[HOT] Haikyuu sắp xếp phim mới làng với phim 2 phần

Rate this post

Một tin tức cực vui vừa phá bộ – Phim mới toanh của Haikyuu sắp đổ bộ và mang đến rất nhiều khán giả hâm mộ anime.

Mới đây, chính thức của trang web Haikyuu! (Anime chuyển thể từ manga, được viết và minh họa bởi Haruichi Furudate) đã đăng tải đoạn video đặc biệt nhằm thông báo cho một dự án Phim hoàn toàn mới với 2 phần mang tên ‘Haikyuu !! Cuối cùng’. Theo nhiều nguồn, phim cao khả năng sẽ bao gồm cả phần kết của manga.

Trước mắt, thời gian phát sóng còn ‘ẩn số’ và người hâm mộ vẫn phải chờ một thời gian nữa để biết thêm nhiều thông tin chính xác hơn.

Một dự án Phim hoàn toàn mới với 2 phần mang tên 'Haikyuu !!  Final 'Medium được công bố

Mùa 4 của Anime đã dừng lại ở chương 293, khi Manga gốc kết thúc ở chương 402, như vậy, 2 phần của Phim mới dự kiến ​​sẽ có hơn 100 chương được chuyển đổi. Tuy nhiên, nhiều giả mạo, như vậy là quá ít để chuyển các phần của bộ truyện. Dù vậy lượng phim vẫn chưa được công bố và chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi về một siêu phẩm.

2 phần của phim mới dự kiến ​​sẽ có hơn 100 chương có thể được chuyển

>> XEM THÊM: Crunchyroll – nhà đồng sản xuất Dragon Ball Super: Super Hero with Toei – có lai lịch như thế nào?

Thực tế, một công việc tag manga Thể Thao could not be convert to the end of the Anime is the same. Sau bộ Manga / Anime ‘Slam Dunk’, ‘Haikyuu’ chính là thẻ Manga / Anime Thể Thao lớn thứ 2 và bộ truyện này sắp đi đến hồi kết của mình.

Như vậy, hai dự án chính xác tên # 9 # 10 chính là 2 phần phim Phim sắp tới đây sẽ được tái khởi động Giai đoạn phát Haikyuu !! Đạo diễn cho dự án này là Suga Kenta.

Một số bình luận từ giả hâm mộ trước tin tức Phim mới của Haikyuu:

Haikyuu sắp xếp mới Movie làng với 2 phần phim_1

Và đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về các bộ Anime / Manga khác ngữ nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *