Love Is War sẽ có dự án anime mới trong tương lai!

Rate this post

Ngay sau khi Kaguya-sama season 3 tập cuối lên sóng, thông báo về một dự án anime mới đã được công bố. Chi tiết thông tin như sau:

Anime Kaguya-sama: Love Is War là gì?

anime Kaguya-sama: Love Is War mới

Kaguya-sama: Love Is War – Cuộc Chiến Tỏ Tình là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Aka Akasaka sáng tác. Anime được thực hiện bởi A-1 Pictures với phần đầu tiên bắt đầu vào năm 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, Kaguya-sama: Love Is War đã có tất cả 3 mùa phim.

Kaguya-sama: Love Is War lấy bối cảnh tại Shuchiin học viện, nơi Miyuki và Kaguya là thành viên của hội học sinh. Hai anh chị này nhìn chung là có tình cảm với nhau, nhưng chẳng có ai muốn tình cảm trước khi sợ “thua” người còn lại. Tư tưởng lớn gặp nhau, cả hai liên tục “tung chiêu” hòng dẫn dắt người kia tình cảm trước!

Xem thêm: Siêu phẩm mặt tối showbiz – manga Oshi No Ko chuyển thể anime!

Kaguya-sama: Love Is War mới anime công bố dự án

Kaguya-sama: Love Is War phần 4

Mặc dù đã trải qua ba mùa phim nhưng Kaguya-sama: Love Is War vẫn là anime cực hot với giả thế giới. Toả lại sự ủng hộ này, một phần mới của anime đã được công bố ngay sau tập cuối của Kaguya-sama: Love Is War phần 3 lên sóng.

Show at, the information on this project is still not be public. Ta cũng không biết Kaguya-sama: Love Is War mới sẽ là anime movie hoặc là một anime mùa dài 12 tập. Theo lời hứa, ê kíp sản xuất sẽ tiết lộ thêm thông tin mới trong vài ngày nữa.

Theo Lag dự đoán, anime Kaguya-sama: Love Is War mới có thể trở thành một bộ phim anime. Ê kíp sản xuất từ ​​A-1 Pictures sẽ tiếp tục công việc của họ trong phần này. Dan seiyuu đã gắn kết với khán giả cũng sẽ quay trở lại lồng tiếng. If not do any trắc nghiệm, anime cao khả năng sẽ bắt sóng vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin mới về Kaguya-sama: Love Is War. Nếu yêu thích Cuộc Chiến Tỏ Tình, bạn hãy ghi nhớ theo dõi Lag nhé!

Xem thêm: Tác giả Kaguya-sama: Love Is War chia sẻ mình và bị bó tay bởi ‘netizen Nhật Bản’!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *