Overlord IV: The next to the ainz Ooal Gown

Rate this post

Overlord IV hiện đang được phát sóng trên nền tảng mạng xã hội. Cùng Mọt Game đón xem chương trình tiếp theo của chúa Ainz Ooal Gown!

Vào ngày 12 tháng 3 năm 2022, Overlord IV đã tiết lộ một đoạn video ngắn về trailer Overlord IV. Như vậy là sau hơn 3 năm fan hâm mộ của loạt phim Overlord cuối cùng cũng chờ đợi được màn trở lại của huyền thoại Ma Vương Xương Ainz Ooal Gown! Hãy cùng Mọt Game nhìn lại phần ghi nhớ của anime chuyển thể đình đám !.

Overlord: The works of the anh chàng chức năng bình thường đến thế giới ảo

Overlord lấy tiền bối thế giới khoa học kỹ thuật trong tương lai có những bước phát triển vượt bậc. Ngành trò chơi thực tế ảo đang trong thời kỳ đỉnh cao và cho ra đời rất nhiều trò chơi thực tế ảo hấp dẫn vô số chú ý của công chúng. Overlord bắt đầu với Satoru Suzuki, một người chơi của game nhập vai trực tuyến sắp đóng cửa Yggdrasil, đồng thời cũng là guild chủ của một guild cấp cao có tên Ainz Ooal Gown.

Overlord lấy tiền bối thế giới khoa học kỹ thuật trong tương lai có những bước phát triển vượt bậc.
Overlord lấy tiền bối thế giới khoa học kỹ thuật trong tương lai có những bước phát triển vượt bậc.

Vào cuối ngày của Yggdrasill, Suzuki quyết định đăng nhập và đồng hành cũng là tựa game có biết bao tâm huyết của anh đến những phút cuối cùng. Tuy vậy, điểm thời gian nhưng lại chẳng có gì xuất hiện cả. Hơn thế nữa, anh phát hiện bản thân mắc lỗi trong nhân vật chính của mình, phù thủy bất tử Momonga, và NPC trong trụ sở bang hội của anh đã được “thổi hồn” biến thành những người thực hiện được mục tiêu thực hiện trong một thế giới khác hoàn toàn.