10 minh tinh màn bạc ghét cay đắng chính vai diễn đã giúp họ nổi tiếng

Rate this post

There are many Diễn viên đã góp mặt trong một bộ phim thành công rực rỡ và diễn xuất của họ trở thành kinh điển, nhưng kỳ lạ là họ lại ưa thích gì cả. Hãy cùng BlogAnChoi lập danh sách 10 minh tinh màn bạc ghét cay ghét đắng chính vai diễn đã giúp họ nổi tiếng nhé!

1. Robert Pattinson vai Edward Cullen

10 minh tinh màn bạc ghét cay đắng chính vai diễn đã giúp họ nổi tiếng
Robert Pattinson (Ảnh: Internet)

Robert Pattinson là nam chính của loạt phim ma cà rồng siêu thành công: Chạng vạng.

Có Robert lại không thích vai diễn mang Edward Cullen biểu tượng này. Có thông tin cho rằng nếu không phải hình tượng Edward Cullen chuyển lại cho nam diễn viên quá nhiều lợi nhuận, thậm chí anhcòn sẽ coi thường nhân vật này nữa.

2. Megan Fox vai Mikaela Banes

v
Megan Fox (Ảnh: Internet)

Trong bom tấn Transformers, Megan Fox đóng vai bóng hồng bốc lửa Mikaela Banes. Megan từng tiết lộ rằng quá trình quay bộ phim này là một cơn ác mộng, đạo diễn Michael Bay là bạo chúa và sẽ tốt hơn nếu cô chuyển sang tham gia các dự án phim.

3. Halle Berry vai Catwoman

Halle Berry
Halle Berry (Ảnh: Internet)

Quá trình đóng Catwoman trong phim cùng tên không phải là một trải nghiệm thú vị với Halle Berry. Nữ diễn viên nói rằng cô không thích kịch bản, quá trình sản xuất nên được thiết lập tốt hơn và cốt truyện cũng nên được phát triển thú vị hơn. Halle có vẻ đúng khi vai diễn này khiến cô phải nhận một giải “Mâm Xôi Vàng”!

4. Jessica Alba vai Susan Storm

Jessica Alba
Jessica Alba

Trong “Bộ tứ siêu đẳng”, Jessica Alba đóng vai Susan Storm. Cô nói: “Các diễn viên giỏi không bao giờ sử dụng kịch bản trừ khi nó thực sự tuyệt vời. Tất cả những người diễn xuất giỏi mà tôi từng làm việc cùng nói bất cứ điều gì họ muốn nói. ”

Khi nhận thấy kịch bản của bộ phim tệ đến mức nào, nữ diễn viên nói thêm rằng cô cảm thấy những gì mình đang làm là vô ích và cuối cùng phải thừa nhận là mình không có bộ phim nào có thành công ở phòng vé hay không nữa.

5. Kate Winslet vai Rose DeWitt Bukater

Kate Winslet
Kate Winslet (Ảnh: Internet)

Rose DeWitt Bukater do Kate Winslet thủ vai trong phim Titanic là một trong những diễn viên đáng chú ý nhất mọi thời đại. Có Kate chi tiết lại không thích bộ phim và muốn thay đổi mọi cảnh trong đó.

Nữ diễn viên tiết lộ rằng cô thất vọng với cả diễn xuất và phát âm thanh của mình trong phim.

6. Daniel Craig vai James Bond

Daniel Craig
Daniel Craig (Ảnh: Internet)

Daniel Craig đã đóng vai James Bond trong 4 phần của loạt phim này và một phim ngắn trong Thế vận hội 2012.

Có diễn viên nam không muốn đóng vai này nhiều lần nữa, thậm chí nếu anh tham gia một bộ phim khác về chàng điệp viên huyền thoại thì cũng sẽ chỉ vì tiền mà thôi.

7. Harrison Ford vai Rick Deckard

Harrison Ford
Harrison Ford (Ảnh: Internet)

Harrison Ford thủ vai Rick Deckard trong Blade Runner nhưng anh lại gặp vấn đề với nhân vật này: “Tôi đóng vai một thám tử không có bất kỳ phát hiện hay suy luận nào, nói chung là mọi thứ đang diễn ra sự việc rất điên cuồng “

8. Idris Elba trong vai Stringer Bell

Idris Elba
Idris Elba

Idris Elba đã được chọn để đóng vai Stringer Bell trong The Wire nhưng nam diễn viên rất hối hận khi nhận được nhân vật này. Idris Elba không hề ưa thích phản ứng này dù anh ta cực kỳ thông minh và được nhiều khán giả yêu thích.

9. Katherine Heigl vai Alison Scott

Katherine Heigl
Katherine Heigl (Ảnh: Internet)

Katherine Heigl đã được chọn đóng vai Alison Scott trong bộ phim Knocked Up. Mặc dù bộ phim rất thành công nhưng cô lại không thích vai diễn của mình. Nữ diễn viên cho rằng bộ phim có thể hay hơn nếu tình cảm, thiết lập và diễn đàn đất của các nhân vật được bổ sung đều hơn.

10. Viola Davis vai Aibileen Clark

Viola Davis (Ảnh: Internet)
Viola Davis (Ảnh: Internet)

Viola Davis đóng vai Aibileen Clark trong The Help và đây là một trong những vai diễn khiến cô hối hận nhất. Có vẻ như nữ diễn viên đã quá nhập tâm vào kịch bản và trải nghiệm của nhân vật trở thành trải nghiệm của chính cô trong khi đó chắc chắn không phải là những cảm xúc cực hay ngọt ngào.

You can read more:

Xem thêm

Điểm qua 5 cặp đôi “chiến trường” được NCTzen đẩy mạnh nhất NCT

Dưới đây là những “bờ biển” được fan “chèo” đông đảo, nhiệt tình nhất của NCT. Bạn có thể lọt Top?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *