Project Winter Mobile – Game same between Us nhưng đồ họa đẹp mắt hơn rất nhiều

Rate this post

Project Winter Mobile đang thu hút sự chú ý và đánh giá tích cực của rất nhiều game thủ khi sở hữu lối chơi giống nhau với Among Us nhưng lại có nền đồ họa hấp dẫn hơn rất nhiều

Dù không còn nóng như trước nhưng những trò chơi sinh ra tồn tại vai trò như Giữa chúng ta vẫn nhận được rất nhiều sự thích thú từ cộng đồng game thủ như một cách để giải trí sau một ngày dài mệt mỏi. Và mới đây một tựa game có tên Project Winter Mobile chỉ vừa mới ra mắt nhưng đã thu hút được một bộ phận lớn trò chơi trải nghiệm, đồng thời nhận về không ít những phản hồi tích cực từ người chơi.

Xem thêm: Diablo Immortal hàng loạt “cá voi dỏm” bị âm tiền vì nạp lậu

Project Winter Mobile - Game same between Us nhưng đồ họa đẹp mắt hơn rất nhiều

Mang cho mình phong cách chơi tương tự Giữa chúng ta but Dự án Winter Mobile re được chú thích bởi vô họa đồ họa cùng đẹp mắt, cùng bản vô sơ đồ cùng sáng tạo. Tại đây người chơi sẽ được đưa đến một băng giá vùng đất với 7 người chơi khác, trong đó sẽ có tối đa 2 người chơi đóng vai kẻ phản bội, còn những người thì phải hoàn thành nhiệm vụ được giao, chiến thắng những người phản bội và thoát khỏi nơi này.

Project Winter Mobile - Game same between Us nhưng đồ họa đẹp mắt hơn rất nhiều

Không phải chỉ hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao mà người chơi phải cố gắng sinh tồn, khi mà môi trường ở đây vô cùng yêu nghiệt. Những vấn đề mà bạn cần quan tâm sẽ bao gồm thân nhiệt, sức khỏe, thức ăn và phải đảm bảo đủ điều kiện thì bạn mới mong thoát khỏi cuộc sống.

Xem thêm: Quantum Maki – Cùng những cô nàng Anime xinh đẹp điều khiển chiến trường chống lại cái ác

Không có đơn giản chỉ có gameplay, dễ hiểu mà Project Winter Mobile còn tích hợp nhiều tính năng tương tác vô cùng tiện lợi thông qua hệ thống tin nhắn hay voice chat.

Project Winter Mobile - Game same between Us nhưng đồ họa đẹp mắt hơn rất nhiều

Nền đồ họa của Project Winter Mobile là thứ nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất, với phong cách Polygon 3D bắt mắt, chi tiết, màu sắc được kết hợp vô cùng hài hòa nhằm giúp người chơi cảm thấy không bị khó chịu. khi chơi trò chơi. Môi trường ứng dụng cũng được đầu tư rất nhiều và sẽ thay đổi thời tiết trạng thái tùy chọn.

Bạn đọc Lagvn quan tâm đến Project Winter Mobile có thể tiến hành tải game tại: iOS / Android

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *