Top 5 anime xứng đáng có season 2 mà các fan chờ đợi sẽ có thông tin trong năm 2022, cái tên nào khiến bạn háo hức nhất?

Rate this post

“Chờ mãi, chờ mãi mà không thấy” là những cụm từ mà các fan hâm mộ phim hoạt hình dành tặng cho những siêu phẩm rất thành công ở phần 1 nhưng đợi mãi mãi không thấy phần 2. Thông thường, với xu hướng sản xuất anime hiện tại của thế kỷ 21, một sản phẩm nào thành công ở phần 1 sẽ được lập ngay lập tức. phần 2. This control is being protected from the hot of the author and mang đến những hãng thu lợi nhuận không hề nhỏ.

Tuy nhiên, câu chuyện này không đúng với anime Nhật Bản những năm trở về trước, sự việc mất tích về nhân lực cũng khó khăn về việc chuyển thể cho nhiều anime dù đã thành công trong season 1 nhưng vẫn chờ mãi, chờ mãi không thấy. phần 2. Chính vì vậy giả hâm mộ anime trên toàn thế giới rất chờ đợi năm 2022 này, 5 siêu phẩm sau đây sẽ có thông tin về thời gian sản xuất phần 2 của mình, chúng ta cùng điểm qua nhé!

Top 5 anime xứng đáng có season 2 mà các fan chờ đợi sẽ có thông tin trong năm 2022, cái tên nào khiến bạn háo hức nhất?  - Ảnh 1.

Không có trò chơi Không có cuộc sống

Tất cả tự nhiên rồi, mỗi khi nhắc đến một cái tên nào đó có phần 1 thành công mà phần 2 vẫn khiến người hâm mộ chờ đợi lâu đời, thì cái tên No Game No Life luôn được gọi là linh hồn đầu tiên. Đây là anime có thể chuyển từ light novel cùng tên với nội dung chính kể về hai anh em cực giỏi chơi game là Sora và Shiro. Một ngày tháng, cả hai đều được đưa ra bởi một kỳ lạ thế giới, mọi việc lớn đều được quyết định bằng trò chơi. Từ đây, khám phá và chinh phục thế giới mới của cả hai người bắt đầu.

Top 5 anime xứng đáng có season 2 mà các fan chờ đợi sẽ có thông tin trong năm 2022, cái tên nào khiến bạn háo hức nhất?  - Ảnh 2.

Studio MADHOUSE đã làm rất tốt trong việc chuyển đổi phiên bản truyện thành anime, khiến No Game No Life được rất nhiều giả mạo yêu thích trong suốt nhiều năm. Cứ ngỡ ngàng với thành công của mình, No Game No Life season 2 sẽ sớm ra mắt nhưng không, đợi nhiều năm rồi chúng ta vẫn chưa thấy phần 2 đâu. Có thể vì light novel root được đánh bản quyền nên quá trình ra mắt phần 2 cũng gặp nhiều khó khăn. MADHOUSE còn nổi tiếng là studio rất ít khi làm phần 2 cho anime, nên năm 2022 này hy vọng rằng sẽ có một studio mới đủ sức thầu lại No Game No Life để tiếp tục mang đến cho bạn những câu chuyện tuyệt vời về 2 anh em Sora và Shiro.

Lớp học của những người ưu tú

Cũng là một tác phẩm có thể chuyển từ light novel, Classroom Of The Elite đưa ta theo chân Kiyotaka đến với cuộc sống của anh ở ngôi nhà đặc biệt dành cho các cá nhân tốt nhất. Đằng sau một ngôi trường toàn bộ các tài liệu sẽ là gì? Hãy xem Classroom Of The Elite season 1 để cảm nhận được sự tuyệt vời của điều này nhé!

Top 5 anime xứng đáng có season 2 mà các fan chờ đợi sẽ có thông tin trong năm 2022, cái tên nào khiến bạn háo hức nhất?  - Ảnh 3.

Classroom Of The Elite tuy có nội dung thiên về chiến trường trí tuệ, nhiều điện thoại nhưng vẫn được đông đảo khán giả đón nhận khi phần 1 của nó quá xuất sắc. Đến nay, sau gần 5 năm kể từ khi bắt đầu lên sóng, ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về Classroom Of The Elite season 2. Vấn đề về nhân lực là trở ngại lớn khi Classroom Of The Elite là a anime that must be to the studio have a kinh nghiệm mới có thể làm được. Năm 2022 này, hy vọng chúng ta sẽ được đón nhận tin vui từ mùa 2 của Classroom Of The Elite.

Cuộc diễu hành tử thần

Top 5 anime xứng đáng có season 2 mà các fan chờ đợi sẽ có thông tin trong năm 2022, cái tên nào khiến bạn háo hức nhất?  - Ảnh 4.

Nằm trong top những bản anime hay nhất của MADHOUSE, Death Parade lấy tiền bối ở một quán bar đặc biệt. Tại đây, người pha chế sẽ cho hai người chơi – những người đã chết – thi đấu trong một trò chơi bất kỳ. Người thắng sẽ được đầu thai và người thua cuộc sẽ mãi mãi ở lại thế giới bất định. Bằng ý tưởng quá sức tuyệt vời cùng cách dẫn dắt câu chuyện đầy thuyết phục, Death Parade nghiễm nhiên lọt vào Top các anime hay nhất là những năm trở lại đây. Dù biết tổng thể Death Parade là một câu chuyện trọn vẹn nhưng không ít người hâm mộ vẫn mong rằng MADHOUSE sẽ tạo nên Death Parade season 2 với những câu chuyện mới đào sâu hơn vào các bartender. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở trên, thì studio MADHOUSE nổi tiếng là lười “sản xuất mùa 2” dù tác phẩm đó có thành công như thế nào. Hy vọng 2022, sẽ có studio dũng cảm nhận dự án này và cho ra mắt Death Parade season 2 và mang đến cho những khán giả cảm giác tuyệt vời hơn nữa.

Drifters

Top 5 anime xứng đáng có season 2 mà các fan chờ đợi sẽ có thông tin trong năm 2022, cái tên nào khiến bạn háo hức nhất?  - Ảnh 5.

Move from manga cùng tên, Drifters trong câu chuyện về những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử nhân loại được dịch chuyển đến các thế giới khác để chiến đấu cho Đế Quốc tại đây. Drifters bản gốc vốn đã được tạo ra được ấn tượng mạnh, đã hát đến bản anime càng thu hút người xem hơn. Một thú vị là Drifters có hẳn một studio riêng để làm anime nhưng không hiểu sao giờ phim vẫn chưa có phần mới. Theo nhiều nguồn tin chưa được xác minh, anime Drifters sở dĩ không có phần 2 là vì phần nội dung gốc không đủ để chuyển thành anime. Tuy nhiên với nhiều studio ngày càng đa dạng hóa thể loại của mình, thì hy vọng một ngày nào đó trong năm 2022 này, thông tin về Drifters season 2 sẽ được công bố, điều này sẽ khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy phấn khởi không có gì?

Nichijou

Top 5 anime xứng đáng có season 2 mà các fan chờ đợi sẽ có thông tin trong năm 2022, cái tên nào khiến bạn háo hức nhất?  - Ảnh 6.

Được thực hiện bởi studio khá có tiếng là Kyoto Animation, Nichijou là một anime mang đậm phong cách manga Nhật Bản. Mọi hình ảnh của phim đều được làm rất độc đáo, tạo nên sự độc đáo nhất cho tác phẩm mà đến nay chưa có tác phẩm nào có thể vượt qua được. Bên cạnh đó, Nichijou cũng có nội dung rất hài hước, bảo đảm giờ phút giải quyết chất lượng cho giả. Phần 1 của Nichijou được đông đảo người hâm mộ tại Nhật Bản yêu thích tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà cho đến nay Nichijou vẫn chưa có season 2 mặc dù manga gốc vẫn được phát hành và ngày càng nổi tiếng. Hy vọng với sức hút của phần 1 anime và manga gốc khá nổi tiếng, Nichijou sẽ có thông tin mới về phần 2 trong năm 2022 này.

Trên đây là top 5 anime xứng đáng có season 2 mà các fan chờ đợi sẽ có thông tin trong năm 2022, cái tên nào khiến bạn háo hức nhất? Please back to the comment of mình nhé!

https://gamek.vn/top-5-anime-xung-dang-co-season-2-ma-cac-fan-cho-doi-se-co-thong-tin-trong-nam-2022-cai- ten-nao-khien-ban-hao-huc-nhat-20220120103503109.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *