Top 10 anime được xem nhiều nhất trong tuần qua 13/08/2022

Rate this post

Top 10 anime được xem nhiều nhất trong tuần (Tính từ 05/08 đến 12/08). Xếp hạng bảng được tổng hợp theo Anime Corner.

Lycoris Recoil (9.34%) (Không thay đổi)

[+1.49%]

Lycoris Recoil is a anime media in Japan Bản do A-1 Pictures sản xuất được công chiếu vào tháng 7 năm 2022. Một tổ chức tình báo bí mật chặn phạm vi được gọi là “DA – Direct Attack” hoạt động trên khắp Nhật Bản, và toàn nữ đặc trách nhóm của họ được gọi là “Lycoris”, những người giám sát trước với nhiệm vụ ngăn chặn những kẻ khủng bố và phạm tội trước khi chúng ta có thể trở thành mối đe dọa. Cuộc sống bình yên hàng ngày mà mọi người đều có nhờ những cô gái trẻ này. Chisato Nishikigi là đặc vụ Lycoris ưu tú và được xem là người mạnh nhất mọi thời đại. Cùng với Takina Inoue, Lycoris tài năng nhưng bí ẩn. Họ làm việc cùng nhau tại một trong những chi nhánh của nó là Cafe LycoReco.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex (7.16%) (+1)

[+0.47%]

Top 10 anime được xem nhiều nhất trong tuần qua 13/08/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất trong tuần qua 13/08/2022: My Stepmom’s Daughter Is My Ex

Một chàng trai và cô gái thời trung học trở thành người yêu của nhau, tuy nhiên họ lại bất đồng về những tầm thường, trở nên thường xuyên lướt qua nhau là hào hứng… và cuối cùng cũng chia tay khi tốt nghiệp. Và vì hai người đó, Mizuto Irido và Yume Ayai, đã gặp nhau theo cách bất ngờ nhất. Những đứa con của cha mẹ sau khi tái lập lại là người yêu cũ. Cặp đôi để ý đến cảm xúc của cha mẹ họ, nên quyết định một quy tắc ngầm là khi người nào ngỏ ý quay lại trước sẽ là người thua cuộc, kết quả sẽ ra sao khi họ sống chung với những kỷ niệm niệm ngày xưa và cùng dưới một mái nhà?

Vermeil vàng (6,95%) (+10)

[+3.18%]

Câu chuyện sẽ xoay quanh anh chàng Alto Goldfield – là 1 học sinh tại một học viện phép thuật, người mong muốn trở thành bậc thầy của mọi phép thuật. Tuy nhiên, khi anh ta sắp xếp không thành công trong một lớp học về thuật ngữ thuật toán và có nguy cơ bị giữ lại (bị mất học tập) và anh ta đã tìm thấy một cũ kỹ thuật thuật thuật cuốn sách.

Theo chỉ dẫn của nó, anh ta tạo ra một vòng tròn ma thuật, và kết thúc hồi phục bằng con quỷ mạnh mẽ tên là Vermeil, kẻ được phong ấn từ lâu, và biến cô ấy trở thành thủ thuật của mình. Tuy nhiên, Vermeil gợi ý cho phép hỏi năng lượng ma thuật từ Alto bằng cách hôn anh thật sâu.

Call of the Night (5,62%) (+2)

[+0.28%]

Top 10 anime được xem nhiều nhất trong tuần qua 13/08/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất trong tuần qua 13/08/2022: Call of the Night

Không thể ngủ hay tìm thấy sự hài lòng trong cuộc sống hàng ngày của mình, Ko Yamori ngừng đến trường và bắt đầu lang thang trên phố vào ban đêm để tìm kiếm không mục đích về một thứ mà anh ấy không thể tìm thấy. call name. Mọi chuyện chỉ dừng lại cho đến khi anh ấy gặp Nazuna, một Ma Và Rồng. You are at: Home”PHIM ẢNH ” Nhưng có những điều kiện cần phải trả lời trước khi Ko Yamori có thể đạt được mong muốn của bản thân, và cậu ta sẽ phải khám phá xem mình sẽ đi bao xa cũng như sẵn sàng đến mức nào để thỏa mãn dục vọng. của mình trước khi có thể trở thành Tiếng gọi của bóng đêm! ”

Overlord IV (5,61%) (-3)

[-1.84%]

Overlord lấy tiền cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và trò chơi thực tế ảo đang nở hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu trong những giây cuối cùng tại Yggdrasil, một trò chơi trực tuyến đình đám phải đóng cửa. Momonga chính nhân vật quyết định ở lại tận cùng những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và đợi máy chủ ngừng hoạt động. Bất ngờ, máy chủ không tắt, Momonga mắc kẹt trong nhân vật chính của mình và chuyển đến một thế giới khác. Vị hùng mạnh của đại thẩm quyền Nazarick giờ đây tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa điểm xã hội, người đàn ông bình thường sẽ cố gắng hết sức để tạo ra thế giới mới.

Hiển thị giờ mùa hè (4,86%) (-2)

[-0.56%]

Top 10 anime được xem nhiều nhất trong tuần qua 13/08/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất trong tuần qua 13/08/2022: Summer Time Rendering

Sau cái chết của cha mẹ mình, Shinpei Ajiro lớn lên cùng với hai chị em Kofune là Ushio và Mio. Ở tuổi thành, Shinpei sống ở Tokyo, cho đến khianh nghe thấy tức giận rằng Ushio đã chết vì người trưởng thành chết. Anh trở lại thị trấn trên hòn đảo bị cô lập, nhưng trở nên nghi ngờ khi nhận thấy Ushio có dấu vết quanh cổ cô, đây là bằng chứng chỉ cô ấy bị bóp cổ. Sau đó Shinpei bị ám bởi linh hồn của Ushio và được Mio giúp đỡ, từ đó Shinpei cố gắng tìm ra câu trả lời cho những gì thực sự xảy ra với Ushio và giải cứu dân đảo khỏi tiêu diệt vong.

Lớp học của Elite Season 2 (4,56%) (-2)

[-0.79%]

https://www.youtube.com/watch?v=hyHgu71P91A

Câu chuyện bắt đầu tại Trường Cao Trung Nâng cao, một trường hàng đầu với các cơ sở hoạt động được xây dựng bởi lớp phủ chính, nơi mà 100% chắc chắn rằng học sinh sẽ vào đại học hoặc có việc làm. Các học sinh ở đó có quyền tự do để mọi kiểu tóc, mang trên người bất cứ đồ vật nào được sử dụng cá nhân mà họ muốn. Mọi người đều nói ở đây như là một thiên đường dành cho học sinh vậy nhưng sự thật thì lại không như vậy, chỉ có những người học cực kỳ giỏi mới được hưởng thụ.

Chính nhân vật của chúng ta, Kiyotaka Ayanokoji is a learning of Layer D, a low layer and is being mode giễu at this school. Vì một lý do nào đó, Kiyotaka lại “bất cẩn” trong kỳ thi đầu tiên và sau đó được xếp vào Lớp D. Sau khi gặp mặt Suzune Horikita và Kikyo Kushida, hai học sinh cùng lớp với cậu thì câu chuyện của Kiyotaka cũng dần dần thay đổi.

Hậu cung trong Mê cung thế giới giả tưởng (4,55%) (+2)

[+0.13%]

Top 10 anime được xem nhiều nhất trong tuần qua 13/08/2022: A Harem in a Fantasy World Labyrinth

Trò chuyện với cuộc sống hiện tại và không thể thích nghi cùng xã hội, cậu học sinh trung học Michio Kaga lang thang trên Internet và vô tình truy cập vào một trang web kỳ quặc. Trong trang web đó, có một số câu hỏi và sau khi trả lời, chúng tôi sẽ được điểm, những điểm đó cho phép người ta tạo ra các kỹ năng và khả năng cho một nhân vật. Sau khi hoàn thành nhân vật của mình, Kaga được đưa đến một thế giới giả tưởng giống như một trò chơi và tái sinh thành một thiếu niên với những người đặc biệt. Và đó là khi cậu bé của harem thập kỷ hành động ở thế giới mới bắt đầu chính thức.

Hôn nhau (4,51%) (-2)

[-0.68%]

Top 10 anime được xem nhiều nhất trong tuần qua 13/08/2022: Engage Kiss

Thành phố Veyron – một đại đô thị nổi được tạo ra từ công việc khám phá mới các nguồn năng lượng. Shuu, một chủ sở hữu thanh niên và điều hành một doanh nghiệp nhỏ trong khu vực, có cuộc sống bạc màu làm thói quen sử dụng hoang phí của mình. Kisara, một cô gái đến văn phòng và nhà của Shuu vì cô ấy thường xuyên quan tâm đến anh ấy. Cô ấy làm việc khi đang học tập trung ở thành phố Veyron, làm mọi việc từ công việc văn thư đến nội dung hỗ trợ. Ayano, bạn gái cũ của Shuu và là đồng nghiệp cấp cao tại tập đoàn mà anh từng làm việc trước đây, cũng lo lắng cho anh. Do đó, bộ phim hài hước Sự hài hước của ba người bắt đầu trong mối quan hệ hơi bất thường diễn ra trên một hòn đảo nhân tạo ở Thái Bình Dương.

SHADOWS HOUSE Phần 2 (4,26%) (-2)

[-0.65%]

Câu chuyện của Shadows House lấy bối cảnh trong căn hộ chung cư Tây phương trên đá và là trung tâm của gia đình Shadow. Họ sống với những người hầu như búp bê giống như thật. Bộ phim tập trung vào cuộc sống hàng ngày của những người bên trong ngôi nhà Shadow cùng những bí ẩn sẽ được hé lộ.

Búp bê sống (Búp bê sống) là những người hầu như của Shadow, mỗi người trong nhà Shadow đều có Búp bê sống cho riêng mình. Hình nhân và chủ nhân của họ có kiểu dáng giống nhau và chỉ khác nhau về diện mạo và quần áo của họ. Những con búp bê sống là con người được bắt cóc từ một nơi được gọi là Làng Gương bên cạnh Shadows House. Tất cả các làng đều được tẩy não khi tin rằng để có được cái làm việc của họ cho Shadows House là một niềm hạnh phúc tột cùng. Tất cả trẻ em trong làng đều được đào tạo để được chọn bởi Shadow ở tầng ba, ngoại trừ Emilico.

>>> Xem Thêm: Sự kiện Manga Anime Quốc Tế Kyoto huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *