Lịch phát sóng tất cả các anime mới sẽ ra mắt Netflix vào tháng 4 năm 2022

Rate this post

Trong tháng 4/2022, Netflix sẽ cập nhật vô số tựa anime mới cực hấp dẫn. Chúng ta sẽ có Komi-san Wa Comyushou Desu season 2, anime movie Bubble, Ultraman 2 và còn gì nữa? Cùng xem nhé!

Apollo 10 1/2: Thời thơ ấu trong thời đại không gian

Ngày phát hành: 1 tháng 4 năm 2022.

This is the title of the hybrid film in the story too a set up the moon of a chàng trai trẻ. Phim được làm bởi nhà làm phim Richard Linklater.

Beyblade: Burst Surge

Ngày phát hành: 1 tháng 4 năm 2022.

Đầu tháng 4, tựa anime về trò chơi beyblade – Beyblade: Burst Surge – sẽ lên sóng Netlifx. Theo hiện tại thông tin, season 1 sẽ ra mắt trước và season còn lại sẽ được bổ sung sau.

Tiger & Bunny phần 2

Ngày phát hành: 8 tháng 4 năm 2022.

Sau thành công của phần đầu anime và anime movie hai phần, chương trình của hai anh hùng Tiger & Bunny sẽ tiếp tục trong tháng 4 này. Theo hiện tại thông tin, Tiger & Bunny season 2 sẽ có tất cả 25 tập. Vào ngày 8 tháng 4, 13 tập tin đầu sẽ lên sóng Netflix. 12 file but will be plug in the future.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa xuân 2022 và lịch phát hành của họ trong tháng 4 (Phần 1)

Ultraman mùa 2

Ngày phát hành: 14 tháng 4 năm 2022.

Nhiều năm trôi nổi từ Ultraman, huyền thoại “người không sáng đèn” đã trở thành ký ức. Lúc này, Shinjiro, con trai Shin Hayata phát hiện bản thân có các đặc tính năng lực. Từ đây, anh đảm nhận cái tên Ultraman của cha mình và chiến đấu với các quái vật ngoài hành tinh mới. This anime will have all 13 files.

Pacific Rim: The Black mùa cuối cùng

Lịch phát sóng tất cả các anime mới sẽ ra mắt Netflix vào tháng 4 năm 2022

Ngày phát hành: 19 tháng 4 năm 2022.

Tiếp nối phần trước, Pacific Rim: The Black Final season sẽ là hồi kết cho câu chuyện của Taylor – Hayley và cậu bé bí ẩn lai giữa người với Kaiju. Dựa trên tiết lộ hình ảnh, phần này anime sẽ có tốc độ cao hơn với các cuộc chiến vô tận cùng hoành tráng. Lần đầu tiên trong lịch sử Pacific Rim, chúng ta sẽ được thấy Kaiju và cùng nhau chiến đấu!

Komi-san Wa Comyushou Desu mùa 2

https://www.youtube.com/watch?v=c6WSS7HyKQA

Ngày phát hành: 27 tháng 4 năm 2022.

Sau thành công của mùa phim đầu tiên, Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 đã được gấp rút thực hiện. Trong phần này, Komi sẽ có những người bạn mới và có thêm chuyến đi thực hiện các kỳ thú vị. Theo một số thông tin, phần thứ hai của anime “có thể” sẽ được lên sóng sớm trên Netflix vào đầu tháng 4 (tất nhiên là vẫn phải tuân theo chính thức chiếu tại Nhật là 7 tháng 4). Các thay đổi sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách những anime hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2022 (Phần 3)

Bong bóng

Ngày phát hành: 28 tháng 4 năm 2022.

Bubble là anime siêu phẩm được mong đợi nhất từ ​​tháng 4 này. Quy tụ ê-kíp cực đỉnh bao gồm: WIT Studio, đạo diễn Tetsuro Araki, biên kịch Gen Urobuchi, họa sĩ Death Note – Takeshi Obata, … Bong bóng kể chuyện về một Tokyo kỳ lạ, nơi hai người trẻ gặp gỡ nhau to rồi trở thành bạn đồng hành trên trình thay đổi thế giới. Để biết chi tiết hơn về Bubble, bạn có thể xem bài viết sau:

WIT studio công bố anime film mới mang tên BUBBLE với ê-kíp xuất toàn bộ ‘hàng khủng’

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *