Người dùng Twitter giải thích về anime nhân vật ‘LOLI’ và nhận về lạ kỳ kết

Rate this post

Lý giải và đơn giản về các nữ nhân vật trong anime và các loli nhân vật, một Twitter người dùng đã bất ngờ trở nên nổi tiếng và nhận về những phản hồi hết sức kỳ lạ. This person has said gì thế? See any.

Loli là gì?

loli

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết, chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về loli – “từ khóa” sẽ được nhắc đến rất nhiều ở phần sau. Về khái niệm, loli là thuật ngữ dùng để chỉ các em bé chưa đến tuổi dậy thì. Trong anime Nhật Bản, từ này được sử dụng để chỉ tất cả các nhân vật nữ có vóc dáng nhỏ nhắn đáng yêu. Cũng từ đây mà chúng ta có thêm “from lóng” là “loli hợp pháp” để chỉ những cô nàng loli đủ tuổi.

Loli character icon rất được yêu thích trong anime Nhật Bản và nó cũng có sự yêu thích mạnh mẽ từ cộng đồng anime, manga ở các nước phương Đông. Tuy nhiên, đồng cộng đồng ở bên kia Trái Đất lại nghĩ khác. Tuy nhiên, có những người thường thấy với loli nhưng rất nhiều người khác lại cho rằng loli là nhân vật kiểu “kỳ quặc” và có phần cổ xúy cho công việc giáo dục trẻ em.

Xem thêm: Facebook warning search ‘loli’ – nguy cơ bay acc với lolicon?

Người dùng Twitter giải thích về loli và cái kết bất ngờ

Mới đây, một Twitter người dùng mang tên Crimson Fenrir đã bất ngờ trở nên nổi tiếng khi anh ta đưa ra điểm quan trọng của mình về loli và nữ nhân vật hình ảnh trong anime.

anime loli

Gần đây, mọi người trao đổi về vấn đề lolicon. Not about the legal features of it nhé. Với nhiều người, một ai đó trông chưa đủ tuổi là vô đạo đức, bất kể tuổi nào của họ. Có lẽ vì họ là người phương Tây, nên không hiểu về vẻ đẹp tiêu chuẩn của châu Á, nên tôi sẽ dành chủ đề này cho họ.

Vẻ đẹp phương Đông rất quan trọng đối với phụ nữ và tuổi trẻ, vì vậy phụ nữ của chúng tôi luôn phấn đấu để giữ da màu, thân hình mảnh mai và không muốn già đi. Vì thế, các cô gái đáng yêu và dễ thương là hoàn toàn bình thường. Đó là lý do sao mà tỉ lệ phì ở châu Á nằm ở TOP ít nhất thế giới.

Người châu Á có xu hướng trông trẻ hơn so với người da trắng làm đặc điểm di chuyển, xương cấu trúc và nhiều lý do khác nhau. Do đó, chúng tôi sẽ dễ dàng cosplay thành các nhân vật anime hơn. Điều này cũng có nghĩa là sự hấp dẫn của “anime moe” phù hợp với chúng tôi hơn.

Xem thêm: Dù ngoài 30 và có con, coser Tiểu Như vẫn được fan nhận “vợ”! Loạt ảnh dễ thương phô mai que sau chính là lí do!

user twitter tranh cãi về loli

Với người phương Tây, anime nhân vật có xu hướng quá trẻ, quá xinh, bởi đó là cách họ nhìn nhận người châu Á ngoài đời thật. Những người trưởng thành của họ, tôi cũng thường làm thấp và nhỏ hơn họ, trông phần mềm và đáng yêu hơn. Vì vậy, người lớn có nét trẻ là bình thường.

Ở phương Tây, phụ nữ trông trẻ là điều kỳ lạ và đáng sợ, bởi vì chúng ta có những chuẩn mực khác nhau. Ở châu Á, các cô gái mang theo truyền thống đẹp là dễ thương, xinh xắn. Đó là bình thường tại đây, không có gì lạ cả. Ta có thể xem đó là một cú sốc văn hóa.

Có nhiều câu chuyện mà người lớn bị nhầm lẫn với trẻ em ở đây. Not made or something is not do them. Họ không thấy bất an vì điều đó làm xã hội không đánh giá mà còn khen ngợi họ.

Những điều đó là lý do vì sao ít có cái gọi là “hoang mang về đạo đức” khi nói về anime của các cô gái. Chúng tôi có những cô gái như thế trong đời thật. Trong khi đó, ở phương Tây, tính chất đạo đức của anime cô gái dễ thương luôn gây tranh cãi bởi họ, đây là điều kỳ lạ, tự nhiên.

Vì vậy, khi người phương Tây phân tích tại sao anime có nhiều cô gái xinh đẹp đến thế thì bởi vì chúng tôi là như vậy. Hư cấu trúc không phải là thiết bị thực tế nhất, nhưng chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn của chúng tôi. Với người châu Á, con gái dễ thương là bình thường nên chẳng thấy ai lạ khi ai hẹn hò với người có ngoại hình nhỏ nhắn đáng yêu cả.

Tóm lại, sự việc hoang mang về mặt đạo đức với những bộ anime dễ thương (bao gồm loli) chủ yếu là văn hóa.

Xem thêm: OTP là gì? Bạn muốn làm gì? Tìm kiếm là gì?

Bên phân tích trên, Crimson Fenrir cũng đưa ra các ví dụ về những người nổi tiếng châu Á có thể nhỏ nhắn và gương mặt trẻ trung để cố gắng bổ sung độ xác thực. Sự giải thích hợp lý của Crimson Fenrir nhận được rất nhiều ý kiến ​​đồng ý từ anime yêu thích cộng đồng.

anime loli

Đồng ý, tuy không phải phụ nữ châu Á nào cũng trẻ đẹp nhưng thực sự là mực chuẩn của chúng tôi khác với quốc tế.

Loli chỉ là hình tượng thôi mà, nhiều người cứ cố gắng ghép nối để nó thêm vào những điều cực kỳ khó hiểu.

Rất nhiều khi tôi cũng thấy khó chịu. Chúng tôi nhỏ con đâu có nghĩa là chúng tôi là trẻ con đâu.

Đúng thật là người châu Á trong trẻ hơn thật.

Tôi là người phương Tây, tôi không biết về tiêu chuẩn cái đẹp của châu Á nhưng tôi vẫn yêu những cô gái loli.

Tôi có rất nhiều bạn không phải người châu Á và họ cứ gọi tôi là “nhóc” chỉ vì tôi thấp hơn, khi tôi sắp 28 tuổi rồi đó.

Chỉ có phương Tây là đánh đồng loli với bệnh ấu dâm thôi.

Đặc biệt là các đồng ý kiến ​​với Crimson Fenrir hầu hết là người châu Á. Trong khi đó, Twitter của nhiều người sử dụng lại đưa ra ý kiến ​​phản hồi, cho rằng loli được sử dụng nhiều với các cô gái chưa đủ tuổi nên nó vẫn còn rất “kỳ cục”. Chà, đúng là vấn đề này sẽ còn kéo dài lắm. Bạn nghĩ thế nào? You think the loli icon is bad left or problem about the new age is the ending mind? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Sốc: Nhật Bản có một trang web chuyên ghép cặp NTR và hướng dẫn cách tiêu điểm!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *