Siêu phẩm anime My Dress-Up Darling season 1 chuẩn bị kết thúc, tân dụng sẽ có phần 2

Rate this post

My Dress-Up Darling là anime và đang rất thành công trong mùa đông 2022. Không chỉ xếp hạng cao trên bảng xếp hạng mà yếu tố nghệ thuật và đặc biệt là cô ấy mặc đồ cosplay Marin Kitagawa đã trở thành một hiện tượng được nhiều người hâm mộ yêu thích. Trên thực tế, một số cuộc thăm dò hàng tuần trong suốt anime mùa đông 2022 has a number of My Dress-Up Darling Đánh bại những bộ anime nổi tiếng như Attack on Titan and Demon Slayer to get the position 1. Chính vì vậy mà hiện tại, cộng đồng hâm mộ anime đang rất mong chờ vào season 2 của My Dress-Up Darling.

Siêu phẩm anime My Dress-Up Darling season 1 chuẩn bị kết thúc, tân dụng sẽ có phần 2 - Ảnh 1.

Theo tin tức rỉ sét từ nhiều đạo diễn, hiện tại có một số hãng phim đang muốn thầu dự án My Dress-Up Darling season 2 và liên hệ với họ. Có vẻ như phần tiếp theo trên truyền hình sẽ được bật đèn xanh để sản xuất.

Siêu phẩm anime My Dress-Up Darling season 1 chuẩn bị kết thúc, tân dụng sẽ có phần 2 - Ảnh 2.

Doanh số manga tăng nhanh là một lý do khác để nhiều giả tưởng anime tin rằng My Dress-Up Darling sẽ có phần 2 trong tương lai. Sau khi phần đầu tiên của anime được chiếu vào ngày 8 tháng 1 năm 2022, số lượng bản phát hành đã tăng thêm một triệu bản vào ngày 2 tháng 2 năm 2022. Hai mươi ngày sau, con số đó tăng thêm nửa triệu bản nữa, nâng số bản phát hành lên 5 triệu bản.

Siêu phẩm anime My Dress-Up Darling season 1 chuẩn bị kết thúc, tân dụng sẽ có phần 2 - Ảnh 3.

Mặc dù nó không thể so sánh với doanh số của Tokyo Revengers, nhưng thành tích trên cũng đủ để Dress-Up Darling lọt vào bảng xếp hạng top 15 của Oricon trong hai tháng đầu năm 2022. My Dress-Up Darling thậm chí còn bán chạy hơn các manga nổi tiếng như Attack on Titan, One Punch Man, Komi Can’t Communicate, hay cả Spy x Family trong 2 tháng đầu năm nay.

Vấn đề chính là Aniplex data đã được lên kế hoạch trước cho mùa thứ hai của bộ anime My Dress-Up Darling hay chưa. If My Dress-Up Darling season 2 will be public the same time after the tap 12 of section 1 end.

Siêu phẩm anime My Dress-Up Darling season 1 chuẩn bị kết thúc, tân dụng sẽ có phần 2 - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về siêu phẩm anime My Dress-Up Darling season 1 đã chuẩn bị xong rồi, tân dụng sẽ có phần 2? Hãy để lại ý kiến ​​của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/sieu-pham-anime-my-dress-up-darling-season-1-chuan-bi-ket-thuc-ro-tin-don-se-co-phan-2-20220323105212702. chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *