“Siêu phẩm” Anime chuẩn nguyên tác giả Jojo’s đầu tiên tại Việt Nam Bắn nổ bản trải nghiệm trước

Rate this post

Trung Thư đoàn viên, không thể ngồi yên với Ý Chí Bất Diệt – Đứng Đại Chiến. Vào lúc 10g ngày 07/09 tới đây, NPH GOSU sẽ cho ra mắt phiên bản trải nghiệm trước tựa game Anime chuẩn nguyên tác của JoJo đầu tiên tại Việt Nam trên 2 hệ điều hành iOS và Android.

Trước khi chính thức ra mắt vào 10g ngày 14/09, Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến sẽ mở phiên bản trải nghiệm trước trong khoảng thời gian 10h00 ngày 07/09 – 09/09, đặc biệt hơn là hoạt động dành cho mọi người chơi và không giới hạn số lượng người tham gia.

Phải nói rằng chiến lược ra mắt của NPH GOSU dành cho Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến vô cùng kỹ lưỡng khi mọi thông tin đều được cập nhật kịp thời và nhanh chóng. Từ đồ họa, âm thanh cho đến cốt truyện đều được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, lời hẹn ước nhận chân thật nhất cho người chơi.

Sự cố bùng nổ của Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến dù đã được dự đoán từ trước, thế nhưng những gì diễn ra vẫn tạo nên những điều chưa từng có trong làng game Việt. Trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội, bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của thông tin về tựa game Anime chuẩn nguyên tác giả JoJo đầu tiên tại Việt Nam đều được cộng đồng mạng quan tâm dữ dội và bàn luận sôi nổi. Không chỉ fan hâm mộ JoJo’s nói riêng mà có thể thấy Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến nhận được sự háo hức chờ đợi của cả cộng đồng người chơi nói chung.

Đáp lại sự yêu quý và tin tưởng đó, với phiên bản này, NPH GOSU sẽ đảm bảo người chơi trải nghiệm trước tất cả các tính năng sẽ có trong phiên bản chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 14/09.

Không chỉ vậy, Ý Chí Bất Diệt – Đứng Đại Chiến “chiều người chơi số 2, không ai dành phần 1” khi dành hàng quà hấp dẫn cho người chơi đạt Level 22 và TOP 10 người chơi có lực chiến nhất trong 3 ngày thử nghiệm. Với mục tiêu không cho phép người chơi tham gia vào quá trình sản xuất trò chơi, chung tay tạo ra một sản phẩm hoàn thiện nhất, đây chính là lời cảm ơn từ NPH GOSU dành cho cộng đồng người chơi Việt vì sự ủng hộ and tin tưởng trong thời gian vừa qua.

Phiên bản trải nghiệm trước diễn ra trong vòng 3 ngày từ 10h00 ngày 07/09 đến 09/09. Bạn có thể tải game ngay tại đây:

Cửa hàng ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vuthach.ycbd

CH Play: https://apps.apple.com/vn/app/id1633005087

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đến ngay Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến để trở thành những chiến binh JoJo đầu tiên tại Việt Nam thôi nào!

Truy cập để theo dõi những thông tin mới nhất:

Hóng game: https://www.facebook.com/ychibatdietgosu

Nhận mã: https://www.facebook.com/groups/ychibatdietgosu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *