Thông tin về sự kiện ra mắt anime Akiba Maid War đã được hé lộ

Rate this post

Trong thời gian gần đây, sự kiện về ngày phát hành anime Akiba Maid War đã được ấn định, các hình ảnh liên quan về ngày phát hành cũng đã được tiết lộ.

Trong thời gian gần đây, sự kiện về ngày phát hành anime Akiba Maid War đã được ấn định, các hình ảnh liên quan về ngày phát hành cũng đã được tiết lộ. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng đang tiếp tục đăng tải những đoạn trailer đầu tiên của anime. Mong rằng sự lạ lẫm trở lại đầy đủ sẽ thu hút được lượng lớn người dùng đón nhận. Dưới đây là một số liên quan thông tin đến dự án ra mắt anime mà chúng ta có thể tham khảo thêm.

Thông tin về Akiba Maid War

Akiba Maid War sẽ được chuyển thể thành anime, lấy cảm hứng từ bộ manga cùng tên. Dự kiến, anime sẽ được gửi đến người xem trong tháng 10 này, mọi thông tin về PV hình ảnh cũng như các diễn viên đều đã được nhà phát hành tiết lộ trước đó.

Thông tin về sự kiện ra mắt anime Akiba Maid War đã được hé lộ Pv cùng các hình ảnh liên quan
Thông tin về sự kiện ra mắt anime Akiba Maid War đã được hé lộ Pv cùng các hình ảnh liên quan

Akiba Maid War sẽ kể về cô ấy Nagomi Kazuhira, một phụ nữ chuyển đến Tokyo và mong muốn duy nhất của cô ấy sẽ trở thành một cô gái dễ thương tại Akihabara. Tuy con đường trở thành hầu gái rất gian nan nhưng cô vẫn không chịu từ bỏ. Bên cạnh đó, anime but on the life of a helper old name name Ranko Kazutoshi. Sau khi rời xa công việc một thời gian dài, cô ấy đã quyết tâm vào sự nghiệp kinh doanh. Kết quả vượt qua sức tưởng tượng, Kazutoshi khá thành công trong công việc mới. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một cạnh nhỏ trong anime, toàn bộ diễn biến của Akiba Maid War vẫn chưa được hé lộ. Để biết những câu chuyện thú vị khác xoay quanh hai cô nàng này, chúng ta hãy cùng nhau chờ ngày phát hành chính thức của anime nhé!