5 trang phục hồi đỉnh cao của skin Học Viện Chiến Bình

Rate this post

Hôm nay, hãy cùng MGN.vn điểm qua 5 trang phục xuất sắc nhất của dòng skin độc lạ mang phong cách học đường của vũ trụ LMHT nhé

Yuumi Hiệu Trưởng Chiến Bình

Yuumi Hiệu Trưởng Chiến Bình LMHT

Ai mà mong đợi được một cô mèo trở lại có thể trở thành trưởng hiệu của một Học Viện chứ, vâng đó không phải là một câu chuyện đùa, Yuumi chính là trưởng hiệu tượng nhân trong LMHT. This skin của cô bé rất bình thường và đáng yêu, các hình ảnh có nhiều màu sắc, sinh động, các ‘main Yuumi‘could not be away from the!

Caitlyn Hội Trưởng Học Việc

Caitlyn Hội Trưởng Học Việc LMHT

Cô nàng Caitlyn Không chỉ là một nữ cảnh sát Piltover xinh đẹp, quyền quý mà còn là một Hội Trưởng hội học sinh khắc phục, đa tài. Ngoài thông minh, đẳng cấp của thân bản, Caitlyn but have an vũ khí rất lợi hại. The as to out of the ‘học sinh hư’ thường xuyên thủng học hoặc bắt bạn bè trong trường! This page of Caitlyn cũng được thiết kế theo mô hình của anime phục trang, rất ấn tượng và bắt mắt.

XEM THÊM: LMHT: Top 5 Xạ Thủ là chân ái của Senna ở Đường dưới

Jayce Học Viện Chiến Binh

Jayce Học Viện Chiến Binh LMHT

The Arcane movie are mang to for them we a Jayce nam tính đầy nhiệt nóng bỏng, tuy nhiên Học Viện Chiến Bình is up to up of anh up to gấp 100 lần. Với trai điển hình, quyến rũ, Jayce trong bộ trang phục này đích thị là một ‘nam thần’ vườn trường trong tiểu thuyết bước ra. Cả những hình ảnh hoạt động hiệu quả của trang này cũng rất hào hứng, toàn màu sắc mà thiết kế sang trọng.

Katarina Học Viện Chiến Binh

Katarina Học Viện Chiến Binh LMHT

Không chỉ là một nữ chiến binh buồn cười của LMHTin server page Học Viện Chiến Binh Katarina thậm chí còn lạnh lùng, khí phách hơn rất nhiều với phong cách, tạo hình đậm chất ‘girlcrush’ của mình, nếu như bạn đã từng xem qua các bộ anime thì chắc chắn cũng biết được những cô gái với phong cách ‘Tsundere’ rồi chứ, Katarina chính là một hình dạng ví dụ cho loại người như thế trong trường học đó!

Ezreal Học Viện Chiến Binh

Ezreal Học Viện Chiến Binh LMHT

Ban đầu, người chơi đã suy nghĩ về dòng trang này của LMHT is do Riot Games lấy cảm hứng từ những bộ anime mà ra, đến với Ezreal Học Viện Chiến Binh thì may ra họ không còn suy nghĩ gì nữa, vì đích thị là như thế. Ezreal in this page look as a cậu nam sinh cao học trong những bộ anime nổi tiếng vậy! Ổ đĩa ở this page, Ezreal but trích dẫn những câu thoại nổi tiếng của bộ anime Dragon Ball và trong ảnh hoạt động của mình, Ezreal cũng chạy nhanh đến trường với bánh mì nướng trong miệng! Đúng là không khác gì một anime ‘chính’ là bao.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *