Ký hiệu số Viettel-CA tích hợp chính thức trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (e-GP)

Rate this post

Ngày 29-9-2022, Tổng công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) cho biết, dịch vụ Chứng thực Chữ ký số Viettel-CA, đã được tích hợp thành hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (e-GP) ngay sau khi hệ thống chính thức được vận hành theo quy định tại Thông tư 08/2022 / TT-BKHĐT và Thông tư 16/2022 / TT-BKHĐT.

Theo đó, từ thời điểm này, khách hàng sử dụng chữ ký số dịch vụ Viettel-CA có thể thực hiện các dịch vụ trên hệ thống đấu thầu mới. Hệ thống e-GP đi vào chính thức vận hành, với nhiều tính năng được cố gắng, hoàn thiện, thuận tiện cho người dùng sẽ có tác động mạnh mẽ đến hoạt động đấu thầu, góp phần quan trọng cho hoạt động đấu thầu ở nước ta bước vào mới đoạn.

Tích hợp chữ ký mạng đấu thầu quốc gia.

Với phần số 1 Việt Nam, dịch vụ Chứng thực chữ ký số Viettel-CA không chỉ phong tích hợp với hệ thống e-GP, mà Viettel còn là nhà cung cấp chữ số dịch vụ trên SIM đầu tiên tại Việt Nam .

Viettel-CA được sử dụng trong các điện tử giao dịch nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và pháp lý trị giá, đáp ứng nhu cầu thực hiện giao dịch từ xa qua internet của các tổ chức, doanh nghiệp nghiệp, cá nhân một đơn giản, bảo mật.

Hiện tại, Viettel Telecom đang cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số Viettel-CA với thiết bị USB dạng gói cước có thời hạn hoạt động từ 1-3 năm, chi phí phù hợp. Với mạng lưới kênh bán rộng, đội ngũ hỗ trợ đông đảo, tổng đài CSKH 24/7, cùng với quy trình cấp phát nhanh thư tín hiệu trong vòng 24 giờ, Viettel-CA là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều hàng đơn vị.

Đặt tiêu chuẩn là doanh nghiệp chủ đạo kiến ​​tạo xã hội số, Viettel Telecom đang nỗ lực cung cấp hệ thống sinh thái những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ Chứng thực chữ ký số Viettel-CA được tích hợp trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia sẽ giúp khách hàng thực hiện các thủ tục đấu thầu thuận tiện và bảo mật nhất, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong từng tổ chức năng, doanh nghiệp.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Chứng thực chữ ký số Viettel-CA với chi phí ưu tiên, khách hàng liên hệ tổng đài 1800.8168 hoặc liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *