Visa nghiên cứu thanh toán tự động trên Ethereum

Rate this post

Theo thông báo gần đây của anh chàng nhằm vào thẻ tín dụng toàn cầu, Visa đang nghiên cứu các cách để thực hiện thanh toán định kỳ, tự động cho các ví Ethereum tự quản lý.

Có thể thực hiện thanh toán Ethereum tự động bằng thẻ Visa thông qua một tiêu đề xuất Ethereum có tên là “Trừu tượng hóa tài khoản” (AA) sẽ làm cho tài khoản người dùng trên blockchain hoạt động giống như hợp đồng thông minh hơn, thêm các tính năng có thể thiết lập chương trình vào ví.

Điều khoản này sẽ cho phép người dùng Ethereum thiết lập thanh toán tự động, định kỳ trực tiếp từ tự ví quản lý của họ, loại bỏ các trung gian khác.

Visa đã xuất ra sử dụng AA như một loại hợp đồng tài khoản mới có thể “Ủy thác khả năng bắt đầu thanh toán bằng tài khoản người dùng cho hợp đồng thông minh tự động được duyệt trước đó, bắt chước chương trình bạn sử dụng ngày nay để thiết lập thẻ định kỳ thanh toán.”

EIP-86AA, được đặt tên bởi nhà đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin vào năm 2017, người đầu tiên đăng về khái niệm AA vào năm 2015.

Visa ra mắt thẻ Bitcoin và tiền điện tử tại khu vực Mỹ La-tinh

The current status at of this title is being “trì thả” nhưng báo cáo của Visa có thể thu hút sự quan tâm.

Visa đã mạo hiểm bước chân vào blockchain, trong hồ sơ đăng ký nhãn hiệu vào tháng 10 của công ty đã gợi ý về kế hoạch ra mắt ví tiền điện tử.

Visa nghiên cứu thanh toán tự động trên Ethereum

4.0 trên 42 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *