5 dự đoán xu hướng blockchain trong năm 2019

Rate this post

Năm 2018 vừa qua, Blockchain đã trở thành chủ đề nóng và sang năm mới nó vẫn tiếp tục chiếm lĩnh vị trí của công nghệ hỗ trợ trong giới kinh doanh và đầu tư.

Năm vừa qua, sau khi chứng kiến ​​chương trình giảm giá trị lớn trong công việc sử dụng đồng tiền điện tử Bitcoin và báo cáo rằng nhiều thí nghiệm cho thấy Blockchain không có giá trị.

Không tích cực kết quả, nhiều công ty bao gồm IBM và Walmart tiếp tục thúc đẩy ứng dụng Blockchain và tự tin công nghệ này có thể tạo ra giá trị cho doanh nghiệp cần giải pháp sáng tạo trong hồ sơ lưu trữ và bảo vệ lịch sử giao dịch.

Vì thế, đây là 5 dự đoán của tác giả về Blockchain trong năm 2019. Dự báo trong năm tới Blockchain ứng dụng sẽ ngày càng tăng theo thời gian.

1. Ít dối trá, đảo lừa đảo và Blockchain sẽ sở hữu hữu ích

Power of the new content is also thu hút những người đầu thú. Blockchain is one in that number. Tuy nhiên, nhờ các chức năng, Blockchain sẽ có xu hướng giảm bớt các trò lừa đảo.

Thay vì chúng ta nên nhìn vào kết quả tiêu cực, chúng ta cần nhìn vào những nỗ lực thành công trong Blockchain.

Những doanh nghiệp này như Walmart đang đầu tư vào các giải pháp được thiết kế để nâng cao các sản phẩm tiêu chuẩn. Walmart giúp bất kỳ ai phân phối một sản phẩm bất kỳ có thể theo dõi các đơn vị hàng hóa riêng lẻ ở trang trại nơi họ được trồng, sử dụng phân tán cơ sở dữ liệu chống giả mạo.

Amazon cũng công bố dự án Blockchain trong năm nay. Với 2 ý tưởng giúp khách hàng có thể tận dụng hết công suất của sổ phân tán trong dự án của họ.

Với 2 doanh nghiệp lớn trong ngành bán lẻ ứng dụng Blockchain, điều đó cho thấy Blockchain đang bắt đầu chứng nhận tiềm năng giá trị trong năm 2019.

2. Sự kết hợp của Blockchain và Internet of Thing (IoT)

Theo như một bản báo cáo, ứng dụng công nghệ blockchain để bảo mật dữ liệu và thiết bị trong internet vạn vật (IoT) đã tăng gấp đôi trong năm 2018. This is a xu hướng gần như tiếp tục trong năm tới.

Mạnh mẽ mã hóa được sử dụng để bảo mật thông tin khối trong Blockchain. Những hacker muốn tấn công một nút trong Blockchain cần phải có một lượng sức mạnh tính toán không ngừng, vì thế không dễ dàng để xóa hoặc thay đổi dữ liệu. Hơn nữa, bản chất phi tập trung của Blockchain là những kẻ tấn công không thể bỏ qua bảo mật bằng cách vô hiệu hóa một điểm duy nhất.

Cũng như bảo mật, Blockchain cũng cung cấp những lợi ích bên trong IoT. Với thiết bị số lượng được kết nối dự đoán trong năm 2019 là 26 tỷ – một con số lớn giao tiếp giữa máy với máy sẽ diễn ra. Con người sẽ thực hiện mọi tác vụ với tốc độ nhanh hơn. Blockchain chuyên gia dự đoán sẽ được sử dụng để ghi nhận và giám sát các giao tiếp. Và dự đoán năm nay sẽ là giai đoạn nổ ra ứng dụng kết hợp Blockchain trong IoT.

3. Tiếp tục ứng dụng Blockchain trong tài chính dịch vụ

Tiền điện tử giá trị được hưởng trong năm 2018, một phần làm nổ tung năm bong bóng đầu cơ. But xu hướng tài chính dịch vụ đã bị lung lay bởi công nghệ này. Blockchain có thể phá vỡ hoạt động kinh doanh của họ khi nó sụp đổ. Một ví dụ là Bakkt, nền tảng giao dịch Bitcoin tương lai được xây dựng bởi ICE – công ty chứng khoán sàn giao dịch New York

Ở các trường học đang phát triển, người lớn phần không thể giao dịch do không thể kết nối Blockchain với các dịch vụ của mình. Các công ty khởi động có khả năng mở đầu với các dịch vụ được tạo ra được xây dựng blockchain và kỹ thuật số, chống gian lận tiền tệ, lưu trữ và chuyển đổi chế độ.

4. Thêm đầu tư cơ hội

Công nghệ blockchain cho phép khai báo các đầu tư lịch sử của một đối tác.

Ví dụ, Tokenization công nghệ (là một thẻ mã số tự động bảo mật của khách hàng thành Token-đặc biệt dãy ký tự) hạ thấp tiêu chuẩn để tham gia vào đầu tư tài sản. Cho phép người dùng giao dịch nhiều hơn với các sản phẩm có giá trị cao. Nhờ đó chúng tôi có thể được hưởng lợi từ sự tăng trưởng (hoặc thua lỗ) sau khi đầu tư. Cần phải có quy định ràng buộc trước khi xem xét cơ sở tư vấn có an toàn hay không.

Nghĩa là, nghệ thuật, rượu vang và một số khác đầu tư tài khoản chỉ có thể là lựa chọn của một số nhà đầu tư giàu có, không cần câu trả lời là quay vòng nhanh. Với luật tại chỗ, những nhà đầu tư nhỏ có thể mua “chia sẻ kỹ thuật hỗ trợ” (“share” được hỗ trợ kỹ thuật số) trong các tài khoản của những nhà đầu tư giàu và bán đi khi cần.

Thêm nữa, Blockchain dựa trên Hợp Đồng Thông Minh được thiết kế để cắt giảm trung gian. Nhờ Hợp Đồng Thông Minh, người dùng có thể chuyển tiền trực tiếp cho nhau mà không cần qua trung gian là ngân hàng. Cắt bỏ trung gian giúp giảm chi phí và thời gian thanh toán.

5. Bitcoin (và các đồng tiền điện tử khác) vẫn tiếp tục phát triển

Khó có thể dự đoán chuyện gì xảy ra tiếp theo với giá trị của Bitcoin.

Tuy nhiên, một điều kiện rõ ràng là tiền điện tử còn lâu mới chết. Sử dụng chuẩn làm giá Bitcoin, giá vẫn cao hơn khoảng thời gian so với hai năm trước. Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch vẫn thấy có một sự lành mạnh đầu tiên, lừa đảo lượng nhỏ.

Và tương lai có thể của các loại tiền điện tử khác như Ethereum, Ripple và Tether có thể sẽ cải thiện Bitcoin. Cung cấp nhiều tiện ích, bảo mật hoặc tốc độ cao hơn.

Trong năm 2019, can may not found Bitcoin cao giá trị trở lại như năm 2017. Sẽ không thấy tài sản tiền điện tử trên toàn thế giới đạt gần 3/4 số đô la tỷ đô la. Nhưng chúng tôi có thể thấy sự kết nối của thời kỳ ổn định trong năm 2018. Và khi hiểu được công việc của chúng tôi về những gì tiền điện tử mang lại, hệ thống sinh tiền điện tử sẽ xuất hiện và có giá trị.

Xem thêm: Theo dõi cá voi Crypto cho anh em Trader

Update the most of a net value of the new money at here.

Theo sophia / forbes
Biên soạn lại bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

5 dự đoán xu hướng blockchain trong năm 2019

4.3 on 162 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *