Số lượng ATM tiền điện tử của Australia tăng lên bất chấp các quy định chặt chẽ

Rate this post

Úc đã thêm 49 cài đặt ATM tiền điện tử mới.

Dữ liệu từ Coin ATM Radar cho thấy đã có 95 máy ATM tiền điện tử bị xóa sổ trên toàn thế giới cho đến nay. Tuy nhiên, việc cài đặt tiền điện tử ATM ở Úc đã tăng vọt.

El Salvador đã tuyên bố sẽ biến đất nước thành cường quốc tiền điện tử ở khu vực. Tuy nhiên, chỉ có 212 máy ATM tiền điện tử ATM ở El Salvador, chiếm 0,5% tổng số.

Với 219 máy ATM tiền điện tử, Úc chỉ dẫn trước một chút, với 0,6% thị phần của tất cả các máy ATM tiền điện tử.

Điều khoản này bất chấp thực tế là các quy định chặt chẽ hơn về tiền điện tử ở Úc sẽ được áp dụng vào năm 2023.

Phân vùng ATM

Reports lưu ý rằng Thủ tướng Úc Anthony Albanese đã khẳng định quyền chính của ông đang cải thiện quy định về các dịch vụ tiền điện tử.

Chính phủ sẽ xuất bản một tài liệu tham vấn vào đầu năm 2023 để xác định các tài liệu kỹ thuật số tài sản nào sẽ phải tuân theo quy định pháp lý.

Thượng nghị sĩ Andrew Bragg phát hành Dự luật Tài sản kỹ thuật số (Quy định thị trường) vào tháng 9 năm 2022 cũng có thể quyết định hướng đi chính sách tiền điện tử của quốc gia theo các chuyên gia .

Trong khi đó, Ủy ban Chứng khoán và Nhà đầu tư Úc (ASIC) đã và đang thực hiện các thay đổi để bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư.

Vào tháng 12, cơ quan này have a branch event của Finder.com vì đã cung cấp các dịch vụ tài chính chưa đăng ký liên quan đến tiền điện tử.

Số lượng máy ATM Bitcoin tăng lên ở Moscow, Nga

Với 33.555 máy ATM tính đến ngày 1 tháng 1 năm 2023, Hoa Kỳ đang dẫn đầu kiểm soát 86,9% số lượng máy ATM tiền điện tử toàn cầu.

Canada đứng thứ hai với 6,6%, trong khi Úc vượt qua El Salvador ở vị trí thứ tư. Với 226 máy ATM, Tây Ban Nha đứng ở vị trí thứ ba vào năm 2022.

Số lượng ATM tiền điện tử của Australia tăng lên bất chấp các quy định chặt chẽ

5 trên 55 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *