6 group KPOP nhạc tái nhập bất chấp các thành viên thuộc các công ty khác nhau

Rate this post

Sau khi một thành viên (hoặc một số thành viên) rời công ty, sự trở lại với tư cách một nhóm đầy đủ sẽ trở thành, không chắc chắn. Đôi khi, điều này sẽ dẫn đến sự tan rã, nhưng cũng không phải lúc nào cũng vậy! 6 cái tên dưới đây đã chứng minh rằng các group music Kpop vẫn có thể trở lại, bất chấp các thành viên thuộc các công ty khác nhau.

1. SNSD

Girls ‘Generation ra mắt vào năm 2007. Vào tháng 10 năm 2017, Tiffany, Sooyoung và Seohyun rời SM Entertainment sau 10 năm gắn bó. Tuy nhiên, các cô gái nhấn mạnh rằng nhóm vẫn chưa tan. Từ đó đến đầu năm 2022Girls ‘Generation tạm ngừng hoạt động.

SNSD (Ảnh: Internet)
SNSD (Ảnh: Internet)

Họ tái kết hợp vào tháng 8 năm 2022, cuối năm gián đoạn của nhóm. Girlgroup quốc dân đã phát hành album “FOREVER 1” với bài hát chủ đề cùng tên. Tất cả các thành viên đều tham gia trở lại làm việc cho 3 thành viên ở các công ty khác nhau.

2. 2 giờ chiều

Vào năm 2020, ca khúc “My House” từ năm 2015 của 2PM đã trải qua một cuộc lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng. Chính vì vậy, công ty đã kêu gọi sự trở lại của 2PM. Vào thời điểm đó, 2PM đã tạm ngừng hoạt động được 4 năm và Taecyeon đã rời khỏi JYP Entertainment vào năm 2018.

2PM (Ảnh: Internet)
2PM (Ảnh: Internet)

2PM trở lại vào tháng 6 năm 2021 với album “Must” và đĩa đơn chủ đạo “Make It”. Vào tháng 12 năm 2021, Changsung rời JYP Entertainment.

3. 2NE1

2NE1 tan rã vào năm 2017 và các thành viên đã ký hợp đồng với các công ty mới từ khi tan rã. CL ký hợp đồng với Konnect Entertainment, Sandara Park trực thuộc Abyss Company, Park Bom làm việc cho D-Nation và Minzy thành lập hãng MZ Entertainment của riêng mình.

2NE1 (Ảnh: Internet)
2NE1 (Ảnh: Internet)

Mặc dù vậy, 2NE1 đã tái hợp tại Coachella 2022. Nhóm đã biểu diễn các khúc ca hit của họ ở đó và thể hiện một màn tái hợp hoàn toàn.

4. KARA

KARA tan rã vào tháng 1 năm 2016 và các thành viên rời khỏi công ty. Các thành viên đã ký hợp đồng với các nơi khác nhau. Chỉ có Park Gyuri và Heo Youngji trực thuộc DSP Media.

KARA (Ảnh: Internet)
KARA (Ảnh: Internet)

Vào ngày kỷ niệm 15 năm thành lập KARA vào tháng 6 năm 2022, các thành viên Han Seungyeon, Park Gyuri, Heo Youngji, Kang Jiyoung và Nicole đã hâm mộ bất ngờ khi chụp một bức ảnh kỷ niệm cùng một nhóm.

Nicole đã phát hành một đĩa đơn mang tên “YOU.FO.” Trong buổi ra mắt báo chí, cô đã tiết lộ rằng các thành viên KARA đang thảo luận về việc trở lại với tư cách cả nhóm.

5. GOT7

Sau khi hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment hết hạn vào tháng 1 năm 2021, tất cả các thành viên GOT7 đã chọn rời khỏi công ty và chuyển sang các công ty quản lý riêng.

GOT7 (Ảnh: Internet)
GOT7 (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm đó, người hâm mộ sợ rằng các thành viên sẽ không tái hợp. Tuy nhiên, họ đã dập tắt tin tức tan rã bằng cách trở lại với mini-album “GOT7” vào tháng 5 năm 2022. Các chàng trai cũng tổ chức fancon trong hai ngày 21 và 22 tháng 5.

6. T-ARA

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2018, T-ARA tạm ngừng hoạt động, các thành viên rời MBK Entertainment và chuyển sang các công ty quản lý khác nhau. Sau 4 năm gián đoạn, T-ARA trở lại KPOP với album độc lập mang tên đầu tiên “Re: T-ARA.”

T-ARA (Ảnh: Internet)
T-ARA (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm đó, chỉ có Eunjung đang ở trong công ty. Các cô gái đã làm nên công chúng của họ bất ngờ khi tiết lộ rằng họ tự sản xuất album bằng tiền của mình mà không có sự trợ giúp của công ty quản lý.

Đọc thêm các bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin giải trí hấp dẫn khác nhau nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST – TEMPEST nhóm nhạc – TEMPEST thông tin thành viên – TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) is a group music nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với “Bad News” vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *