5 sai sót khi dưỡng ẩm hàng ngày

Rate this post

Không uống nước

Bạn có thể thoa hàng kem dưỡng ẩm cho da, nhưng tất cả sẽ trở nên vô dụng nếu bạn không uống nước. Các hydrofix chất lượng có trong mỹ phẩm thực sự thu hút độ ẩm, nhưng chúng tôi lấy nó không phải từ không khí mà từ cơ chúng chúng tôi có thể. Nếu cơ sở không đủ nước sẽ không cung cấp những giọt lệ phí cho các liên kết. Vì vậy, một công việc quan trọng của thiết bị da là uống nước. Chúng tôi đang nói về nước lọc, còn cà phê, trà, súp, sinh tố… không thể tính được (một số chúng tôi thường làm cơ thể bị mất nước – đặc biệt là đúng với trà, cà phê và rượu mạnh).

Sai sót trong dưỡng ẩm vào mùa hè và dưỡng vào mùa đông

Chăm sóc nên được lựa chọn theo loại và trạng thái của da, chứ không phải theo thời tiết. Làn da cần dưỡng ẩm quanh năm, và ngay cả trong thời tiết lạnh, nó cũng cần thứ hai: dưỡng ẩm và bảo vệ.

Không có giá lạnh chứa rất ít ẩm độ và máy sẽ làm khô da, vì vậy cần phải có kem dưỡng ẩm khi thiết kế da vào mùa đông.

Chỉ sử dụng các sản phẩm chống lão hóa cho da

Theo tuổi tác, mức độ hydrat hóa của da giảm đi, nhưng đồng thời, sau 30 tuổi, hầu hết chúng ta “mặc định” chuyển từ thiết bị dưỡng ẩm sang chống lão hóa.

Tuy nhiên, không có biện pháp thiết lập nào có hiệu quả thay đổi với một làn da mất nước. Vì vậy, cùng với việc sử dụng các sản phẩm chống lão hóa, cần phải sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm.

Không dưỡng ẩm cho da dầu

Da mất nước thường bắt đầu bóng dầu. Khi da thiếu độ ẩm, các tuyến cất giữ lỗ chân lông và các trạng thái. Vì vậy, cần dưỡng ẩm cả cho da dầu để không tặng bóng và không tặng.

Dầu vào dầu

Nhiều người trong chúng ta tin rằng kem càng dày, béo và giàu kết cấu thì càng dưỡng ẩm tốt. Trên thực tế, biến phổ nhân nguyên của kết cấu mật độ là do dầu không phải là hydrofix chất lượng. Dầu là dinh dưỡng phần ở một mức độ nào đó có thể duy trì độ ẩm trong các mô hình, nhưng không làm tăng độ ẩm.

The Large, Oil is not a ẩm dưỡng phần. Nếu bạn thực sự muốn hiệu quả, hãy tìm sản phẩm có dầu và phụ gia giữ ẩm (axit hyaluronic hoặc chitosan) đồng thời. Khi đó, sản phẩm sẽ giữ ẩm từ bên trong và ngăn không cho nó bay hơi từ bên ngoài.

Hạ Thảo

Phù hợp với tóc kiểu lựa chọn với từng mặt, giúp tôn lên vẻ đẹp của các chàng traiKiểu tóc giống như một bộ thứ hai của nam nhi, một người đàn ông muốn trai đẹp thì không thể thiếu một thời trang tóc kiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *