6 bom tấn Hàn Quốc hay nhất với tài khoản xuyên không

Rate this post

Phim truyền hình Hàn Quốc thu hút giả không chỉ bởi dàn diễn viên trai xinh gái đẹp mà còn bởi nội dung mới mẻ, hấp dẫn. Hãy cùng BlogAnChoi thưởng thức 6 bom tấn Hàn Quốc hay nhất với đề tài “xuyên không” nhé!

1. Chàng Hoàng hậu – Chàng Hậu

Mr. Queen - Chàng Hậu
Hoàng hậu – Chàng Hậu (Ảnh: Internet)

Bộ phim về linh hồn của chàng trai xuyên không về quá khứ và nhập vào thân thể của vương hậu Kim So Young (Shin Hye Sun). Anh phải cùng mình – vua Cheol Jong (Kim Jung Hyun) – lại quyền lực bị Thái hậu tước bỏ.

“Chàng Hậu” là bộ phim lý tưởng dành cho những người yêu thích những bộ phim hài hước, ngập tràn tình yêu mà không khỏi buồn cười mang chủ đề tráo đổi thân thể như “Quý ông trở lại” hay “Ma nữ đáng yêu ”.

2. Queen In Hyun’s Man – Người của hoàng hậu

6 bom tấn Hàn Quốc hay nhất với đề tài xuyên không 6 bom tấn Hàn Quốc hay nhất với đề tài xuyên không BlogAnChoi bộ phim hấp dẫn khám phá tiếng Hàn Phim Hàn Quốc thế giới thông tin thú vị thương hiệu Top 10
Queen In Hyun’s Man – Người của hoàng hậu (Ảnh: Internet)

Choi Hee Jin (Yoo In Na) là nữ diễn viên đóng vai một vị hoàng hậu trong lịch sử, hoạt động trở lại thời kỳ triều đại Joseon. Vị học giả quý tộc Kim Bung Do (Ji Hyun Woo) là người cố gắng bảo vệ hoàng hậu cùng tên dưới âm bảo độc hại của kẻ thù. Sau nhiều câu chuyện, cặp đôi và một câu chuyện tình yêu bắt đầu từ thời gian.

“Người của hoàng hậu” là một bộ phim có tất cả các yếu tố thu hút như hồi hộp, lãng mạn, hài hước và cả bi thương. Ứng dụng hóa học của hai diễn viên chính là một nhân viên quan trọng của bộ phim thành công rực rỡ!

3. Scarlet Heart: Goryeo – Người tình ánh trăng

Scarlet Heart: Goryeo - Người tình ánh trăng (Ảnh: Internet)
Scarlet Heart: Goryeo – Người tình ánh trăng (Ảnh: Internet)

Cô gái sống ở thế kỷ 21 Hae Soo (IU) xuyên không đến Vương triều Goryeo một cách bí ẩn trong hiện thực toàn phần. Cô ấy buộc phải tham gia vào cuộc đấu tranh quyền lực của hoàng tử để trở thành vua của Goryeo. Cô ấy có một mối tình lãng mạn với vị vua tương lai!

“Người tình ánh trăng” là bộ phim làm lại từ tác phẩm Hoa ngữ kinh điển “Bộ kinh tâm”. Những bộ quần áo lộng lẫy, bối cảnh tráng lệ và những chàng hoàng tử đẹp là ba trong số các bộ phim trở nên khó quên. Tình tiết phim hồi hộp căng thẳng và mối tình đẹp nhưng bi thương của các nhân vật trong phim cũng không thể rời mắt khỏi màn hình.

4. Splash Splash Love – Tình yêu bóng nước

Splash Splash Love - Tình yêu bóng nước (Ảnh: Internet)
Splash Splash Love – Tình yêu bóng nước (Ảnh: Internet)

Cô thiếu nữ Dan Bi (Kim Seul Gi) đang gặp khó khăn với môn toán trong thời điểm hiện tại nhưng khi du hành thời gian đến Vương triều Joseon, cô lại trở thành một học giả toán xuất sắc. Trong chuyến hành trình ngắn của cô, vua Lee Do (Yoon Doo Joon) đã gặp và yêu Dan Bi. Sau khi Dan Bi trở về hiện tại, vua Lee Do cũng theo đuổi cô xuyên thời gian và tìm thấy cô ở hiện tại.

“Tình yêu bóng nước” giúp giả mạo phép màu trong những điều nhỏ nhất của cuộc sống. Cho dù đây chỉ là bộ phim ngắn kéo dài hai tập, nhưng phần diễn xuất của các diễn viên và kịch bản hấp dẫn của tác phẩm này trở thành bộ phim được giả mạo yêu thích.

5. Saimdang, Light’s Diary – Sư Nhâm Đường, Nhật ký Ánh sáng

6 bom tấn Hàn Quốc hay nhất với đề tài xuyên không 6 bom tấn Hàn Quốc hay nhất với đề tài xuyên không BlogAnChoi bộ phim hấp dẫn khám phá tiếng Hàn Phim Hàn Quốc thế giới thông tin thú vị thương hiệu Top 10
5. Saimdang, Light’s Diary – Sư Nhâm Đường, Nhật ký Ánh sáng (Ảnh: Internet)

Lee Young Ae vào vai một giáo sư lịch sử nghệ thuật vô tình đọc được cuốn nhật ký cổ đại. Cuốn nhật ký cho cô biết một câu chuyện về bức tranh cổ tích của triều đại Joseon. Việc khám phá sự thật về câu chuyện tình yêu của Saimdang (Lee Young Ae) và Lee Gyeom (Song Seung Heon) hứa hẹn sẽ giúp ích rất nhiều cho cả sự nghiệp và cuộc sống cá nhân gặp rất nhiều bế tắc của cô.

“Sư Nhâm Đường, Nhật ký Ánh sáng” khắc chế tình yêu giữa hai nhân vật chính. Hai ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc Lee Young Ae và Song Seung Heon cũng là nhân tố quan trọng hít thở. Bộ phim đã đạt tỉ lệ người xem đứng đầu ở các nước như Đài Loan, Malaysia, Philipine,…

6. Sống Lên Tên Anh – Danh y Heo Im

Live Up to Your Name - Danh y Heo Im
Sống Lên Tên Anh – Danh y Heo Im (Ảnh: Internet)

Đây là cuộc đụng độ thú vị giữa bác sĩ thuật toán Choi Yeon Kyung (Kim Ah Joong) và vị trí y thời đại cổ đại Heo Im (Kim Nam Gil) – cũng là sự va chạm giữa y học cổ truyền và y học hiện đại . Khi chết đuối ở triều đại Joseon, Heo Im đã du hành vượt thời gian đến hàng trăm năm, nơi anh gặp Choi Yeon Kyung và bắt đầu câu chuyện của họ.

Người hâm mộ Kim Ah Joong và Kim Nam Gil chắc chắn sẽ phải lòng những diễn viên của họ. Là những diễn viên xuất sắc, cả hai đều có thể hiện rất tốt nhiều nhân vật khác nhau trong những năm qua. Trong “Danh y Heo Im”, phản hồi ứng dụng hóa học tuyệt vời của cặp oan gia này và kịch bản thú vị với nội dung y học hiếm thấy chắc chắn sẽ giả mạo hấp dẫn ngay từ những giây đầu tiên.

You can read more:

Xem thêm

5 “double screen screen” Hàn Quốc được netizen mong chờ nhiều lần tái nhập nhất

Hãy cùng BlogAnChoi điểm danh 5 “cặp đôi màn hình” Hàn Quốc nổi tiếng, được nhiều giả tưởng lựa chọn và chờ tái hợp nhiều nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *