trắng cổ điển chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và hàng xóm và biến ngôi nhà của bạn thành một nơi để ma quái thú vị cho người xem.

Cánh tay và phần thân bằng kim loại của “con ma” giúp dễ dàng điều chỉnh và linh hoạt hơn. Bạn có thể dễ dàng cuộn dây nó quanh cây, cột nhà hoặc mái nhà. Polyester loại vải không thấm nước cũng rất đẹp và hợp lý để sử dụng bên ngoài trời.

Fun Fact: Trang phục Halloween được trẻ em yêu thích nhất là Người Nhện, sau đó là trang phục công chúa, Người mới và các siêu anh hùng. Trong khi đó phần lớn người lớn thích ăn mặc định như phù thủy, các trang phục Halloween khác được người lớn thích nhất là ma cà rồng, ma, mèo và cướp biển.

2. Mạng nhện

Đồ trang trí Halloween (Ảnh: Internet)
Đồ trang trí Halloween (Ảnh: Internet)

Đây là lúc con nhện không hoạt động sẽ trông coi thực hiện mục tiêu và đáng sợ khi bám trên tường nhà bạn.

Cơ thể con nhện được bao phủ bởi một lớp lông đen, đôi mắt phát sáng màu đỏ, bên ngoài có 30 chú nhện nhỏ đi kèm để giúp khung cảnh và ấn tượng hơn.

Mạng nhện có thể được lắp đặt dễ dàng trên tường nhà, cây cối hoặc những nơi khác, chân nhện có thể được gấp lại theo bất kỳ hướng dẫn nào. Và cứ yên tâm là nó chống lại rất tốt với gió lớn và mưa nhé!

3. Đèn Halloween bí ngô màu cam

Nó chống tốt với gió lớn và mưa.
Đồ trang trí Halloween (Ảnh: Internet)

Những chiếc ghim lồng đèn này sẽ làm sáng bừng cả ngôi nhà của bạn và giúp không khí Halloween đậm thêm rất nhiều. Bí ngô lồng được coi là một phần không thể thiếu của lễ hội Halloween nhưng nếu bạn không có tìm thấy sự kiện và chạm vào những quả bí ngô không thực hiện được thì những chiếc đèn này chắc chắn sẽ là sự thay thế hoàn toàn!

Fun Fact: Thứ nhất chạm khắc trong Halloween là cải củ chứ không phải bí ngô. This truyền thống bắt nguồn từ Quần đảo Anh, nơi ta đặt ánh sáng bên trong các cánh cải bay để xua đuổi tà ma. Đôi khi củ cải, củ cải đường và khoai tây cũng được dùng để thay thế.

4. Miếng dán cửa sổ khung hình

Đồ trang trí Halloween (Ảnh: Internet)
Đồ trang trí Halloween (Ảnh: Internet)

This paste enough to and the popup to be the comment but will not che full the window, ánh sáng mặt trời vẫn chiếu vào được.

This paste that can be paste into kính, gương, nhựa và kim loại. Chúng tôi không cần bất kỳ chất kết nối nào và có thể được lưu trữ và sử dụng lại sau này. Các trang sơ đồ được đặt trên cửa sổ có thể được nhìn thấy từ cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

5. Bộ xương

Đồ trang trí Halloween (Ảnh: Internet)
Đồ trang trí Halloween (Ảnh: Internet)

This page of this page is made in the life, siêu nhẹ, chắc chắn và có thể được sử dụng trong nhiều mùa Halloween. Bạn có thể dễ dàng chèn bộ xương vào lòng đất và làm cho khách hàng không bình thường với sự cố sáng tạo của mình đấy.

Fun Fact: Bưu điện Halloween xuất hiện vào đầu năm 1900. Những tấm thiệp đó thường mô tả những khung cảnh ma quái với phù thủy, bí ngô và yêu tinh.

6. Búp bê phù thủy

Đồ trang trí Halloween (Ảnh: Internet)
Đồ trang trí Halloween (Ảnh: Internet)

Búp bê phù thủy cỡ lớn này sẽ trông rất hoàn hảo trên hoặc nhìn thấy nhà của bạn với việc tạo ra một kiểu phù hợp thủy “cổ điển”: kính chắn gió, tất cả các đường viền, mái tóc dài màu và một cây cột.

Chất lượng vải có thể búp bê rất đẹp, chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng lại món đồ trang trí này bao lâu tùy thích.

7. Đèn chiếu sáng tinh dầu hình vạc phù thủy

Đồ trang trí Halloween (Ảnh: Internet)
Đồ trang trí Halloween (Ảnh: Internet)

Đèn xông tinh dầu tạo ra hình độc đáo này sẽ khiến ngôi nhà của bạn tràn ngập mùi thơm dễ chịu. Nó không chỉ là một món đồ trang trí ấn tượng mà có thể là một món quà tuyệt vời cho những người thích văn hóa phù thủy.

You can read more:

Xem thêm

Hơn 500 ảnh bánh sinh nhật đẹp nhất, độc đáo và hấp dẫn nhất 2023

sangNếu bạn muốn chọn một mẫu ảnh bánh sinh nhật đẹp, độc đáo và mới nhất 2023 để đặt bánh cho sinh nhật mình và những người thân yêu thì chắc chắn không nên bỏ qua những mẫu ảnh bánh sinh nhật đẹp, hot trend nhất dưới đây của BlogAnChoi, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được mẫu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *