Phần 2 của anime chính thức công bố ngày ra mắt bằng tác phẩm nghệ thuật khá ‘chất’

Rate this post

Ngày ra mắt chính thức của anime Spy x Family phần 2 đã được công bố chính thức thông qua một tác phẩm nghệ thuật khá chất lượng từ tác giả của bộ truyện.

Khi bộ manga Spy x Family được chuyển đổi chính thức thành anime, nó đã thu hút được khá nhiều chú ý đến từ người hâm mộ. Chắc chắn rằng đó là những giây phút mà người hâm mộ có thể cảm nhận được sự đáng tin cậy nhất từ ​​cô bé Anya Forger. Chính vì vậy mà phần 1 của Spy x Family end, it was doing vô số người mê đắm mất tích. Hiểu được lòng này, studio làm anime của Spy x Family đã nâng cấp nhanh nhất có thể để mang phần 2 đến người hâm mộ.

Và chính xác thông tin về ngày ra mắt của Spy x Family phần 2 đã ra mắt. Cùng MGN.vn xem đó là ngày nào trong tương lai nhé.

Spy x Family section 2 đã được công bố ngày ra mắt

Theo các chính thức thông tin từ trang web của Spy x Family thì phần 2 of anime will be out eye in day 1 month 10 year 2022, to the 11 time at the Standard time of Nhật Bản (Tối đa 9 giờ cùng ngày tại Việt Nam).

Bên cạnh đó, trang web của Spy x Family cũng đã phát hành một mới poster cho phần thứ 2 của anime bộ. Trong đó, người hâm mộ không chỉ thấy những nhân vật quen thuộc mà sẽ chuyển các nhân vật mới sẽ tham gia vào dàn diễn viên. Bên cạnh đó, có vẻ như những diễn viên lồng tiếng của phần 1 sẽ hầu hết được giữ lại. Vì thế mà giọng nói trong tin cậy của cô bé Anya ở phần 1 chắc chắn sẽ xuất hiện tại phần 2.

XEM THÊM: Spy x Family: Tổng hợp 5 pha hài hước nhất của phần 1, top 1 tuy hài nhưng cũng khá mủi lòng

Spy x Family section 2 được công bố thông qua một tấm artwork cực kỳ bắt mắt

Theo như những gì có thể hiển thị trong áp phích, thì bên ngoài các nhân vật đã quá quen thuộc, thì phần 2 will for người hâm mộ được thấy khác nhân vật của Spy x Family action.Cụ thể rằng đó sẽ là Fiona Frost (Nightfall – người được huấn luyện và sa vào lưới tình với thầy của mình). Tiếp theo đó chính là Bond Forger, chú chó cưng của nhà Forger. Đặc biệt của Bond that chính là có khả năng nhìn trước được tương lai.

Spy x Family section 2 will have the current output of new kernel number

Những gì xuất hiện trong tác phẩm nghệ thuật mới cộng với tình tiết đã được đưa vào đoạn giới thiệu của phần 2thì mã code này sẽ là cốt truyện được đưa ra Spy x Family up cao trào. Chính vì thế mà các meFan, hãy theo dõi MGN.vn để không bỏ qua bất kỳ thông tin nóng hổi nào về phần tiếp theo của Spy x Family nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *