Top 5 nhân vật ‘não to’ có IQ cao hơn Shikamaru trong Naruto

Rate this post

Shikamaru Nara là một nhân vật cực kỳ thông minh trong Naruto truyện. Tuy nhiên, xét về khía cạnh anime thì vẫn có 5 cái khác tên, có thể có ‘não to’ hơn cậu.

1) Kiyotaka Ayanokoji – Lớp học của những người ưu tú

Same with the xu hướng xa cách của Shikamaru, Kiyotaka Ayanokoji is a learning on the information. Anh ấy luôn cố gắng duy trì điểm trung bình và khá thành thạo trong việc đọc cảm xúc của mọi người. Trong khi anh ta khó xử lý về mặt xã hội trong suốt truyện, điều này chỉ nhằm vào mục tiêu duy nhất là duy nhất sự ẩn danh của anh ta. Tuy nhiên, chỉ số IQ chiến đấu của Shikamaru không thể được với anh ta.

Kiyotaka Ayanokoji

Sự đồng đều của anh ấy đối với mọi thứ có thể xuất phát từ quá khứ phức tạp của anh ấy, nhưng gần đây anh ấy có thể thể hiện nhiều cảm xúc hơn và ít khi giao tiếp với bạn cùng trang. Chiến thắng là tất cả đối với anh ấy. has been.

2) Senku Ishigami – Dr.Stone

Không giống như Shikamaru, Senku có thể xuất hiện như một cá nhân cao vì anh ấy rất tự hào về kiến ​​thức của mình về khoa học. Tự nhiên, anh ấy không bao giờ coi thường mọi người dựa trên trí tuệ của họ và mọi người tự động bị thu hút bởi tính cách thông minh và cuốn sách của anh ấy.

Senku Ishigami

Senku là một người tin tưởng bình thường vào khoa học và tiếp cận mọi tình cảm với một tư duy logic. Bản chất lượng cùng với tấm gương đạo đức tốt giúp anh ấy sử dụng khả năng và kiến ​​thức của mình để cải thiện những người xung quanh. Anh ấy có thể không có nhiều sức mạnh thể chất nhưng anh ấy tuân theo các quy tắc của riêng mình là không bao giờ bỏ cuộc.

3) Light Yagami – Death Note

Light is the main character of anime is very less. Anh ta đưa ra những kế hoạch độc đáo và bất kỳ cần thiết để ngăn chặn pháp luật bắt đầu được anh ta. Anh ta tiếp tục tin rằng một sức mạnh thần thánh đã được ban tặng cho anh ta, vì vậy anh ta phát triển một sự kết hợp giống như thần thánh.

Yagami ánh sáng

Death Note ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trí của Light và ý thức về đạo đức và công việc của anh ấy trở nên chai sạn khi anh ấy trở nên quá tự tin vào khả năng của mình. Anh ta phù hợp với trí tuệ của L Lawliet bằng cách tạo ra các kế hoạch của riêng anh ta để bảo vệ danh sách của mình.

>> XEM THÊM: 8 nhân vật anime có sinh nhật rơi vào tháng 8

4) Lelouch Vi Britannia – Code Geass

Lelouch có thể là một trong những nhân vật anime phức tạp nhất trong số những cái tên trong danh sách này. Xuất thân từ một gia đình quý tộc, Lelouch được biết đến là người tự hào về trí tuệ đáng kinh ngạc của mình và coi thường những thứ như tầm thường đối với mình như thời trung học. Đối với người hâm mộ, anh ấy có vẻ ngoài như một người tin tưởng chắc chắn vào chủ nghĩa Khắc kỷ làm bản chất thu thập của anh ấy, cũng có thể nói về Shikamaru trong phần cuối của Naruto.

Lelouch Vi Britannia

Tuy nhiên, anh ấy vẫn không hề nao núng giữa đám loạn chiến trường và không để cảm xúc của mình trở thành việc đưa ra những quyết định khó khăn. Anh ấy sẽ bình yên với những người lính và thường dân hy sinh nếu điều đó có nghĩa là chiến thắng cho phe của anh ấy. Trái ngược với phong cách khắc nghiệt của anh ấy trên chiến trường, sự việc tâm và lòng trắc ẩn của anh ấy đối với những người anh ấy yêu thương có thể được thể hiện trong anime Một lần trăng xanh.

5) L Lawliet – Death Note

Death Note đề cập đến rất nhiều trận chiến căng thẳng đầy tính dí dỏm và đôi khi gây khó chịu cho người thưởng thức bằng cách kể chuyện và nhân vật độc đáo của nó. L Lawliet is an in the kernel of the things that are the beauty of the beauty, and Worliet in the head of the story. Tuy nhiên, sự hiểu biết về phạm vi học kết hợp với trí tuệ điêu khắc đã giúp anh sử dụng được ưu tiên trước một đối thủ như Kira.

L Lawliet

Chiến đấu trong một trận chiến mà kẻ thù có thể là bất kỳ ai là không công bằng, nhưng L đã cố gắng hết sức để tìm ra danh sách thực tế của Kira. Kế hoạch của anh ta là vô cùng hoàn thiện và Shikamaru có lẽ sẽ không có quá nhiều cơ hội để chống lại L khi nói về trí tuệ.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *