7 group music Kpop thường nhắc đến tên của họ trong các bài hát

Rate this post

Nghệ sĩ gọi tên của họ trong các bài hát là biến phổ trong âm nhạc công nghiệp. Đó là cách họ giới thiệu bản thân với công chúng, và đó cũng trở thành thương hiệu làm cho các bản nhạc của họ trở nên hấp dẫn và thú vị. Tự nhiên ở KPOP, không phải tất cả các group music thần tượng đều làm điều này.

BLACKPINK

Đầu tiên tên trong danh sách không ai khác chính là BLACKPINK, girlgroup toàn cầu tiếng nổi tiếng với biểu tượng câu hát “Blackpink trong lòng của bạn” mà người hâm mộ đã nghe kể từ bài hát đầu tay “BOOMBAYAH”. Các cô gái chỉ đưa cụm từ này vào ca khúc chủ đề của nhóm, vì vậy bạn có thể không nghe thấy nó trong các bài hát khác. Bộ tứ cũng đơn giản nói “BLACKPINK!” double when, as in “DDU-DU DDU-DU” and “Pink Venom”.

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)

EXO

EXO cũng là một nhóm nhạc Kpop nổi tiếng với tên hợp tác của họ trong các bài hát. But not same as hầu hết các nhóm nhạc khác nhau, EXO thường đánh vần tên “EXO,” ở giữa hầu hết các bài hát. “EXO” thường được nghe trước phần rap. “Growl”, “Overdose”, “Call Me Baby”, “History”, “Drop That” và “Damage”is in a number of the bài hát mà bạn có thể nghe thấy.

EXO (Ảnh: Internet)
EXO (Ảnh: Internet)

HAI LẦN

TWICE cũng không thể thiếu trong danh sách này. Các cô gái thường gọi tên “TWICE” một lần trong hầu hết các phân khúc chủ đề của họ. Và cái tên này có thể được nghe thấy ở đầu hoặc ở giữa các bản nhạc. Một số bài hát là “Like Ooh-Ahh”, “Likey”, “Fancy”, “What Is Love?” “One More Time”, “Kura Kura”.

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

SEVENTEEN

Khi nhắc đến SEVENTEEN, cách các chàng trai gọi tên mình trong các bài hát của nhóm mỗi lúc một khác. Nhóm tên đặc biệt chỉ được đưa vào các bài hát sôi nổi và lạc quan của họ. Ví dụ SEVENTEEN đã sử dụng “Nói tên, SEVENTeeeen” trong “Mansae”“SEVENTeeeen” trong “Khá U”“SEVENTEEN right here” in “Vỗ tay”“SEVENTEEN-teen-teen-teen” trong “BÙM BÙM” and “SEVENTEEN Ha” in “Bên trái và bên phải”Mặc dù họ thay đổi từng lần, thường nhắc nhóm đến tên của họ ở đầu bài hát của họ.

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

NMIXX

NMIXX is an in the group music Kpop MỚI NHẤT gọi tên của họ trong các bài hát, chẳng hạn như bài hát đầu tay “OO” và ca khúc trở lại “DICE”. Cho đến nay, Jinni is thành viên duy nhất nói “NMIXX” và cô ấy thường làm điều này ở giữa các bài hát của họ khi thay đổi nhịp điệu.

NMIXX (Ảnh: Internet)
NMIXX (Ảnh: Internet)

BAO GIỜ

Bạn cũng sẽ nghe thấy từ “EVERGLOW” trong phần giới thiệu các phân khúc chủ đề của nhóm nhạc nữ, chẳng hạn như “Bon Bon Chocolat”, “DUN DUN”, “Adios”, “LA DI DA”. Yiren thành viên thường là người nói.

EVERGLOW (Ảnh: Internet)
EVERGLOW (Ảnh: Internet)

Stray Kids

Same as TWICE, Stray Kids cũng thường đề cập đến nhóm tên trong giới thiệu phần hoặc ở giữa các bài hát của họ. Họ hát lên hoặc đưa nó vào một cụm từ như “Stray Kids ở khắp mọi nơi trên thế giới”. Một số bản nhạc của nhóm nhạc nam mà bạn có thể nghe Stray Kids gọi tên đó là “District 9”, “Miroh”, “Pacemaker”, “Double Knot”.

Stray Kids (Nguồn: Internet)
Stray Kids (Ảnh: Internet)

Bạn có biết các nhóm nhạc Kpop khác gọi tên của họ trong các khúc ca không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác:

Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao thế giới Mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Dispatch khui tin hẹn hò của Park Min Young với người từng 2 lần phạm vi 2 lần

Dispatch tung ra thông tin nữ diễn viên Park Min Young đang hẹn hò với ông Kang, được mô tả là một người đàn ông rất giàu có, chủ sở hữu ẩn danh của Bithumb, nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn thứ hai Hàn Quốc Quốc. Điều đáng nói là Mr. Kang từng được bắt đầu từ 2 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *