Nhiều liên quan thông tin đến Jujutsu Kaisen ss2 sắp sửa được tiết lộ

Rate this post

Theo như chính thức thông báo trên Twitter của phim, nhiều liên quan thông tin đến Jujutsu Kaisen ss2 sắp sửa được tiết lộ.

Nhiều liên kết quan trọng thông tin đến Jujutsu Kaisen ss2 sắp sửa được tiết lộ

Nhiều liên kết quan trọng thông tin đến Jujutsu Kaisen ss2 sắp sửa được tiết lộ

Jujutsu Kaisen là một trong những bộ anime với lượng người hâm mộ ủng hộ đông đảo nhất hiện tại, và mọi người đều đổ dồn vào những thông tin liên quan đến season 2 của bộ phim. Và mới đây nhà sản xuất của Jujutsu Kaisen ss2 đã đưa ra thông báo về công việc chuẩn bị nhiều thông tin quan trọng liên quan đến mới phần.

Theo như thông tin đã được xác định, phần thứ 2 đang trong quá trình sản xuất tại Studio MAPPA. Từ chính thức thông báo trên Twitter cho thất bại, Jujutsu Kaisen sẽ phát hành một TV đặc biệt vào ngày 18 tháng 9 tại Nhật Bản. Sự kiện sẽ “tiết lộ thông tin mới” về mùa thứ hai, đây là một trong những sự kiện đầu tiên được cập nhật đến các phần mới kể từ khi nó được công bố chính thức.

“Jujutsu Kaisen sẽ phát sóng đặc biệt của chương trình vào ngày 18 tháng 9 lúc 17:00 giờ JST sau khi bộ phim phát sóng lại tập 24.

That Program will be your new information about TV Anime Season 2, DỰ KIẾN sóng vào năm 2023. ” – Chính thức thông báo được đưa ra trên Twitter của phim.

Sau khi thành công ngoài mong đợi của mùa 1, Jujutsu Kaisen ss2 đã nhanh chóng bật đèn xanh, tuy nhiên vấn đề ở đây là Studio MAPPA có quá nhiều dự án phải thực hiện. Ngoài những bộ anime, MAPPA còn có cả công việc sản xuất của phim Jujutsu Kaisen 0 make for the process of the processors in the image is not small. Không những thế còn nhiều dự án mà MAPPA sản xuất ra cũng không được nhìn thấy ánh mặt trời, điểm hình như Chainsaw Man, vậy nên giả mạo cũng sẽ không quá bất ngờ nếu thời gian ra mắt của Jujutsu Kaisen ss2 sẽ được kéo sang giữa hoặc là cuối năm 2023.

Poster mới của Jujutsu Kaisen ss2 đã được đăng ký cùng với thông báo trên Twitter

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Akutami Gege, đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Truyện được phát hành bởi Shueisha và có 20 tập truyện được xuất bản tính đến tháng 8 năm 2022. Câu chuyện theo chân Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức Chú thuật sư với tham vọng tiêu diệt một hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna. Jujutsu Kaisen là câu chuyện nối tiếp tác phẩm trước của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Jujutsu Kaisen 0). Một anime chuyển thể do MAPPA sản xuất đã phát sóng đầu tiên trên truyền hình từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021; mùa thứ hai, dự kiến ​​lên sóng vào năm 2023.

Tính đến tháng 5 năm 2021, Jujutsu Kaisen được ghi nhận bán ra hơn 50 triệu bản manga, bao gồm cả bản kỹ thuật số và trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất.

Itadori Yuuji là một học sinh năm nhất cấp ba đang sống tại Sendai cùng với ông nội mình. Mặc dù mang năng lực có thể chất lượng phi thường, cậu chọn lại tham gia câu lạc bộ Quản trị tâm linh để có thể rời trường lúc chiều 5 giờ, đến thiết bị cho ông mình trong bệnh viện. Tại trường học, Yuuji đã được trang bị một chiếc bùa trừ tà mà không hề hay biết và đưa nó cho các anh chị trong lạc bộ. Sau đó, cậu chú thuật sư Fushiguro Megumi, người đến thu hồi chiếc bùa nói trên – thực chất là ngón tay của Ryoumen Sukuna, một chú vật hết sức nguy hiểm. Yuuji help Megumi đánh lại các “trợ hồn”, những sinh vật, sinh vật từ những cảm xúc tiêu cực của con người.

Lời trăn trối của người mình thôi, cậu ngón tay và để Ryoumen Sukuna chiếm hữu cơ, cứu Megumi. Trước tình huống này, thầy giáo của Megumi là Satoru Gojo đã đưa cậu tới trường trung học phổ thông công lập Chú thuật và tạm dừng án tử của Yuuji cho tới khi cậu tổng hợp hết tất cả các ngón tay của Sukuna, nhằm mục đích tẩy xóa anh ấy một lần và mãi mãi.

>>> Xem Thêm: Manga Dragon Ball Super lại chuẩn bị trì hoãn khiến người hâm mộ thất vọng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *