Sword Art Online Progressive thông báo ngày phát hành mới vào tháng 10

Rate this post

Trang web chính thức của Sword Art Online Progressive đã tiết lộ ngày phát hành mới bị đẩy lùi vào tháng 10 do sự chậm trễ của COVID-19 gây ra cho nhà sản xuất.

Với sự chậm trễ trong sản xuất do COVID-19 hiện đã được phục hồi, nhóm làm phim phần tiếp theo của Sword Art Online Progressive đã công bố ngày phát hành mới là 22 tháng 10 năm 2022.

Mặc dù sự chậm trễ của bộ phim, fan hâm mộ cảm thấy hơi hụt hẫng nhưng giả Nhật Bản cuối cùng sẽ được xem bộ phim chỉ sau vài tuần, khi người hâm mộ quốc tế sẽ thấy sự phá vỡ. phim ra mắt.

Bộ phim được thiết lập để giới thiệu dàn diễn viên trở lại từ phần trước nếu có. Các diễn viên lồng tiếng mới tham gia dàn diễn viên là Kaede Hondo trong vai Liten và Yusuke Kobayashi trong vai Morte. Các nhân viên trở lại sẽ bao gồm Ayako Kohno, mọi người sẽ trở lại đạo diễn phim tại A-1 Pictures.

Áp phích nghệ thuật thanh kiếm trực tuyến

Kento Toya trở lại thiết kế các nhân vật, trong khi Yasuyuki Kai một lần nữa đảm nhận vai trò đạo diễn cho bộ phim. Yuki Kajiura trở lại sáng tác âm nhạc, khi Eir Aoi biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc phim “Shinzo” (Heart).

Bộ phim gốc Sword Art Online Progressive restart tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021, đứng đầu các vé trên toàn quốc trong công chiếu đầu tuần.

asuna

Bộ phim sau đó đã được khởi chiếu tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, với Funimation (nay là một phần của Crunchyroll) sẽ chiếu phim tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand vào tháng 12 năm 2021 .

>> XEM THÊM: Sword Art Online: Top 5 điều nên làm nếu được sống trong bộ anime này, “farm quái” không phải là câu trả lời

Cả hai bộ phim đều dựa trên light novel cùng tên của tác giả và nhà sáng tạo Reki Kawahara, ra mắt vào năm 2012 như một phần của bộ truyện gốc. Câu chuyện tiếp theo này chủ yếu tập trung vào những đoạn không được chiếu trong gốc truyện, chẳng hạn như sự phát triển từng tầng trên khắp Aincrad, mà gốc truyện không hiển thị đầy đủ.

sao tiến bộ

Do đó, có thể mong đợi phần phim tiếp theo sắp tới tập trung hơn nữa vào sự phát triển của Kirito và nhóm bạn qua một tầng khác của Aincrad. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi mức độ tương đồng, đặc biệt xuất hiện trong bộ phim đầu tiên của loạt phim, xem thử có bao nhiêu diễn viên cốt truyện và nhân viên chọn trở lại cho phần tiếp theo.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Sword Art Online sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *