Phát triển tour du lịch ‘một ngày ăn cơm ba nước’

Rate this post

Đoàn tới thăm khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở thành phố Nakhonphanom (ở vùng đông bắc Thái Lan)

Từ ngày 14 đến ngày 17.9, Hội lữ hành các tỉnh Quảng Bình-Quảng Trị-Thừa Thiên Huế gồm đại diện 35 công ty lữ hành tổ chức khảo sát điểm đến (famtrip) tại Lào, Thái Lan.

Tại Lào, khảo sát các điểm đến du lịch nổi tiếng tại tỉnh Savanakhet và Thakhet. Đoàn cũng đến Mukdahan (Thái Lan) để tham quan chùa Manorom-ngôi chùa trên núi cao của thành phố này và trải nghiệm tại khu chợ Đông Dương-nơi có nhiều kiều bào Việt Nam đang kinh doanh và sinh sống.

Tiếp theo đó, đoàn di chuyển đến Nakhonphanom-thành phố thuộc vùng đông bắc Thái Lan. Khảo sát đoàn famtrip một số điểm đến như Thatphanom, khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở bản Nachok…

Khảo sát thông tin sẽ phát triển tour du lịch “một ngày ăn cơm ba nước”

Nhân chuyến đi lần này, Hội lữ hành các tỉnh Quảng Bình-Quảng Trị-Thừa Thiên Huế cũng tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm cho các đơn vị kinh doanh du lịch Lào và Thái Lan. Ngoài ra, tổ chức giao lưu, kết nối với bà con kiều bào Việt Nam tại TP. Mukdahan và Nakhonphanom để tìm cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường phát triển du lịch.

Famtrip nhằm kết nối các sản phẩm du lịch của Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế với các đơn vị kinh doanh du lịch Lào và Thái Lan, từ đó phát triển tour du lịch “một ngày ăn cơm ba nước”.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp kinh doanh du lịch giới thiệu sản phẩm, đẩy mạnh liên kết với các doanh nghiệp lữ hành, chia sẻ kinh nghiệm để kết thúc xây dựng sản phẩm du lịch, tuyến chất lượng, phản hồi nhu cầu khám phá, trải nghiệm của khách trong thời gian tới.

PHẠM PHÚ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *