NewJeans – tân binh đa tài chính phục hồi thành công mảng thời trang.

Rate this post

Nhóm nhạc tài năng NewJeans được biết đến với hình ảnh 5 viên ngọc hoàn thiện về giọng hát, vũ đạo và hình ảnh. Một cư dân mạng không khỏi tò mò là các công việc thành viên will be current as any world when output on the bìa tạp chí. Và không ngoài sự chờ đợi, NewJeans – tân binh đa tài đã chinh phục thành công mảng thời trang.

NewJeans (뉴 진스) là group music Hàn Quốc trực thuộc ADOR (công ty con của Hybe). Group được cấu trúc từ 5 mảnh ghép: Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein. Single disk Quần jean mới được phát hành vào ngày 1 tháng 8 năm 2022 và đạt được nhiều thành công nhất định. Đặc biệt, gương mặt của các thành viên ngay lần đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí đã nhận được sự khen ngợi của cư dân mạng bởi biểu cảm tươi mới và thần thái thu hút. Mới nhất, trong lần xuất hiện trên tạp chí GQ Korea số tháng 10, một nhóm lần nữa để lại dấu ấn mạnh mẽ trong mắt cộng đồng người hâm mộ Kpop nói chung.

NewJeans thả kiểu trên tạp chí GQ Korea tháng 10 (Ảnh; Internet)
NewJeans thả kiểu trên tạp chí GQ Korea tháng 10 (Ảnh: Internet)

Ngay từ khi mới ra mắt, Hyein đã cho thấy trang có chức năng với kiểu dáng đỉnh cao bởi vốn xuất thân của em út NewJeans là mẫu nhí. Trong lần trở lại này, Hyein đã một lần nữa chỉnh sửa tài nguyên về mảng thời gian của mình.

Thần thái "not medium format" của Hyein (Ảnh: Internet)
Thần thái “is not medium format” of Hyein (Ảnh: Internet)

Haerin được đánh giá cao về gương mặt và tài năng, với điểm mạnh là đôi mắt được ví như mắt mèo, cô ấy được lòng chúng tôi bởi vẻ đẹp hợp gu. Trong lần xuất hiện cùng nhóm trong tạp chí GQ số tháng 10, Haerin đã nhận ra điểm mạnh của thân bản và thể hiện toàn bộ bằng hình ảnh.

Vẻ đẹp được ví như một chú mèo con của Haein (Ảnh: Internet)
Vẻ đẹp được ví như một chú mèo con của Haein (Ảnh: Internet)

Hanni – cô nàng gốc Việt xuất hiện trên tạp chí GQ với vẻ đẹp thuần khiết, dễ mến. Điểm mạnh của cô là đôi mắt to tròn, gương mặt đáng yêu, nụ cười ngọt ngào. Hanni được đánh giá cao về biểu cảm mỗi lần xuất hiện trên mặt báo.

Hanni with thần thái cuốn hút trong ảnh cá nhân (Ảnh: Internet)
Hanni with thần thái cuốn hút trong ảnh cá nhân (Ảnh: Internet)

Danielle mang vẻ đẹp và khí chất của phương Tây. Với gương mặt có thể biến hóa đa dạng, mũi cao, mắt to, biểu cảm tốt, lần xuất hiện trên tạp chí GQ số tháng 10 của cô ấy đã được netizen dành nhiều lời khen ngợi bởi màn hình có thể hiện ra.

Danielle có thể hiện thành công một khía cạnh khác trong cuộc sống làm việc bằng nghệ thuật của mình (Ảnh: Internet)
Danielle có thể hiện thành công một khía cạnh khác trong cuộc sống làm việc bằng nghệ thuật của mình (Ảnh: Internet)

Cuối cùng là Minji, với gương mặt được cho là hợp nhất Hàn Quốc, cô ấy tận dụng điều đó kết hợp với thần thái kiểm tra, lần xuất hiện trên GQ có những bộ phận nhất định.

Minji tiến bộ trong lần trở lại với GQ Korea (Ảnh: Internet)
Minji tiến bộ trong lần trở lại với GQ Korea (Ảnh: Internet)

Có thể thấy, trong tạp chí GQ Korea tháng 10 này, cả 5 thành viên của NewJeans đều cho ra đời những tấm ảnh chất lượng, tỏa sáng về cả cách tạo dáng, gương mặt và thần thái ngày càng tiến bộ.

Cùng ngắm những bức ảnh nghệ thuật được đánh giá cao trong các lần thử sức với mảng trang của NewJeans:

U lạ đọc khái niệm nhưng vô cùng cuốn hút của NewJeans (Ảnh: Internet)
U lạ khái niệm nhưng vô cùng cuốn hút của NewJeans (Ảnh: Internet)
Bộ ba Hanni- Minji-Danielle (Ảnh: Internet)
Bộ ba Hanni- Minji-Danielle (Ảnh: Internet)

Lần xuất hiện trên tạp chí GQ Korea đã được định nghĩa đa dạng trong phong cách cá nhân của các thành viên cũng như nhóm hài hòa sắc màu trong NewJeans. Đồng thời, qua đó bộc lộ năng lực vượt trội của nhóm. Như trong Kpop hiện nay, nhóm nhạc nữ nhà Hybe đang hướng dẫn về toàn năng. Với nhạc đa dạng màu, mới mẻ, đồng tài năng đều giữa các thành viên, mong rằng trong những sản phẩm âm nhạc, những hình ảnh xuất hiện trên tạp chí thời trang sau này, NewJeans sẽ tiếp tục giữ vững phong độ , thậm chí còn xa hơn trong tương lai. Hãy cùng đón đợi và cổ vũ cho sự trở lại của nhóm nhạc toàn năng trong tương lai.

Các bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Trix (Prime Kingz): “Chúng tôi là đội giỏi nhất ngay cả khi chúng tôi bị loại khỏi Street Man Fighter”

Trix, Leader of Prime Kingz, đội đầu tiên bị loại khỏi “Street Man Fighter”, trình bày cảm xúc của mình sau khi bị loại trên M! Đếm ngược. Anh tuyên bố rằng Prime Kingz vẫn giỏi nhất cả khi bị loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *