Loid being keep, a Synthetic ‘quay xe’ cực kỳ chất lượng từ hiện tác giả

Rate this post

Spy x Family chap 67-2 đã được tác giả Endo Tatsuya ra mắt người hâm mộ. Cùng MGN.vn theo dõi những tình tiết tiếp theo trong chương này nhé.

Ở cuối chương trước của Spy x Family, tác giả Tatsuya đã để người hâm mộ hâm mộ trong trạng thái vô cùng hồi hộp. Cụ thể rằng ở cuối chương trước, tác giả này đã cho người hâm mộ thấy điều đó Loid rất gần với công việc bị bại lộ danh sách thực sự của mình. Chính vì vậy Loid có thật sự thất bại trong danh sách các thư ký của mình trong chap 67-2 của Spy x Family? Cùng MGN.vn xem nhé.

Spy x Family chap 67-2 chính thức được ra mắt người hâm mộ

Chap 67-2 của Spy x Family start with the warning two to member of SSS to the Gorey viện viện. Khi đến nơi, Gorey bắt đầu kể từ khi họ nghe về những công việc mà Loid đã làm và thậm chí là không làm. Điển hình như việc Gorey nói rằng Loid has to write room of the disease of the ban đêm.

Sau đó Gorey đưa ra các đặc tính đến phòng làm việc của Loid. Họ bắt đầu lục soát bàn làm việc của Loid để tìm bất cứ thứ gì có thể buộc anh ta. Vì trước đó Gorey rất ganh ghét Loid, nên ông đã cố gắng đặt vô số bằng chứng chỉ để có thể buộc tội. Chính vì những người làm việc đó mà Loid cũng được hai đặc vụ của SSS bắt đi.

Spy x Family chap 67-2 cho ta thấy rằng Loid đã bất ngờ được bắt bởi hai thành viên của SSS

The bí mật của Loid được sắp xếp không bị lộ, but do not, author of Spy x Family đã thực hiện một cú pháp ‘quay xe’ khá lớn. Cụ thể chính là sau khi Loid được bắt, thì anh mới được biết rằng thành viên SSS trước mắt chính là Franky cải trang. Hóa ra là Loid đã cảnh báo trước với Franky về bất kỳ hành vi nào của Gorey và yêu cầu anh chặn cuộc gọi từ bệnh viện.

Một thành viên SSS còn lại chính là Fiona Frost cải trang. Cô warning Loid that Gorey vẫn ở gần, nên có thể nghe thấy nếu họ tiếp tục nói tiếng lớn như hiện tại. Sau đó Franky cho Loid see the document that Gorey used to down oan cho anh.

Loid xem qua hồ sơ một cách cẩn thận và phát hiện ra rằng các chữ trong tài liệu lại chỉ có thể được viết ra từ một chiếc máy tính bảng của đời trước, thứ mà chỉ có Gorey mới sở hữu trong bệnh viện. Sau khi nghe điều này, Franky quay về phía Gorey và bắt đầu chất vấn của ông.

XEM THÊM: Spy x Family chap 66: Cuộc chiến giữa Yor và Anya chính thức khởi động

Spy x Family chap 67-2 đã được giải quyết cực kỳ chất lượng cho công việc bảo vệ danh tính cho Loid

Lúc đầu, Gorey cực kỳ cứng và không chịu nói bất kỳ điều gì. Mãi cho đến khi Franky lấy một chiếc đèn bật khẩu súng, thì Gorey mới bắt đầu nói chuyện. Khi đó, cả Fiona và Franky đều bắt đầu ‘bật’ diễn viên chế độ của mình lên và nói rằng Gorey mới chính là điệp viên tên thật.

But Spy x Family chap 67-2 cho người hâm mộ thấy Loid mới là diễn viên giỏi nhất trong bộ ba này. Anh đã khóc và nói rằng bản thân là nhân viên trung thành nhất của Gorey, vì thế anh biết rõ rằng vị bác sĩ ấy trung thực và giỏi giang đến mức nào. Trong khi Franky, thích thú xem Loid Diễn đàn, Fiona lại tưởng tượng về một ngày Loid sẽ khóc vì mình.

XEM THÊM: Spy x Family: 5 action cho thấy Loid and Yor là bậc phụ huynh tuyệt vời nhất thế giới anime

Spy x Family chap 67-2 đã cho Loid cơ hội tiếp cận với Melinda Desmond

Sau khi hiển thị màn hình quá tuyệt vời của Loid, cả hai thành viên SSS giả mạo kia đã bỏ đi. Còn lại thì cảm ơn Loid liên tục, ông thậm chí còn cho this đặc biệt bắt đầu làm việc ở khu VIP. This thing is not allow to allow Loid đường chính tiếp cận Melinda Desmond.

Chap 67-2 của Spy x Family end by the an yên of the last day day. Loid về nhà và vui mừng vì đã phát triển khá xa trong kế hoạch. Time here, Loid is not lo lắng về Gorey nữa, và anh đang lên kế hoạch sử dụng các mối liên hệ của Yor với Melinda để ngăn các bước đi của Donovan trong tương lai. Khi Anya đọc được suy nghĩ này, con gái của Loid vô cùng lo lắng vì Yor đang thắng thế trong cuộc chiến tưởng tượng của cô bé.

Spy x Family chap 67-2 cho người hâm mộ thấy rằng Anya khá lo lắng về vị trí của mình trong tương lai

Có thể nói rằng chap 67-2 của Spy x Family has been got a zero tán dương từ người hâm mộ. Bởi vì chương này không chỉ có những hài hước chất lượng, mà còn có những giải quyết cực kỳ chất lượng đối với công việc giữ kín danh sách và bí mật cho Loid.

Sau những gì xảy ra trong chap 67-2 thì MGN.vn tin rằng ở những chương sau, cô bé Anya sẽ tìm đủ mọi cách để có thể thúc đẩy nhanh quá trình làm việc của bạn với Damian, từ đó tạo ra vô số tình tiết đáng yêu và hài hước cho người hâm mộ. Spy x Family. Chính vì thế mà các meFan, hãy theo dõi MGN.vn để có thể bắt được các thông tin mới nhất về Spy x Family nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *